Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Liberty University Online

Liberty University Online

Liberty University Online

Giới thiệu

giáo dục từ xa tiên phong từ năm 1985, Đại học Liberty tại là tư nhân, trường đại học trực tuyến phi lợi nhuận lớn nhất của quốc gia. Là một phần của trường đại học Kitô giáo lớn nhất thế giới, Liberty Đại học trực tuyến cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để giáo dục trực tuyến.

Hơn 95.000 sinh viên trên toàn thế giới được hưởng chất lượng giáo dục như các học sinh ở Liberty với sự linh hoạt của các lớp học trực tuyến. Cung cấp hơn 245 độ học tập từ xa từ chứng chỉ đến cấp độ tiến sĩ, Liberty Online là đào tạo sinh viên với chức vô địch Đức Kitô thông qua giáo dục trực tuyến.

Một mức độ học tập từ xa từ Liberty Online là một khoản đầu tư đó sẽ có ảnh hưởng lâu dài. Các lớp học ở trường đại học Christian online Liberty được giảng dạy trong một lớp học ảo linh hoạt, được thiết kế để được cả hấp dẫn và đầy thử thách. Sinh viên chọn giáo dục trực tuyến có thể truy cập vào một mảng đáng kinh ngạc của các nguồn tài nguyên học tập và có thể hoàn thành độ đào tạo từ xa của họ về lịch trình của riêng họ.

Liberty luôn được xếp hạng trong số 10 trường đại học trực tuyến đầu của Cơ sở dữ liệu Giáo dục trực tuyến vì tỷ lệ duy trì và tốt nghiệp cao. Liberty được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng của Hiệp hội phía Nam của Trường Cao Đẳng và trường học, công nhận cao nhất có thể.

Tại sao Liberty Đại học trực tuyến?

Hơn 245 chương trình cấp bằng , Tư nhân, trường đại học phi lợi nhuận lớn nhất của Mỹ Tất cả các khóa học được giảng dạy từ một thế giới quan Kitô giáo mức học phí thấp nhất trong số các trường đại học trực tuyến hàng đầu

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Lynchburg

    1971 University Blvd., 24515, Lynchburg

Các chương trình

Câu hỏi