Keystone logo
Malmö University

Malmö University

Malmö University

Giới thiệu

Malmö University phấn đấu trở thành một phần của xã hội ở mọi cấp độ. Cho dù đó là khu vực, quốc gia hay trên toàn cầu, tập trung của nó là làm cho thế giới một nơi tốt hơn và công bằng hơn.

Chúng tôi có một sứ mệnh là một trung tâm năng động cho nghiên cứu, giáo dục và đổi mới. Nghiên cứu của chúng tôi thường là ngành đa ngành và theo đuổi sự hợp tác với các đối tác từ bên ngoài trường đại học.

Tại sao chọn Malmö University ?

Malmö University là ...

Hợp tác

Cung cấp giáo dục chất lượng cao nơi giáo viên và sinh viên làm việc chặt chẽ với nhau, và sinh viên đại học được xem là những người đóng góp quan trọng cho quá trình học tập.

Doanh nhân

Tăng cường môi trường học tập sáng tạo và kinh doanh có ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi giáo dục và nghiên cứu tại Malmö University .

Đa ngành

Tự hào các chương trình đa ngành theo đó học sinh học được từ các khoa khác nhau, quan trọng trong một thị trường việc làm ngày càng phức tạp.

Phong phú

Các lớp học quốc tế thật sự có khoảng một phần ba sinh viên có nền tảng quốc tế - vô giá đối với những sinh viên đang tìm kiếm sự nghiệp toàn cầu.

Lớn, nhưng không quá lớn!

Cơ sở giáo dục bậc cao thứ chín ở Thụy Điển, với 24.000 sinh viên.

Toàn cầu

Sinh viên có cơ hội học tập ở nước ngoài. Chúng tôi có thoả thuận với khoảng 250 trường đại học trên thế giới.

Tiện lợi

Sân bay quốc tế Copenhagen Kastrup (Đan Mạch) chỉ cách đó 20 phút đi tàu lửa và thành phố Copenhagen 30 phút. Liên kết mạng từ đây có thể đưa bạn bằng xe lửa trên khắp châu Âu và bằng máy bay, bất cứ nơi nào trên thế giới!

Đặc điểm khuôn viên trường

    Địa điểm

    • Malmö

      Nordenskiöldsgatan 1, 211 19, Malmö

    Câu hỏi