Keystone logo
Les Roches

Les Roches

Les Roches

Giới thiệu

Điều gì tiếp theo: Cuộc sống sau MBA về Quản lý Nhà hàng Khách sạn04-21 tháng 10, Thứ Hai, 13:00 - 14:00 CESTĐiều gì tiếp theo: Cuộc sống sau PGD trong Quản lý Khách sạn05-21 tháng 10, Thứ Ba, 13:00 - 14:00 CESTCuộc sống sau Thạc sĩ Tiếp thị và Quản lý cho Du lịch Sang trọng06-Tháng 10-21, Thứ Tư, 13:00 - 14:00 CESTCuộc sống sau Thạc sĩ Điều hành Quản lý Khách sạn Quốc tế07-21 tháng 10, Thứ Năm, 13:00 - 14:00 CESTCuộc sống sau Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế08-Tháng 10-21, Thứ sáu, 13:00 - 14:00 CESTNgày mở cửa ảo - Chương trình UG15-10-21, Thứ Sáu, 13:00 - 14:30 CESTNgày mở cửa ảo - Các chương trình PG22-10-21, Thứ Sáu, 13:00 - 14:30 CEST

Chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì

Ba cơ sở quốc tế, hơn một trăm quốc gia đang theo học với chúng tôi - khi chúng tôi nói “Global Hospitality Education”, chúng tôi thực sự có ý đó.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các chương trình đại học hay sau đại học, Les Roches phục vụ sự nghiêm ngặt trong học tập với sự đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Các cơ sở của chúng tôi là những môi trường nhỏ gọn và quan tâm đến độc đáo, trong khi cam kết của chúng tôi đối với việc học tập theo phong cách Thụy Sĩ, thực hành và sĩ số lớp học nhỏ có nghĩa là bạn sẽ tận dụng tối đa từng phút thời gian học tập của mình.

Và khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có nhu cầu: 94% sinh viên đang tìm kiếm sự nghiệp của chúng tôi có một hoặc nhiều lời mời làm việc khi tốt nghiệp.

Les Roches cam kết chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi một sự nghiệp hàng đầu trong ngành khách sạn toàn cầu.

Tầm nhìn

Các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trong lĩnh vực giáo dục khách sạn toàn cầu, không sợ hãi định hình thế giới ngày mai.

Sứ mệnh

Thúc đẩy cộng đồng học tập quốc tế để phát triển các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu, với khả năng và sự tự tin để định hình một tương lai bền vững

Đặc điểm khuôn viên trường

Cơ sở Crans-Montana

Nép mình trong dãy Alps xinh đẹp của Thụy Sĩ, gần khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng thế giới Crans-Montana, khu học xá hàng đầu của chúng tôi pha trộn giữa truyền thống với sự đổi mới tiên tiến.

Les Roches Crans – Montana là một môi trường giáo dục khách sạn hiện đại.

Bạn có thể hoàn toàn đắm mình trong các cơ sở học tập thực tế của chúng tôi, bao gồm nhà bếp và quầy bar làm việc, cùng với khu vực trình diễn phân chia phòng.

Môi trường giảng dạy hiện đại hỗ trợ việc học tập của bạn. Bạn cũng có thể nâng các kỹ năng kinh doanh của mình lên một tầm cao mới trong Phòng thí nghiệm đổi mới và studio phương tiện kỹ thuật số của chúng tôi.

Khuôn viên trường có năm nhà hàng và hai quán bar, cung cấp một loạt các bữa ăn lành mạnh và đồ uống ngon.

Sinh viên của chúng tôi cũng học bằng cách đưa ra các sự kiện nổi bật của riêng họ. Đêm văn hóa, Hội nghị thượng đỉnh về tương lai của ngành khách sạn, Hội chợ triển lãm World of Wines, Đêm Mic mở, Les Roches Got Talent, Lễ hội môi trường chỉ là một số trong những dịp được háo hức chờ đợi.

Cơ sở Marbella

Là một khu nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng thế giới, Marbella là một lớp học khách sạn sống động. Khuôn viên của chúng tôi là một môi trường học tập công nghệ cao, tràn ngập ánh nắng và mang nét tinh tế của Địa Trung Hải.

Les Roches Marbella có bốn nhà bếp đào tạo chuyên nghiệp, cùng với quầy bar trình diễn, văn phòng lễ tân, văn phòng dọn phòng và phòng khách sạn.

