Keystone logo
© Kyoto University Of Advanced Science
Kyoto University Of Advanced Science

Kyoto University Of Advanced Science

Kyoto University Of Advanced Science

Giới thiệu

Kyoto University Of Advanced Science (KUAS) có thể nhìn lại lịch sử 50 năm với tư cách là một cơ sở giáo dục tư nhân được công nhận ở trung tâm học thuật của Nhật Bản. Để thực hiện bước tiếp theo và thử thách trên quy mô toàn cầu, KUAS đã mời một Giám đốc điều hành hàng đầu của một công ty thành công trên toàn cầu có trụ sở tại Kyoto làm chủ tịch, nhằm cung cấp các nguồn tài nguyên học thuật của mình trên trường quốc tế. Việc thành lập một chương trình kỹ thuật giảng dạy bằng tiếng Anh sáng tạo là một ví dụ chính cho những nỗ lực này, vì KUAS tiếp tục củng cố cam kết của mình để trở thành đỉnh cao của nền giáo dục hiện đại.

Nguyên tắc sáng lập

 • KUAS sẽ tìm cách đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, những người có thể xác định và giải quyết các vấn đề của tương lai.
 • KUAS sẽ tìm cách hình dung một tương lai tươi sáng hơn cho xã hội và tiến hành các nghiên cứu học thuật nâng cao nhằm dẫn đến hiện thực hóa tầm nhìn đó.
 • Bằng cách đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp và nghiên cứu xuất sắc, KUAS sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc đóng góp cho xã hội, cả ngày nay và trong những thế kỷ tới.

Áp dụng các Nguyên tắc Sáng lập của chúng tôi vào Thực tiễn

 • Các chuyên gia và nhà lãnh đạo sẽ đóng góp cho xã hội ngày mai sẽ làm việc trong một thế giới đa dạng về giá trị.
 • Kyoto University Of Advanced Science cam kết giáo dục và nghiên cứu chủ động giải quyết các vấn đề toàn cầu bằng cách nhìn về tương lai, xác định các vấn đề mới có thể nảy sinh và tích hợp những vấn đề này với các chủ đề giáo dục đương đại.
 • Tại KUAS, chúng tôi sẽ tìm cách đào tạo ra những con người năng động, có năng lực, có thể đương đầu với thách thức của các vấn đề phức tạp và đa diện bằng cách kết hợp tư duy cầu tiến, khả năng thích ứng và đạo đức đẳng cấp thế giới với kiến thức chuyên môn, tư duy sáng tạo và tầm nhìn xa cùng với một nền tảng của kiến thức.

“Tạo ra những mô hình mới trong xã hội toàn cầu của chúng ta” - Masafumi Maeda, Chủ tịch KUAS

Chào mừng đến với Kyoto University Of Advanced Science . Dưới cái tên mới, trường đại học của chúng tôi đang phát triển thành một trường đại học tổng hợp, nhưng một trường đại học tập trung vào Khoa Kỹ thuật thực sự độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi đã thành lập bộ phận này để đáp ứng nhu cầu toàn cầu: sự phát triển của robot và máy móc tự động, cũng như máy bay không người lái và xe điện, sẽ mang lại những cải cách xã hội với tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một trường đại học tạo ra các kỹ năng kiến thức được yêu cầu bởi thế giới hiện đại của chúng ta. Nếu bạn quan tâm đến việc cùng nhau tạo ra một loại trường đại học mới, chúng tôi đang chờ bạn.

Số liệu thống kê

KUAS bằng số

 • 50 - KUAS đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2019 với một tên trường hoàn toàn mới.
 • 2 - Chúng tôi có hai ngôi nhà. Cơ sở Uzumasa ở Tây Kyoto và cơ sở Kameoka ở thành phố Kameoka.
 • 1 - KUAS tổ chức Khoa Kỹ thuật đa ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên tại Nhật Bản.
 • 50-50 - Một trong những tầm nhìn của chúng tôi đối với Khoa Kỹ thuật: 50% sinh viên quốc tế, 50% sinh viên nữ.
 • 10.000+ - Số lượng sinh viên quốc tế ở Kyoto. Một thành phố toàn cầu thực sự!
 • 35% - 35% giáo sư tại Khoa Kỹ thuật KUAS đến từ nước ngoài.
 • 264.365m² - Tổng diện tích của hai cơ sở của chúng tôi.
 • 2020 - KUAS ra mắt Khoa Kỹ thuật mới với tòa nhà khoa hoàn toàn mới.
 • 10% - Khoảng 1 trong 10 người ở thành phố Kyoto là sinh viên đại học. Tỷ lệ này là cao nhất ở Nhật Bản!

