Keystone logo
Le Cordon Bleu University Ottawa

Le Cordon Bleu University Ottawa

Le Cordon Bleu University Ottawa

Giới thiệu

Nhiệm vụ của chúng ta

Được xây dựng dựa trên hơn một thế kỷ truyền thống và sự xuất sắc, mạng lưới Le Cordon Bleu cam kết đổi mới và thực hành tốt nhất trong Ẩm thực, Khách sạn và Quản lý, đồng thời tôn vinh các cam kết của mình thông qua một mạng lưới quốc tế mở rộng về giảng dạy, học tập và nghiên cứu được thực hiện cùng với phát triển sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù là một thực thể độc lập, mạng lưới Le Cordon Bleu cũng hợp tác làm việc với các đối tác trong ngành, đào tạo và trường đại học để đảm bảo tính chặt chẽ, phù hợp và doanh nghiệp mẫu mực.

1. Đắm mình với những Truyền thống Xuất sắc

Le Cordon Bleu được nhiều người coi là viện nghệ thuật ẩm thực hàng đầu thế giới.

Với hơn 120 năm kinh nghiệm giảng dạy, mạng lưới Le Cordon Bleu vẫn cam kết cung cấp nền tảng vững chắc về các phương pháp thực hành tốt nhất trong Ẩm thực, Khách sạn và Quản lý.

Sinh viên tốt nghiệp trở thành một phần của truyền thống xuất sắc tuyệt vời, với các chứng chỉ sẽ giúp họ khác biệt với sự cạnh tranh trong một môi trường đòi hỏi và thay đổi.

2. Học hỏi từ Khoa Xuất sắc của chúng tôi

Hơn 80 đầu bếp của Le Cordon Bleu từ những nhà bếp tốt nhất và nhà hàng được trao sao Michelin truyền lại kiến thức và kinh nghiệm hàng ngày cho sinh viên của họ. Không chỉ là người hướng dẫn, họ còn là người cố vấn cung cấp nguồn cảm hứng và hỗ trợ suốt đời cho sinh viên tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên tại Le Cordon Bleu bao gồm các giáo sư đại học, các nhân vật quốc tế và các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.

3. Nhận được nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Le Cordon Bleu cũng cung cấp chương trình đào tạo toàn diện và đầy đủ nhất về các kỹ thuật ẩm thực cổ điển của Pháp hiện nay, với nhiều giờ thực hành bếp núc dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp đẳng cấp thế giới.

4. Kiếm một sự nghiệp tuyệt vời

Mỗi sinh viên tốt nghiệp để lại cho Le Cordon Bleu những kỹ năng để khởi đầu một sự nghiệp thú vị không chỉ trong các nhà hàng, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, mà còn với tư cách là một nhà báo, tác giả, người hướng dẫn, nhà tư vấn hoặc doanh nhân.

5. Trở thành một phần của Mạng lưới cựu sinh viên của chúng tôi

Các chương trình của Le Cordon Bleu bắt đầu sinh viên trong một cuộc hành trình truyền cảm hứng cho sự xuất sắc, sáng tạo, đổi mới và làm giàu cá nhân cho phép họ bắt tay vào sự nghiệp thành công hoặc theo đuổi cá nhân.

Trong hơn 100 năm qua, Le Cordon Bleu đã đào tạo ra nhiều sinh viên tốt nghiệp nổi tiếng, bao gồm Dione Lucas, Julia Child, Nancy Silverton, Nathalie Dupree, Eric và Bruce Bromberg, Allen Susser, James Peterson, Lydia Shire, Giada De Laurentiis, Virgilio Martínez Véliz, Gaston Acurio, và Ming Tsai chỉ là một vài cái tên.

6. Đáp ứng nhu cầu của ngành ẩm thực và khách sạn trong tương lai

Các khóa học của Le Cordon Bleu luôn cập nhật và phù hợp với ngành. Với sự đổi mới và công nghệ mới, Le Cordon Bleu liên tục điều chỉnh các chương trình học của mình cho phù hợp với nhu cầu tương lai của ngành ẩm thực, du lịch và khách sạn.

Tại sao nên học ở Ottawa?

Canada được coi là một trong những quốc gia hòa bình nhất trên thế giới và với thủ đô Ottawa đẹp như tranh vẽ được coi là thành phố an toàn nhất trên toàn quốc. Lịch sử phong phú về ẩm thực của Ottawa, nét tinh tế cho kiến trúc Pháp và hàng loạt di tích lịch sử quốc gia khiến nơi đây trở thành nơi hoàn hảo để đầu tư vào một nền giáo dục nghệ thuật ẩm thực hàng đầu.

Địa điểm

  • Ottawa

    Laurier Avenue East,453, K1N 6R4, Ottawa

    Câu hỏi