Các cơ sở học thuật bao gồm phòng học được trang bị công nghệ của Apple, Mac Lab, cùng với một khán phòng có sức chứa 158 người với khả năng kết nối thời gian thực với Les Roches Crans-Montana.

Thư viện trường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chứa hơn 6.000 cuốn sách và ấn phẩm chuyên nghiệp, trong khi sinh viên cũng có thể truy cập thư viện trực tuyến với hơn 135.000 sách điện tử, cùng với hàng nghìn ấn phẩm trực tuyến và tài liệu học thuật khác.

Thực phẩm tốt, tốt cho sức khỏe là điều mà chúng tôi rất coi trọng tại Les Roches Marbella. Khuôn viên có bốn nhà hàng, từ ăn uống theo kiểu tự chọn đến ăn uống theo kiểu 'gọi món'.

Ngoài ra, tất cả sinh viên của chúng tôi được miễn phí lui tới Câu lạc bộ Vợt Manolo Santana gần đó - có sân tennis, phòng tập thể dục và hồ bơi.

Cơ sở Thượng Hải

Nền giáo dục khách sạn của Thụy Sĩ gặp gỡ châu Á sôi nổi tại cơ sở Thượng Hải của chúng tôi. Les Roches Jin Jiang cung cấp cơ sở vật chất và công nghệ hạng nhất trong môi trường đại học.

Khuôn viên rộng rãi, hiện đại của chúng tôi cung cấp một môi trường học tập hiện đại, với không gian rộng rãi để sinh viên cộng tác và tích lũy kinh nghiệm thực hành.

Học sinh được sử dụng các lớp học được trang bị bảng tương tác SMART Board, phòng máy tính, bếp trình diễn, khu vực trình diễn phân chia phòng và khán phòng. Thư viện trong khuôn viên trường có một bộ sưu tập phong phú sách, tạp chí chuyên nghiệp và tài liệu nghe nhìn, đồng thời sinh viên cũng có thể truy cập hàng nghìn tạp chí và ấn phẩm trực tuyến để nghiên cứu.

Là một trường dạy khách sạn, chúng tôi đương nhiên coi trọng thực phẩm. Sinh viên có thể thưởng thức những bữa ăn ngon lành, tốt cho sức khỏe tại năm địa điểm ăn uống trong khuôn viên trường, nơi có một loạt các món ăn Trung Quốc và quốc tế.

  Lời chứng thực của sinh viên

  Campus Life & Facilities

  Tại Les Roches , sự đổi mới và tinh thần kinh doanh xuyên suốt mọi việc chúng tôi làm. Tất cả các cơ sở đẳng cấp thế giới của chúng tôi đều có cơ sở vật chất học tập hiện đại và môi trường học tập thực tế, phong phú, bao gồm bếp đào tạo chuyên nghiệp, quầy bar trình diễn và phòng khách sạn.

  Spark Innovation Sphere mới ra mắt của chúng tôi đưa sinh viên của chúng tôi đến gần hơn bao giờ hết với sự đổi mới tiên tiến về khách sạn. Spark đang giúp đưa những khái niệm mới và ý tưởng kinh doanh đột phá mới vào cuộc sống, thông qua các dịch vụ ươm tạo và tiền ươm tạo chuyên biệt được cung cấp tại cơ sở Crans-Montana và Marbella của chúng tôi.

  Là một trường khách sạn, chúng tôi cũng rất coi trọng vấn đề ẩm thực. Bạn sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon, bổ dưỡng tại các nhà hàng và cơ sở ăn uống trong khuôn viên trường. Sức khỏe tổng thể của bạn được hỗ trợ thêm thông qua việc tiếp cận các phòng tập thể dục và cơ sở thể dục cũng như Nhóm Sức khỏe & An sinh tận tâm của chúng tôi, bao gồm các y tá và cố vấn.

  Địa điểm

  • Crans-Montana

   Route des Moulinettes 2, Crans-Montana 3975 Randogne, Switzerland, , Crans-Montana

  • Marbella

   Carr. Istán, Km. 1, 29602 Marbella, Málaga, Spain, , Marbella

   • Shanghai

    Shanghai Normal University Feng Xian Campus, 100 Hai Si Road, Shanghai 201418 P.R. China, , Shanghai

    • Buona Vista area

     Route des Moulinettes 2, 3975, Buona Vista area

    Câu hỏi