Keystone logo
Lebanese International University Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ
Lebanese International University

Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ

0 Years

Request teaching languages

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* mỗi tín dụng

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ

Chương trình bao gồm các khóa học sau đây:

Xã hội học Giáo dục

Khóa học này xem xét các vấn đề chung và các vấn đề phải đối mặt với hệ thống giáo dục xung quanh công việc như là kết quả của các lực lượng kinh tế, xã hội, chính trị và văn hóa toàn cầu, từ một quan điểm xã hội học về xem. Các vấn đề liên quan đến chính sách, quản trị, tài chính, cung cấp, quy trình, và kết quả của hệ thống giáo dục cho các nhóm xã hội khác nhau nằm, sẽ được mô tả và phân tích trong bối cảnh quốc tế, khu vực, quốc gia và địa phương.

Tích hợp công nghệ vào giáo dục

Khóa học này khám phá chiến lược tích hợp công nghệ trong giáo dục, và chuẩn bị giáo viên trong tương lai để sử dụng công nghệ như một công cụ mạnh mẽ để nâng cao học tập. Khóa học cũng trình bày tổng quan một số lý thuyết học tập và ý nghĩa của việc học, và nghiên cứu các công nghệ khác nhau có thể được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm cả phương tiện nghe nhìn, phương tiện truyền thông âm thanh, công cụ máy tính, tài nguyên Internet, các ứng dụng đa phương tiện, và phần mềm giảng dạy.

Quảng cáo. Phương pháp giảng dạy

Khóa học kết nối hai lĩnh vực giáo dục Một là nghiên cứu về ảnh hưởng của việc giảng dạy học tập, trong đó bao gồm một loạt các nghiên cứu về các chủ đề như giáo viên và sinh viên suy nghĩ, quan điểm kiến ​​tạo của học tập, giảng dạy cho sự hiểu biết và tầm quan trọng của tương tác xã hội trong học tập . Phương pháp giảng dạy, khu vực thứ hai được đề cập trong khóa học này, được dịch ra các chiến lược giảng dạy về lý thuyết âm thanh, nhưng thực tế và có thể sử dụng.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • M.A. in Teaching English to Speakers of Other Languages
    • Chicago, Hoa Kỳ
  • Thạc sĩ TESOL – MTESOL
    • Wellington, New Zealand
  • MA dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác
    • Sheffield, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland