Keystone logo
Lebanese International University Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Lebanese International University

Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ Thực phẩm

1 Years

Request teaching languages

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 180 / per credit *

Trong khuôn viên trường

* mỗi tín dụng

Giới thiệu

Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ Thực phẩm

Chương trình bao gồm các khóa học sau đây:

Khía cạnh hoá lý của các loại thực phẩm

Giải thích về sự tương tác vật lý và hóa học giữa các thành phần khác nhau từ các hoạt động chế biến thường dẫn đến những thay đổi cảm giác, dinh dưỡng và thể chất trong thực phẩm. Sự kết hợp của thông tin quan trọng về chế biến thực phẩm và chất lượng. Khóa học này mô tả những ảnh hưởng của công nghệ chế biến khác nhau về sự thay đổi chất lượng thực phẩm lớn khác nhau một cách tích hợp

Nâng cao kỹ thuật thực phẩm

Thảo luận về các mô hình, thiết kế và mô phỏng các quá trình thực phẩm quan trọng nhất chủ yếu là các quá trình nhiệt và chuyển giao khối lượng. Điều này được thực hiện bằng cách giải thích các kỹ thuật và kinh tế các mối quan hệ cơ bản, và dữ liệu văn học tính chất vật lý và vận chuyển thực phẩm.

Luận án

Một nghiên cứu sâu tiến hành thực hiện dưới sự giám sát của các cố vấn của học sinh. Nó bao gồm đào tạo và thực hành kỹ thuật thử nghiệm, thiết kế thí nghiệm, chạy thử nghiệm, thu thập và phân tích dữ liệu, và chuẩn bị, viết và trình luận án.

Về trường học

Câu hỏi