Keystone logo
Università LUM - School of Management

Università LUM - School of Management

Università LUM - School of Management

Giới thiệu

Ra đời vào năm 2004, Khoa Quản lý của trường đào tạo 44 Thạc sĩ Đại học, 12 Thạc sĩ Điều hành và hơn 40 khóa học Nghề.

Nó thúc đẩy nhiều sáng kiến như hội thảo, hội nghị, hội nghị chuyên đề và Summers School, cũng giải quyết các vấn đề xã hội, luật pháp và kinh doanh thông qua các khóa học và chương trình thạc sĩ do Trường Luật và Trường Nghiên cứu Quốc tế cung cấp, tương ứng.

Trong quá trình phát triển này, Trường đã dần củng cố nhiều mối quan hệ quan trọng và quan trọng với các công ty, tổ chức công cộng, tổ chức chăm sóc sức khỏe và doanh nghiệp xã hội, trong đó nó đóng vai trò là người đối thoại đặc quyền. Từ quan điểm này, nó nhằm mục đích đóng góp cho mô hình thể chế và văn hóa bằng cách cung cấp chuyên môn và nguồn lực cũng như cam kết sâu sắc đối với sự cải thiện và tăng trưởng của Ý và khu vực Địa Trung Hải. Nói cách khác, Trường Quản lý LUM, cùng với các bộ phận của mình, trình bày một tổ chức hiện đại, có khả năng dịch các nguyên tắc của người sáng lập: tăng cường các mô hình trao đổi giữa Khoa và Sinh viên: giữa học viện và hệ thống sản xuất trong khi tạo ra các hiệp lực có giá trị. Điều quan trọng là nhấn mạnh vào vị trí chất lượng cao do Trường cung cấp mang lại nhiều lợi ích và tác động tích cực không chỉ cho sinh viên, cả về kết quả học tập và kỹ năng sử dụng lao động mà còn cho các công ty và công ty địa phương, tư nhân và công cộng với những thỏa thuận và bản ghi nhớ đã được ký kết. Trường Nghiên cứu Quốc tế được thành lập với mục đích tạo ra một nền giáo dục sau đại học chuyên biệt cho các nhà quản lý quốc tế về các vấn đề kinh tế và xã hội có liên quan.

Tuy nhiên, lịch sử tương lai của Trường vẫn được viết: những trang sẽ thuật lại niềm tự hào và niềm đam mê của những người tham gia vào cuộc phiêu lưu khó khăn này để xây dựng sự tiến bộ của đất nước với sức mạnh của giá trị, ý tưởng và khát vọng.

Địa điểm

  • Bari

    Direzione amministrativa S.S. 100 Km 18 70010 Casamassima (BA), 70010, Bari

  • Milan

    viale Murillo, 17, 20149, Milan

Câu hỏi