Keystone logo
© Eva Dang
University of London International Programmes

University of London International Programmes

University of London International Programmes

Giới thiệu

Học các chương trình sau đại học được phát triển bởi các chuyên gia tại London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới (LSHTM) bằng trực tuyến và học tập từ xa.

Các khóa học này là lý tưởng cho các chuyên gia y tế, bao gồm cả những người làm việc trong y tế công cộng và chính sách.

Được thành lập vào năm 1899, Trường Y khoa Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London cung cấp những kinh nghiệm học thuật, thực tiễn và quốc tế vô song. Nó được trao tặng "Đại học của năm" tại Giải thưởng Giáo dục Đại học năm 2016.

Các Chương trình Quốc tế của University of London

Đại học Chương trình Quốc tế London cung cấp một loạt các chương trình thạc sĩ phát triển bởi London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới:

  • Thử nghiệm lâm sàng (MSc, PGDip và PGCert)
  • Nhân khẩu học và Sức khoẻ (MSc, PGDip và PGCert)
  • Dịch tễ học (MSc, PGDip và PGCert)
  • Chính sách Y tế Toàn cầu (MSc, PGDip và PGCert)
  • Các bệnh truyền nhiễm (MSc, PGDip và PGCert)
  • Y tế công cộng (MSc, PGDip và PGCert)

Bạn cũng có thể tham gia một khóa phát triển chuyên môn trong Pharmacoepidemiology và Cảnh giác dược.

Với tối đa năm năm để hoàn thành trình độ của bạn, bạn có thể phù hợp với nghiên cứu của bạn xung quanh các cam kết khác của bạn. Nếu bạn cần di chuyển hoặc định cư, bạn có thể tiếp tục học ở bất cứ đâu trên thế giới.

Bạn cũng có thể nghiên cứu các mô đun đơn lẻ mà không có bất kỳ cam kết nào khác. Điều này là lý tưởng nếu bạn muốn cập nhật kiến ​​thức chuyên môn của bạn hoặc để lấy mẫu chương trình.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ để giải quyết các vấn đề về sức khoẻ cộng đồng và toàn cầu trong một bối cảnh rộng hơn và tận dụng các cơ hội nghề nghiệp đặc biệt.

Sinh viên tốt nghiệp thường tiếp tục làm việc cho NGO, Bộ Y tế và các dịch vụ y tế khác, cũng như trong các học viện, giáo dục, tổ chức từ thiện và công nghiệp tư nhân.

ÁP DỤNG TODAY đây

Địa điểm

  • UK Online

    Student Advice Centre University of London Senate House Malet Street London WC1E 7HU, , UK Online

Câu hỏi