  Thống kê cựu sinh viên

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Cơ sở Uzumasa & Tòa nhà Kỹ thuật phía Nam

  Khuôn viên Uzumasa tọa lạc tại một khu vực tương đối thoải mái ở phía Tây Thành phố Kyoto. Đó là khoảng cách hoàn hảo từ trung tâm thành phố để đi xe đạp ngắn, đẹp vào tất cả các mùa và luôn có tàu điện ngầm hoặc xe buýt trong trường hợp trời mưa.

  Khuôn viên Uzumasa bao gồm bốn tòa nhà lớn. Tòa nhà Kỹ thuật phía Nam là tòa nhà mới nhất trong số bốn tòa nhà và được hoàn thành vào năm 2019 dành riêng cho Khoa Kỹ thuật mới của chúng tôi. Để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một Khoa Kỹ thuật thực sự hiện đại, chúng tôi cần một ngôi nhà hoàn hảo. Đội ngũ giảng viên đáng kính của chúng tôi đã được phép tiếp cận thực tế trong việc lập kế hoạch và điều phối để đảm bảo rằng tòa nhà có tất cả các máy móc và thiết bị cần thiết cho nghiên cứu hiện đại của họ. Hơn nữa, Tòa nhà phía Nam được thiết kế với tâm trí cởi mở. Sơ đồ mặt bằng có một bảo tàng để giới thiệu các dự án của sinh viên và nghiên cứu của các giáo sư và một khu học tập chung rộng rãi trên sàn. Mỗi giáo sư sẽ có phòng thí nghiệm và văn phòng riêng trong tòa nhà. Tuy nhiên, những không gian mở này sẽ cho phép nhiều tương tác hơn giữa các giáo sư, sinh viên, phòng thí nghiệm và các lĩnh vực nghiên cứu. Ngoài ra, trường đại học hy vọng sẽ làm phong phú thêm các cơ sở này bằng một nền văn hóa độc đáo cho lĩnh vực công nghệ của Kyoto. Theo truyền thống, các công ty ở Kyoto đã xây dựng ký túc xá cho nhân viên của họ liền kề với công ty của họ và Tòa nhà phía Nam của chúng tôi cũng có ký túc xá sinh viên kỹ thuật quốc tế gồm 80 phòng.

  Khuôn viên Uzumasa có nhiều cơ sở vật chất khác, trong đó nổi bật là Tòa nhà phía Tây mới của chúng tôi. Hoàn thành vào năm 2019 ngay trước Tòa nhà phía Nam, Tòa nhà phía Tây có các lớp học hoàn toàn mới, văn phòng hỗ trợ nghề nghiệp và thực tập, cùng nhiều khu vực để sinh viên thư giãn. Các khu vực chung bao gồm giếng trời, khu vực sân trong với tầm nhìn toàn cảnh khuôn viên trường và một sảnh tập trung lớn.

  Cơ sở Kameoka

  Cơ sở Kameoka nằm cách Cơ sở Uzumasa khoảng 30 phút, KUAS cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón tất cả sinh viên giữa các cơ sở. Cơ sở Kameoka chiếm một thung lũng rộng lớn với hai bên là núi, khiến nơi đây trở thành môi trường hoàn hảo để thoát khỏi sự nhộn nhịp của thành phố. Khuôn viên rộng 232.000 mét vuông có 16 tòa nhà cũng như nhiều sân thể thao (bóng chày, bóng đá, gôn), phòng tập thể dục và các cơ sở ngoài trời dành riêng cho Khoa Khoa học Môi trường Sinh học của chúng tôi. Sinh viên kỹ thuật sẽ có thể tận dụng các cơ sở thể thao của Kameoka như một phần của các khóa học giáo dục thể chất của họ!

  Cơ sở

  Kyoto University Of Advanced Science có ba thư viện không chỉ chứa bộ sưu tập sách ấn tượng của chúng tôi mà còn cung cấp cho sinh viên nhiều môi trường học tập hiệu quả.

  Để giúp sinh viên khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, ngoài các cơ sở thể thao tại Cơ sở Kameoka, Cơ sở Uzumasa của chúng tôi còn có phòng tập thể dục và phòng tập yoga.

  Một trong những yếu tố chính của bất kỳ trường đại học Nhật Bản nào là nhà ăn của trường, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều món ăn đa dạng với giá cả rất phải chăng. KUAS cũng không ngoại lệ, và thực đơn quán cà phê được cập nhật thường xuyên của chúng tôi rất phổ biến đối với các sinh viên quốc tế của chúng tôi.

   Địa điểm

   • Kyoto

    Uzumasa Campus 18 Gotanda-cho, Yamanouchi, Ukyo-ku, Kyoto, Japan, 615-8577, , Kyoto

   Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi