Keystone logo
Leipzig School of Media

Leipzig School of Media

Leipzig School of Media

Giới thiệu

Hiệp hội phi lợi nhuận để học thêm

Leipzig School of Media (LSoM) , được thành lập vào năm 2008, là một tổ chức phi lợi nhuận phục vụ giáo dục liên tục trên truyền thông. Nó là một công ty con của Quỹ truyền thông của Sparkasse Leipzig.

Các khóa đào tạo tại chức của LSoM nhằm mục đích sử dụng lao động trong các công ty trong ngành truyền thông, trong các công ty thuộc các lĩnh vực khác, trong các tổ chức phi chính phủ và trong các tổ chức công. Mục tiêu chính của LSoM là giúp các công ty và tổ chức đối phó với việc chuyển đổi kỹ thuật số và hậu quả của nó.

Ưu đãi của LSoM bao gồm bốn chương trình của Sư Phụ và một loạt các khóa học và hội thảo. Các chương trình cấp bằng thạc sĩ được tiến hành với sự hợp tác của Đại học Leipzig, HTWK Leipzig (Đại học Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật và Văn hóa) và Fresenius onlineplus và kết thúc bằng thạc sĩ được quốc tế công nhận - tùy thuộc vào chương trình cấp bằng Thạc sĩ nghệ thuật (MA) hoặc bằng Thạc sĩ Khoa học (M.Sc.). Việc tham gia các khóa học và hội thảo được xác nhận bởi các chứng chỉ LSoM và một phần có thể cho phép người tham gia thực hiện các bài kiểm tra từ các tổ chức trong ngành truyền thông.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Phương tiện truyền thông miễn phí với trách nhiệm xã hội và truyền thông định hướng giá trị

Đối với LSoM, độc lập, phương tiện truyền thông miễn phí là điều kiện tiên quyết quan trọng cho hoạt động của một nền dân chủ Chỉ thông qua báo cáo toàn diện, khách quan và quan trọng mới có thể công dân của cộng đồng hình thành ý kiến ​​về các vấn đề liên quan và thực hiện các quyền dân chủ của họ. Do đó, báo chí như một lợi ích dân chủ là một giá trị trung tâm của LSoM theo nghĩa được mô tả.

Diễn ngôn dân chủ đang ngày càng diễn ra ngày nay trong quan hệ công chúng, tiếp thị và truyền thông của công ty. Theo đó, các diễn viên này cũng chịu trách nhiệm xã hội. Do đó, LSoM là viết tắt của tổng giao tiếp dựa trên giá trị, bao gồm cả các tác nhân này. PR, tiếp thị và bất kỳ giao tiếp có tổ chức nào khác phải minh bạch, trung thực, công bằng, trung thực và chuyên nghiệp, như được mô tả, ví dụ, trong Bộ luật Truyền thông của Hội đồng Quan hệ công chúng Đức.

Tất cả các thông tin liên lạc hiện nay diễn ra trong các điều kiện của một chuyển đổi kỹ thuật số xảy ra nhanh chóng. Quá trình này, cũng được gọi là cuộc cách mạng kỹ thuật số trong toàn xã hội, không chỉ làm thay đổi tất cả các quy trình kỹ thuật, mà còn là khái niệm về sự tham gia của công chúng và xã hội. Các nhà báo và các nhà giao tiếp khác đang phải đối mặt với sự thay đổi kỳ vọng. Người đọc, người dùng và khách hàng muốn được coi trọng như đối tác đối thoại trong thế giới kỹ thuật số, họ đòi hỏi sự minh bạch và muốn có tiếng nói của họ trong các quyết định.

Những thay đổi đôi khi rất khó khăn cho các chuyên gia truyền thông, ví dụ như khi các mô hình kinh doanh đáng tin cậy trước đó không còn hoạt động hoặc toàn bộ hồ sơ công việc biến mất. Tuy nhiên, LSoM tập trung vào các cơ hội đi kèm với thay đổi. Các nhà báo có thể thông tin và giải trí tốt hơn cho khán giả thông qua các dịch vụ đa phương tiện, các nhà tiếp thị có thể nhắm mục tiêu khách hàng của họ tốt hơn và các chuyên gia PR có cơ hội tương tác trực tiếp với các bên liên quan. Tóm lại: Thay đổi phương tiện kỹ thuật số cung cấp các khả năng thú vị liên tục mới. Định hình nó là một mối quan tâm trung tâm của LSoM.

Điểm bán hàng độc đáo của chúng tôi

Cross-media, thực tế và học tập âm thanh.

Điểm bán hàng duy nhất của LSoM là đầu tiên và quan trọng nhất là chất lượng giảng dạy và đào tạo cao, luôn dựa trên cả tiêu chuẩn thực hành và học tập. Chỉ có các giáo sư nổi tiếng và các học viên có kinh nghiệm giảng dạy tại LSoM. Học sinh và sinh viên học tại LSoM trong các nhóm học tập nhỏ. Cơ sở hạ tầng hiện đại của cơ sở truyền thông Villa Ida đảm bảo một môi trường học tập tốt. Sự hỗ trợ là chuyên sâu, tất cả các khách hàng của LSoM đều nhận được mọi sự hỗ trợ có thể tưởng tượng được.

Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi

Để định hình thay đổi phương tiện kỹ thuật số

Leipzig School of Media giúp các công ty và tổ chức để đối phó với việc chuyển đổi kỹ thuật số và hậu quả của nó bằng cách cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết thông qua giáo dục và đào tạo thực tế về âm thanh và thực tế.

Địa điểm

  • Leipzig

    Leipzig, Đức

Câu hỏi