Keystone logo
Lebanese International University

Lebanese International University

Lebanese International University

Giới thiệu

Các Đại học Quốc tế Lebanon (Liu) lần đầu tiên được thành lập như Đại học Bekaa theo Nghị định của Tổng thống số 5294 vào tháng Tư năm 2001, với hai cơ sở đầu tiên tại Al-Khyara, trong thung lũng Bekaa phương Tây và thủ đô Beirut. Tên này sau đó được đổi tên thành Đại học Quốc tế Lebanon (Liu), cho những người sáng lập đã có một tầm nhìn làm cho các trường đại học một trường đại học quốc gia thành sự thật với sự hiện diện trong tất cả sáu huyện hành chính để bao gồm Lebanon. Là tổ chức hướng nghiệp với nhiệm vụ tạo ra truy cập vào giáo dục đại học cho sinh viên thế hệ đầu tiên những người khác sẽ không có cơ hội để tham gia lực lượng lao động chuyên nghiệp. Với cam kết dân chủ hóa giáo dục đại học và trao quyền, các trường đại học từ năm 2003 và đến năm 2013 thành lập bảy cơ sở bổ sung: Saida, Nabatieh, Tripoli, Mount Lebanon, lốp, Rayak, và Halba-Akkar.

Khi Liu, Bạn sẽ tìm thấy một môi trường rất thân thiện và chào đón khi mà bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình và nổi trội trong xã hội. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại trường đại học cùng với hướng dẫn nghề nghiệp, tư vấn học tập, và nhiều hơn nữa.

Trường đẹp Liu vẽ của sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia. Đồng thời, có một chương trình trao đổi tuyệt vời với các trường đại học khác nhau, từ Đức sang Hoa Kỳ cho sinh viên để đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn họ đang có nhu cầu theo đuổi. Excellence học

Liu cung cấp một cũng như thành lập giáo dục sau trung học cho hơn 20.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian ở cấp độ đại học và sau đại học trong nước và quốc tế. Nó tập trung vào việc cung cấp một nền giáo dục nổi tiếng quốc tế cho tất cả các học sinh của mình có thể tiếp tục việc học của mình trong khi làm việc. Liu có 6 chương trình đại học với hơn 50 chuyên ngành, tập trung và chuyên môn để lựa chọn bao gồm các chương trình sinh viên năm nhất. Trong khuôn viên trường, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều cơ hội để sử dụng những tham vọng mới được tìm thấy tại các thư viện, phòng thí nghiệm, và nhà ăn, và sẽ có thể kết bạn mới trên đường đi. Liu có câu lạc bộ hoạt động và các hiệp hội để cung cấp cho bạn với sự thay đổi để đáp ứng những người mới với sự thích và lợi ích tương tự.

Các nhiệm vụ của Đại học Quốc tế Lebanon là để cung cấp giáo dục đại học và giá cả phải chăng trong xuất sắc và chất lượng đặt hàng đầu tiên. Liu sẽ đưa học sinh của mình là những công dân có trách nhiệm và người học tự actuated suốt đời. Liu sẽ trao quyền cho học sinh phát triển nhận thức và tham gia vào phát triển bền vững văn hóa và môi trường thông qua các nguồn lực tối đa. Liu phổ biến các kinh nghiệm học tập đa dạng và kỹ năng trong một môi trường điện tử cho phép sự tương tác năng động giảng dạy và nghiên cứu. Liu nỗ lực để gắn kết giá trị và cam kết của mình để hỗ trợ sinh viên và truyền thông, và liên tục xem xét lại chương trình giảng dạy cho các kết quả sáng tạo.

Địa điểm

  • Beirut

    Mouseitbeh - PO Box: 146404 Mazraa , 146404, Beirut

    Câu hỏi