Keystone logo
KU Leuven

KU Leuven

KU Leuven

Giới thiệu

KU Leuven, truyền cảm hứng cho sự xuất sắc

KU Leuven là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục có sức hấp dẫn quốc tế. Tất cả các chương trình tại trường Đại học này đều dựa trên nghiên cứu sáng tạo của các nhà khoa học và giáo sư.

KU Leuven được xếp hạng trong số 50 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới!

Từ triết học thời Phục hưng đến công nghệ nano tiên tiến: là một trong những trường đại học lâu đời nhất châu Âu, KU Leuven tự hào có truyền thống lâu đời về nghiên cứu đột phá và giáo dục chất lượng cao.

Học

Sinh viên tương lai

Là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu Châu Âu, KU Leuven cung cấp nhiều chương trình học tập dựa trên nghiên cứu. Bằng cấp của KU Leuven được đánh giá cao trên toàn thế giới, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Sinh viên hiện tại

Bất kể bạn đang ở trong khuôn viên trường nào, bạn có khá nhiều cơ sở vật chất có sẵn cho bạn. Các dịch vụ của chúng tôi dành cho sinh viên tư vấn cho bạn về nhà ở, học tập và học bổng. Họ cũng cung cấp các hoạt động thể thao và văn hóa.

Tại sao KU Leuven

KU Leuven là một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất và nổi tiếng nhất Châu Âu. Nó tự hào có truyền thống lâu đời về nghiên cứu tiên phong và giáo dục chất lượng cao. Nhưng KU Leuven còn có khá nhiều điểm mạnh khác.

Chương trình

KU Leuven cung cấp nhiều loại chương trình khác nhau, bao gồm chương trình cử nhân và thạc sĩ (nâng cao), các khóa học giáo dục thường xuyên và chương trình chuyển tiếp.

Khoa

Giáo dục được tổ chức bởi 15 khoa, chia thành 3 nhóm: Khoa học xã hội và nhân văn; Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ; và Khoa học y sinh. Một số khoa cung cấp các chương trình ở nhiều địa điểm khác nhau ở Flanders và Brussels.

Giáo dục

KU Leuven thu hút ý tưởng về tương lai của sinh viên. Trường đóng góp vào sự phát triển cá nhân của sinh viên và cách họ muốn giúp định hình xã hội.

Cơ quan

KU Leuven tập trung vào giáo dục và nghiên cứu trong hầu hết các lĩnh vực. Mười lăm khoa của trường cung cấp giáo dục, trong khi các hoạt động nghiên cứu được tổ chức bởi các khoa và nhóm nghiên cứu. Các khoa và khoa này lần lượt được nhóm thành ba nhóm: Khoa học xã hội và nhân văn , Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ (SET) , và Khoa học y sinh . Mỗi nhóm này đều có một trường đào tạo tiến sĩ cho các chương trình đào tạo tiến sĩ của mình.

KU Leuven tự hào có 14 cơ sở trải rộng trên 10 thành phố ở Flanders.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Leuven

  Oude Markt 13 - bus 5005, 3000, Leuven

 • Ghent

  Ghent, Bỉ

 • Brussels

  Brussels, Bỉ

 • Antwerp

  Antwerp, Bỉ

 • Geel

  Geel, Bỉ

 • Bruges

  Bruges, Bỉ

 • Zürich

  Zürich, Thụy Sĩ

Câu hỏi