Keystone logo
© TESS
LISAA Paris

LISAA Paris

LISAA Paris

Giới thiệu

LISAA trường Thiết kế là một Ecole Grande trên thang điểm từ con người. Được thành lập vào năm 1986 bởi Michel Glize, hôm nay LISAA là một tài liệu tham khảo trong thế giới của giáo dục mỹ thuật ứng dụng.

Có kiến ​​trúc nghiên cứu, Michel Glize muốn tạo ra một hội thảo cho sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi cạnh tranh để vào các trường nghệ thuật Grande Ecole. Như vậy, ông thành lập Atelier de Sèvres vào năm 1979. Trong sự trỗi dậy của thành công này, ông đã đi vào LISAA tìm thấy, ban đầu được cung cấp các khóa học trong thiết kế không gian và thiết kế thời trang. Tại thời điểm này, chỉ có bốn trường ở Paris cung cấp các khóa học thiết kế.

LISAA nhanh chóng trở thành một tài liệu tham khảo trong lĩnh vực này. Với giảng dạy hướng tới công nghệ mới, một đội ngũ ổn định của đội ngũ giảng viên và đặc biệt chú ý đến việc đưa chuyên nghiệp của các học sinh, trường đã tăng trưởng nhanh chóng, thu hút các chuyên gia công nhận (với tính cách như Sonia Rykiel tham gia làm giám khảo trong các kỳ thi viva) và chi nhánh mới được thành lập bên ngoài của Paris: "LISAA mở trường học ở Paris, Rennes, Nantes và Strasbourg và gần đây ở New Delhi và Bangalore ở Ấn Độ. Tại trung tâm của các cuộc hội thảo nhỏ trên một quy mô của con người, trong các trường học ở trung tâm thành phố, học sinh có được những kiến ​​thức và kỹ thuật cho phép họ để tích hợp thế giới chuyên nghiệp. "Hôm nay LISAA là một tổ chức, công nhận không chỉ trong môi trường chuyên nghiệp mà còn bởi Bộ Văn hóa Pháp và Truyền thông. Với 2.200 sinh viên, trải qua bảy địa điểm khác nhau, LISAA là một trong những trường dạy thiết kế lớn nhất của Pháp. mạng lưới quốc tế của nó tạo thành một tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp. Hơn 200 vị trí công việc và công việc cung cấp lên mạng mỗi tháng.

Được thành lập vào năm 1986, LISAA ngày nay là một trong những trường dạy thiết kế lớn nhất ở Pháp. Nhà trường cung cấp cho sinh viên với khả năng để thể hiện tài năng thiết kế của mình trong lĩnh vực thời trang, kiến ​​trúc nội thất, thiết kế, thiết kế đồ họa, trò chơi video hoặc hình ảnh động.

Quy SINH VIÊN VỚI TRÌNH ĐỘ Được công nhận

LISAA là một trong số ít những học viện giáo dục hơn nữa tới được công nhận bởi Bộ Văn hóa Pháp và Truyền thông. Các khóa học được giảng dạy tại LISAA bao gồm tất cả các lĩnh vực trong ngành thiết kế và được chứng nhận bởi các văn bằng nhà nước (BTS) và bằng cấp được liệt kê vào Đăng ký Pháp Chứng chỉ chuyên nghiệp (RNCP) (cấp II / Bắc + 3/4 năm học thêm)

CHÀO CUTTING EDGE-GIẢNG DẠY

nhân viên của chúng tôi là không chỉ giáo viên mà còn các chuyên gia hoạt động. nền tảng trong thực tế của thị trường và sự phát triển liên tục của thực tiễn và xu hướng này cho phép LISAA để đạt được một tỷ lệ thành công là cao hơn mức trung bình quốc gia đáng kể, đặc biệt đối với các trình độ BTS.

Shaping PROFESSIONALS thích nghi với THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM

Giảng dạy tại LISAA được thành lập dựa trên sự tương tác liên tục giữa các học sinh, giáo viên và các chuyên gia, bổ sung bởi các cuộc hội thảo, viva các kỳ thi và vị trí công việc. LISAA là một trong những trường có giá trị nhất của các nhà tuyển dụng, người tham dự các kỳ thi cuối viva năm để tìm kiếm tài năng trong tương lai. Kết quả là, sáu tháng sau khi tốt nghiệp, 82% của các cựu sinh viên LISAA đã tìm được việc làm trong các lĩnh vực, trong đó họ tiến hành các nghiên cứu của họ.

May HỖ TRỢ MỖI HỌC SINH

LISAA tập trung vào bài học trong các dạng của hội thảo-một phong cách giảng dạy, nơi trao đổi và thảo luận là tại các trung tâm học tập. Trong quá trình học của họ tại LISAA, mỗi học sinh những lợi ích từ hỗ trợ gia sư riêng. Giám đốc nghiên cứu và giáo viên luôn sẵn sàng lắng nghe học sinh của mình. Họ tiến hành một-một cuộc họp và đánh giá cá nhân để cho phép mỗi học sinh để tiến bộ trong cách tốt nhất và nhịp điệu của riêng mình.

Nuôi dưỡng CỰU SINH VIÊN MẠNG

Nhà trường duy trì liên lạc với sinh viên tốt nghiệp, là người liên kết tích cực nhất trong mạng lưới chuyên nghiệp LISAA của. Kinh nghiệm của họ giúp đỡ để đào tạo sinh viên tốt nghiệp có bao giờ ngày càng thích nghi với thị trường việc làm và cũng cho phép sinh viên tốt nghiệp gần đây để tìm cơ hội việc làm.

KHAI TRƯƠNG CƠ HỘI TOÀN CẦU

danh tiếng LISAA được xây dựng trên trao đổi với thế giới bên ngoài. Được thành lập ở Paris và khu vực Pháp, LISAA cũng đã mở trường học quốc tế.

Xét tuyển vào LISAA Paris cho sinh viên quốc tế là phụ thuộc vào trình bày của một danh mục đầu tư của công việc cá nhân và phỏng vấn trực tiếp. khả năng nghệ thuật và kỹ thuật của mỗi học sinh được đánh giá, ngoài ra, trên tất cả, sự tò mò của họ, kiến ​​thức nghệ thuật, động lực và sự phù hợp liên quan các chi tiết cụ thể của các ngành trong nghệ thuật ứng dụng.

Địa điểm

 • Paris

  Paris Fashion 13 rue Vauquelin, 75005 , Paris

  • Paris

   Paris Interior Architecture & Design 8 square Henri Delormel , 75014, Paris

   • Paris

    Paris Graphic Design 62 boulevard Arago, 75013, Paris

    • Paris

     Paris Animation & Video Games 7 rue Armand Moisant , 75015, Paris

     Câu hỏi