Keystone logo
Kuwait University

Kuwait University

Kuwait University

Giới thiệu

Khuôn viên

Sáu cơ sở bao gồm trường đại học là Adailiya , Shuwaikh , Keifan , Khaldiya, Fintas và Jabriya. Họ cách trung tâm thành phố Kuwait City vài phút. Lối vào chính đến khuôn viên Shuwaikh, Phố Jamal Abdul Nassar, nhìn ra Vịnh Ba Tư. Khuôn viên 'xanh' rộng 380 mẫu Anh được thiết kế để bảo vệ sinh viên khỏi những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Tổ chức và phát triển

Trường đại học đã chứng kiến số lượng tuyển sinh của mình tăng từ khoảng 418 lên 40.000 sinh viên, giảng viên từ 31 lên 1.565, cao đẳng từ 4 lên 17, và nhân viên hỗ trợ hành chính và học thuật từ 200 lên hơn 5.000. Kuwait University có hơn 100.000 cựu sinh viên phục vụ đất nước và khu vực và một số đã đạt được các vị trí nổi bật.

Kế hoạch chiến lược của trường đại học do chính phủ đề ra. Quyền hành pháp của nó được trao cho Chủ tịch, người đứng đầu trường đại học, và chịu trách nhiệm về các vấn đề khoa học, trí tuệ, kỹ thuật, hành chính và tài chính của nó. Chủ tịch giám sát việc thực hiện các luật, quy định của KU và các quyết định của Hội đồng Đại học, và duy trì sự phát triển của thể chế thông qua các chính sách, kế hoạch và chiến lược hướng tới sự thăng tiến.

Phạm vi trách nhiệm của Tổng thống được thể hiện trong năm văn phòng cốt lõi - Học viện, Nghiên cứu, Khoa học Y tế, Lập kế hoạch và Dịch vụ Hỗ trợ Học thuật, mỗi văn phòng do một Phó Chủ tịch đứng đầu. Một văn phòng điều hành khác là Tổng thư ký KU, một bộ phận phụ trách các vấn đề hành chính thể chế, do Tổng thư ký đứng đầu, cùng với năm Phó hiệu trưởng, tạo thành cơ quan lãnh đạo và điều hành cấp cao của Kuwait University .

Hệ thống học thuật Kuwait University

Kuwait University tuân theo Hệ thống Giờ tín chỉ (giờ đã được phê duyệt), với việc giảng dạy được sắp xếp trên cơ sở học kỳ, ngoại trừ Khoa Luật, theo hệ thống giảng dạy liên tục hàng năm và các khoa của Trung tâm Khoa học Sức khỏe.

Các chương trình học tập theo lịch học kỳ bắt đầu từ giữa tháng 9 và kết thúc vào cuối tháng 5. Mỗi học kỳ kéo dài khoảng 15 đến 17 tuần. Học kỳ mùa thu bắt đầu vào tuần thứ hai của tháng 9 và kéo dài đến cuối tháng 12. Học kỳ mùa xuân bắt đầu vào cuối tháng Giêng và kéo dài đến cuối tháng Năm. Ghi danh vào chương trình mùa hè là tùy chọn. Nó kéo dài tám tuần bao gồm cả thời gian kiểm tra, theo sự chấp thuận của trường Đại học.

Địa điểm

  • Shuwaikh Educational

    Jamal Abdul Nasser Street, , Shuwaikh Educational

    Câu hỏi