Keystone logo
KU Leuven

KU Leuven

KU Leuven

Giới thiệu

KU Leuven, truyền cảm hứng cho những người nổi bật

KU Leuven là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục với sức hấp dẫn quốc tế. Tất cả các chương trình tại trường đại học này đều dựa trên nghiên cứu sáng tạo của các nhà khoa học và giáo sư.

KU Leuven xếp hạng trong số 50 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới!

Từ triết học thời Phục hưng đến công nghệ nano tiên tiến: là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Âu, KU Leuven tự hào có truyền thống lâu đời về nghiên cứu đột phá và giáo dục chất lượng cao.

Học

Sinh viên tương lai

Là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu, KU Leuven cung cấp nhiều chương trình học tập dựa trên nghiên cứu. Bằng cấp của KU Leuven được đánh giá cao trên khắp thế giới, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Sinh viên hiện tại

Bất kể bạn đang ở trường nào, bạn có khá nhiều cơ sở vật chất dành cho mình. Các dịch vụ dành cho sinh viên của chúng tôi tư vấn cho bạn về nhà ở, học tập và học bổng. Họ cũng cung cấp các hoạt động thể thao và văn hóa.

Tại sao KU Leuven

KU Leuven là một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất và nổi tiếng nhất của Châu Âu. Nó tự hào có một truyền thống lâu đời về nghiên cứu tiên phong và giáo dục chất lượng cao. Nhưng KU Leuven cũng có khá nhiều điểm mạnh khác.

chương trình

KU Leuven cung cấp nhiều loại chương trình khác nhau, bao gồm các chương trình cử nhân và thạc sĩ (nâng cao), các khóa học giáo dục thường xuyên và các chương trình bắc cầu.

khoa

Giáo dục được tổ chức bởi 15 khoa, được chia thành ba nhóm: Khoa học Xã hội và Nhân văn; Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ; và Khoa học y sinh. Một số khoa cung cấp các chương trình tại các địa điểm khác nhau ở Flanders và Brussels.

Giáo dục

KU Leuven thu hút ý tưởng của học sinh về tương lai. Trường đóng góp vào sự phát triển cá nhân của sinh viên và theo cách mà họ muốn giúp định hình xã hội.

Tổ chức

KU Leuven được dành riêng cho giáo dục và nghiên cứu trong hầu hết các lĩnh vực. Mười lăm khoa của nó cung cấp giáo dục, trong khi các hoạt động nghiên cứu được tổ chức bởi các phòng ban và nhóm nghiên cứu. Lần lượt, các khoa và phòng ban này được nhóm thành ba nhóm: Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ (SET)Khoa học y sinh. Mỗi nhóm này đều có một trường đào tạo tiến sĩ cho các chương trình đào tạo tiến sĩ của mình.

KU Leuven tự hào có mười bốn cơ sở, trải rộng trên 10 thành phố ở Flanders.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Leuven

  Oude Markt 13 - bus 5005, 3000, Leuven

 • Ghent

  Ghent, Bỉ

 • Brussels

  Brussels, Bỉ

 • Antwerp

  Antwerp, Bỉ

 • Geel

  Geel, Bỉ

 • Bruges

  Bruges, Bỉ

 • Zürich

  Zürich, Thụy Sĩ

Chat with students

Câu hỏi