Keystone logo
© Uni.
KU Leuven: Faculty of Theology and Religious Studies

KU Leuven: Faculty of Theology and Religious Studies

KU Leuven: Faculty of Theology and Religious Studies

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang chủ của Khoa Thần học và Nghiên cứu Tôn giáo.

Khoa của chúng tôi là một trong những khoa thần học lâu đời nhất trên thế giới. Từ năm 1432, Khoa đã chạm tới cuộc sống của vô số sinh viên hiện đang làm việc và sinh sống trên khắp thế giới. Khoa Thần học và Nghiên cứu Tôn giáo tự đặt mình như nằm ở ngã tư của học viện, Giáo hội, văn hoá và xã hội ngày nay, với một vị trí đặc biệt cho truyền thống Công giáo. Nghiên cứu và giảng dạy của Khoa luôn được đặc trưng bằng cách xử lý cẩn thận quá khứ, một cam kết sâu sắc đối với hiện tại và niềm tin hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Điều này không bao giờ xảy ra nhiều hơn là trong thời đại ngày nay. Nhóm các giáo sư và nhà nghiên cứu cam kết đang cố gắng giáo dục tất cả học sinh (quốc tế hoặc bằng cách khác) theo cách mà họ chuẩn bị cho bất kỳ công việc chuyên môn nào trong tương lai trong nhiều lĩnh vực mà chương trình của chúng tôi cho phép. Các khả năng chuyên môn rất đa dạng: cựu sinh viên của chúng tôi làm việc trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, chăm sóc mục vụ, các tổ chức xã hội ... Công việc của họ thực sự tạo ra sự khác biệt. Đó là lý do tại sao Khoa quyết định tiến hành nghiên cứu về thần học Kitô giáo trong cuộc đối thoại với các tôn giáo khác trên thế giới và các khoa học nhân văn khác. Một nền thần học hiện đại cần phải quan tâm đến các nền văn hoá mà các tôn giáo khác biệt. Ở những nơi mà các tôn giáo khác trên thế giới quan tâm, đặc biệt chú ý đến "các tôn giáo của cuốn sách": Hồi giáo và Do thái giáo.

Khoa chuyên sâu quan tâm đến những đóng góp có liên quan và đặc biệt cho xã hội của tất cả, sinh viên, giáo sư và nhân viên, theo cách riêng của họ. Nó cung cấp một môi trường sống động cho việc nghiên cứu thần học, giảng dạy, và dịch vụ, mà khoa nhận được sự công nhận và đánh giá quốc tế. Khoa của chúng tôi chào đón mỗi năm nhiều sinh viên quốc tế mới tham gia vào chương trình tiếng Anh hoàn chỉnh do Khoa của chúng tôi giảng dạy. Nhờ sự đa dạng phong phú về nền tảng và di sản, các sinh viên này thêm hương vị của mình vào một sự đa dạng đã được kích thích của ý tưởng và ý kiến.

Những sinh viên này và nhiều nhà nghiên cứu nước ngoài khác nhận thức được rằng Khoa của chúng tôi có một trong những thư viện thần học giàu nhất và lớn nhất trên thế giới. Nằm ở trung tâm của thành phố, Khoa của chúng tôi cũng là một địa điểm tuyệt vời cho nhiều hội nghị và hội nghị chuyên đề do các đồng nghiệp của chúng tôi tổ chức.

Các trang web Khoa của chúng tôi cung cấp rất nhiều thông tin thực tiễn, nhưng cũng thông tin về Khoa và lịch sử, lịch sử chúng ta tự hào, ngày nay chúng ta đang làm việc chăm chỉ để theo đuổi truyền thống kết hợp nghiên cứu chuyên sâu, giáo dục xuất sắc, và dịch vụ có ý nghĩa, trong dự án được gọi là Khoa Thần học và Nghiên cứu Tôn giáo.

ĐÁP TẠI NGHỆ THUẬT KU LEUVEN

Chào mừng đến với Đại học Katholieke Leuven, một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Âu. Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên các nghiên cứu khoa học quốc tế tiên tiến và các cơ sở sinh viên xuất sắc, đa dạng. Leuven là một thị trấn lịch sử lịch sử, nhưng là một trong những nơi sôi động với cuộc sống và sống theo nhịp điệu của học sinh.

Nằm ở Bỉ, ở trung tâm của Tây Âu, KU Leuven đã là một trung tâm học tập trong gần sáu thế kỷ. Ngày nay, nó là trường đại học lớn nhất của Bỉ và, được thành lập vào năm 1425, một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu và là đồng sáng lập của Liên hiệp Các trường Đại học Nghiên cứu Châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ quốc tế, tất cả đều được hỗ trợ bởi các nghiên cứu đa ngành, sáng tạo, đa ngành.

Từ khi thành lập, KU Leuven đã có trụ sở tại thành phố chia sẻ tên của nó. Leuven là một thị trấn sinh viên dễ chịu, an toàn và sôi động, nơi mà lịch sử giàu có hàng thế kỷ gặp gỡ khoa học tiên tiến. Trường cũng cung cấp chương trình học tại các cơ sở tại 11 thành phố Bỉ, bao gồm Brussels, Ghent, và Antwerp.

Tuyên bố sứ mệnh

KU Leuven hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp nghiên cứu và giáo dục đa ngành chất lượng cao với chữ ký của Công giáo.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Leuven

    Sint-Michielsstraat 4, 3000, Leuven

Câu hỏi