Keystone logo
Liaoning University of Technology

Liaoning University of Technology

Liaoning University of Technology

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1951, Liaoning University of Technology (LUT) là một trường đại học cấp cao của tỉnh. Đây là một trường đại học đa ngành với kỹ thuật là chuyên ngành của nó, cũng như cung cấp hướng dẫn trong khoa học, nghệ thuật tự do, kinh tế, và nghiên cứu quản lý. Hiện nay nó phục vụ hơn 18.000 sinh viên đại học và 578 sau đại học.

LUT có 21 trường cao đẳng và khoa. Bốn mươi bảy chuyên ngành đại học và bốn mươi bốn chuyên ngành sau đại học được cung cấp, bao gồm 7 bằng thạc sĩ cấp một và 37 bằng thạc sĩ hạng hai bao gồm 9 lĩnh vực có bằng thạc sĩ Kỹ thuật được ủy quyền, 13 chuyên ngành cao đẳng nghề. LUT có 3 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, phòng thí nghiệm trọng điểm cấp tỉnh, 5 phòng thí nghiệm đồng sáng lập trung ương và địa phương về kỷ luật tiên phong và 2 trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật của tỉnh.

LUT có đội ngũ 1, 278 nhân viên. Trong số 780 giáo viên toàn thời gian, có 148 giáo sư, 300 giáo sư, một lãnh đạo khóa học được Bộ Giáo dục tỉnh công nhận, 57 lãnh đạo khóa học đại học, lãnh đạo học thuật và giáo viên trẻ xuất sắc. Các giáo sư của chúng tôi đã chứng minh một hồ sơ thực hiện nghiên cứu khoa học mạnh mẽ. Trong năm năm qua, họ đã hoàn thành hơn 500 dự án nghiên cứu khoa học; và đã nhận được 25 giải thưởng ở cấp tỉnh và xuất bản hơn 4, 000 luận văn học thuật, 110 trong số đó được kết hợp trong ba tìm kiếm tài liệu quốc tế quan trọng.

Theo nhu cầu của thị trường toàn cầu đang thay đổi, LUT tập trung vào việc nâng cao hiểu biết chung của sinh viên về thế giới xung quanh và nâng cao khả năng sáng tạo và thực tiễn của sinh viên. Các sinh viên tốt nghiệp có trình độ LUT đã được tất cả các ngành nghề chào đón, và trong những năm gần đây, tỷ lệ việc làm đã được hơn 98 phần trăm.

Trường Giáo dục Quốc tế tại LUT phụ trách hợp tác quốc tế, tuyển dụng và quản lý sinh viên quốc tế. LUT đã thực hiện trao đổi và hợp tác quốc tế từ năm 1985. Trong những năm gần đây, trường đại học đã thành lập nhiều chương trình trao đổi với hơn 20 trường đại học nước ngoài. LUT gửi sinh viên đến Mỹ, Đức, Anh, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản và Úc. Sinh viên quốc tế có thể nhận được chứng chỉ tốt nghiệp và bằng cử nhân, cũng như bằng thạc sĩ. Cho đến nay, chúng tôi đã có các sinh viên từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Slovenia và Pakistan. Trung tâm đào tạo tiếng Trung của chúng tôi cung cấp các bài học tiếng Trung miễn phí cho tất cả sinh viên đại học. Để cung cấp cho sinh viên kiến thức rộng hơn về văn hóa Trung Quốc, chúng tôi cũng sắp xếp các lớp học như Kung Fu, Thư pháp và Nhạc cụ truyền thống Trung Quốc.

Khuôn viên LUT là một trong những "Vườn Vườn" ở Liêu Ninh. Khu ký túc xá thoải mái, trật tự, có bầu không khí văn hoá và thuận tiện cho việc mua sắm và đi du lịch. Các quán cà phê trong khuôn viên phục vụ các loại thức ăn khác nhau và được các sinh viên và nhân viên của chúng tôi rất thích.

Sau nỗ lực của 65 năm, LUT đã thiết lập một truyền thống khuôn viên độc đáo và tích lũy của cải tinh thần quý giá. Ngày nay, tất cả các giáo viên và thành viên của LUT làm cho trường đại học của chúng ta mạnh mẽ bằng cách cải cách và phát triển với sự nhiệt tình của họ để đạt được một trường đại học hạng nhất tỉnh được cả quốc gia biết đến và đóng góp cho sự phát triển quốc gia và địa phương của xã hội chúng ta.

Địa điểm

  • Jinzhou

    Hankou St, Guta Qu, Jinzhou Shi, Liaoning Sheng, , Jinzhou

    Câu hỏi