Keystone logo
© BIMM University
Lancaster University - Faculty of Science and Technology

Lancaster University - Faculty of Science and Technology

Lancaster University - Faculty of Science and Technology

Giới thiệu

Đại học Lancaster là top 1% các trường đại học trên toàn cầu và được xếp hạng 8 ở Anh trong những năm 2017 Bảng The Guardian League.

Khoa Khoa học và Công nghệ Lancaster là một cộng đồng của tám bộ phận tham gia vào nghiên cứu hàng đầu thế giới mà làm cho một sự khác biệt có thể chứng minh cho nền kinh tế và xã hội của chúng tôi. Chúng tôi có một hồ sơ quốc tế mạnh mẽ và trưởng thành, và chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một bầu không khí sôi động và cộng đồng văn hóa đa dạng.

Với gần 700 nhân viên và 600 nghiên cứu sinh, bề rộng và chiều sâu của nghiên cứu trên khắp các bộ phận của chúng tôi là mở rộng. Trong năm 2014 nghiên cứu xuất sắc Framework, hơn 80% các hoạt động nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là hàng đầu thế giới và quốc tế xuất sắc. Củng cố bởi nghiên cứu, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng thạc sĩ được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu với việc cắt-cạnh của lĩnh vực của họ.

Bạn đã sẵn sàng để là một trong những thế hệ tiếp theo của sinh viên tốt nghiệp khoa học và công nghệ để đáp ứng nhu cầu của các thách thức toàn cầu trong tương lai?

Chúng tôi cung cấp bằng thạc sĩ tại:

khoa học máy tính kỹ thuật

Khoa học dữ liệu Thống kê

An ninh mạng Hệ thống truyền thông không dây

Môi trường Sinh thái học và bảo tồn

tâm lý

Tại sao không tham gia cộng đồng của chúng ta về thạc sĩ và nghiên cứu sinh vào tháng Mười?

Địa điểm

  • Lancashire

    Faculty of Science and Technology Science and Technology Building Lancaster University , LA1 4YR, Lancashire

Câu hỏi