Keystone logo
Le Cordon Bleu University Perú

Le Cordon Bleu University Perú

Le Cordon Bleu University Perú

Giới thiệu

Ngày nay, những Đầu bếp vĩ đại của Le Cordon Bleu có lịch sử lâu đời; Hầu hết đã làm việc trong các nhà hàng được Michelin Guide công nhận và trao giải thưởng, đồng thời là người chiến thắng trong các cuộc thi danh giá. Năm này qua năm khác, các Đầu bếp của Cordon Bleu truyền lại kinh nghiệm và kiến thức của họ cho sinh viên từ hơn 70 quốc gia. Bằng cách giảng dạy các kỹ thuật và phương pháp nấu ăn, bánh ngọt và làm bánh đã được hệ thống hóa ở Pháp trong 500 năm qua, cung cấp cho sinh viên khóa đào tạo về ẩm thực cho phép họ áp dụng kiến thức thu được để phát triển bất kỳ loại hình ẩm thực nào ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Đối với Nam Mỹ, Le Cordon Bleu cung cấp các văn bằng quốc tế về quản lý khách sạn, nhà hàng và liên quan; nghệ thuật ẩm thực và ẩm thực; phòng bếp; tiệm bánh; quầy bar, và quầy bar phục vụ cocktail; Hơn nữa, chúng tôi cung cấp MASTER CUISINE duy nhất ở Nam Mỹ, cũng như các bằng cấp quốc tế về tiếp thị cho nhà hàng và dịch vụ ẩm thực; quản lý nhà hàng; định hướng chiến lược của cơ sở lưu trú; và tổ chức các sự kiện và phục vụ ăn uống; trong số các khóa học chuyên môn khác và các khóa học miễn phí theo mùa.

Hàng năm Le Cordon Bleu tham gia hơn 50 sự kiện quốc tế như lễ hội, hội nghị, đại hội nghề nghiệp; Tương tự như vậy, nó tham gia và làm ban giám khảo cho các cuộc thi quốc tế. Le Cordon Bleu là một thành viên tích cực của các hiệp hội ẩm thực và văn hóa: nó thuộc Alliance Française of Paris (là một phần của ban giám đốc), Chaîne des Rôtisseurs, và IACP (International Association of Culinary Professionals), cùng một số tổ chức khác. Kể từ khi thành lập, Le Cordon Bleu đã xuất bản sách dạy nấu ăn cho người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bộ truyện "Le Cordon Bleu Home Collection" của ông đã được dịch ra 17 thứ tiếng và bán được hơn 6 triệu bản, trong đó gần một triệu bản là ấn bản tiếng Pháp. Pierre Deux French Country và FCLstyle.com.

Vào cuối thiên niên kỷ trước, André Cointreau, Chủ tịch Le Cordon Bleu, trong chính sách mở rộng của mình, đã đi lưu diễn khắp Châu Mỹ Latinh, để thành lập trụ sở nói tiếng Tây Ban Nha đầu tiên, và chọn Peru và INAT vì sự sáng tạo và nghiêm túc của họ. công việc của họ.

Vì vậy, vào ngày 26 tháng 3 năm 2000, ông André Cointreau, Chủ tịch Le Cordon Bleu và Tiến sĩ Sixtilio Dalmau Castañón, Tổng giám đốc INAT, đã ký thỏa thuận cho phép ra đời "Le Cordon Bleu Peru."

Địa điểm

  • Magdalena del Mar

    Avenida General Salaverry,3180, 15076, Magdalena del Mar

    Các chương trình

    Câu hỏi