Keystone logo
© Luiss Business School
Luiss Business School Amsterdam

Luiss Business School Amsterdam

Luiss Business School Amsterdam

Giới thiệu

Lãnh đạo vì một thế giới tốt đẹp hơn

Trở thành một nhà lãnh đạo trong thế giới ngày nay đòi hỏi nhiều hơn là tài năng và kỹ năng tiên tiến. Nó có nghĩa là có khả năng dự đoán và định hình tương lai đồng thời tạo ra những điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự thay đổi. Là một tổ chức được quốc tế công nhận bởi EQUIS và AMBA, Trường Kinh doanh Luiss cung cấp kiến thức và kỹ năng để giúp bạn đáp ứng những thách thức kinh tế và xã hội hiện tại và tương lai.

Mô hình giáo dục của chúng tôi tập trung vào bạn, người học, để phát triển các kỹ năng chiến lược, phân tích và sáng tạo nhằm hỗ trợ sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn ở mọi cấp độ. Chúng tôi không chỉ dạy các khái niệm kinh doanh, mà hơn thế nữa, chúng tôi tạo ra các quy trình chuyển đổi nhằm nuôi dưỡng thái độ thay đổi. Mục đích của chúng tôi là giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo có thể thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp.

Cách tiếp cận của chúng tôi được đặc trưng bởi sự nhấn mạnh về kinh doanh kết hợp giải quyết vấn đề, sáng tạo và tư duy phản biện. Chúng tôi cũng đánh giá cao tầm quan trọng của tính bền vững, tác động xã hội và sự đa dạng, đồng thời chúng tôi hiểu các cơ hội do chuyển đổi kỹ thuật số mang lại. Tại Trường Kinh doanh Luiss, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Từ Rome đến Amsterdam

Trường Quản lý Luiss (đổi tên thành Trường Kinh doanh Luiss năm 2006) được thành lập năm 1986 với tư cách là một bộ phận của Đại học Luiss Guido Carli ở Rome, Ý. Sự phát triển liên tục và đầu tư vào sự xuất sắc đã mang lại cho Trường các chứng nhận EQUIS và AMBA độc quyền, đồng thời đưa trường đi đúng hướng để đủ điều kiện nhận chứng nhận AACSB và tình trạng chứng nhận ba vương miện đáng thèm muốn trong giáo dục đại học.

Luiss Business School Amsterdam Hub đã mở cửa vào năm 2020 với tư cách là trung tâm quốc tế đầu tiên của tổ chức giáo dục đại học tư thục lâu đời của Ý. Việc mở rộng cung cấp giáo dục đại học với các cơ sở quốc tế là một cột mốc quan trọng đối với Trường Kinh doanh Luiss, vì nó tạo ra một con đường huyết mạch đến và đi từ Rome cho những sinh viên quan tâm đến các cơ hội quốc tế trong giáo dục và công việc.

Danh mục đầu tư đang phát triển của Luiss Business School Amsterdam Hub cung cấp các chương trình đa trung tâm phân chia các điều khoản giữa Hà Lan và Ý trong khi tiếp cận các nguồn lực giảng viên địa phương và mạng lưới kinh doanh có giá trị nhất phù hợp với từng lĩnh vực nghiên cứu và từng lãnh thổ. Nghiên cứu tính bền vững ở Amsterdam, nghiên cứu thời trang ở Milan và chăm sóc sức khỏe toàn cầu ở Rome.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Amsterdam

    Nieuwe Herengracht, 103, 1011 RZ, Amsterdam

  • Milan

    Via Massimo D'Azelio, 3 , 20154, Milan

    Câu hỏi