Keystone logo
Kodolanyi Janos University (KJU)

Kodolanyi Janos University (KJU)

Kodolanyi Janos University (KJU)

Giới thiệu

Kodolanyi Janos University (KJU) là trường đại học phi lợi nhuận được nhà nước công nhận cung cấp các chương trình học trong lĩnh vực du lịch & khách sạn, quản lý kinh doanh, truyền thông đại chúng & truyền thông, khoa học xã hội, lịch sử, văn hóa và ngôn ngữ. Bên cạnh các chương trình học, KJU cũng cung cấp một loạt các khóa học sau trung học, LLP cho giảng viên và thực tập sinh cũng như các học kỳ quốc tế, các khóa học mùa hè, các chuyến tham quan học tập và các chương trình thực tập.

Tại Hungary, KJU đã đi tiên phong trong việc phát triển đào tạo dựa trên điện tử ở mọi cấp độ phù hợp với các tiêu chuẩn của EU với sự hỗ trợ của các nghiên cứu ứng dụng chuyên gia. Tất cả các chương trình đều tận dụng kiến thức chuyên môn của đội ngũ giảng viên có năng lực và giảng viên chuyên nghiệp cũng như các giảng viên khách mời từ các ngành công nghiệp và các đối tác quốc tế.

Sứ mệnh của chúng tôi là đóng góp vào nỗ lực tăng cường hệ thống giáo dục đại học cạnh tranh của Châu Âu và hội nhập quốc tế của giáo dục đại học Hungary. Là một nhà lãnh đạo trong số các tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận, mục tiêu của KJU là trở thành một trung tâm xuất sắc về giáo dục, đổi mới và nghiên cứu.

Tại sao lại là KJU?

Những lý do để có được bằng cấp được chọn tại KJU

KJU cung cấp các cơ hội độc đáo cho các hoạt động kinh doanh của sinh viên để bắt đầu một sự nghiệp độc lập.

 1. Tận hưởng sự xuất sắc của bằng cấp: Bạn có thể phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cho các dịch vụ kinh doanh của thế kỷ 21.
 2. Nhận trợ cấp cho việc di chuyển quốc tế: Bạn có thể chọn học tập hoặc thực tập trong một học kỳ ở một quốc gia châu Âu khác
 3. Cộng tác với các chuyên gia: Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn có thể phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của mình
 4. Tham gia một khóa học, học tập và làm việc: Hợp tác với các công ty Hungary, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn kinh nghiệm làm việc, bao gồm cả công việc bán thời gian

KJU Model là Ưu đãi hàng đầu

Nó mang tính quốc tế hóa cao

 • vì nó tuân thủ theo mô hình GLRI 50 + 20 Lãnh đạo có trách nhiệm Toàn cầu của LHQ được khuyến nghị bởi các cơ quan Công nhận EFMD WBSCSB ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

Nó được chuyên nghiệp hóa cao

 • vì nó kết hợp nền tảng kiến thức Quản trị và Quản trị Kinh doanh mới nhất với cách tiếp cận khoa học dịch vụ.

Nó rất chú trọng vào chất lượng

 • bởi vì nó đáp ứng các tiêu chuẩn công nhận ENQA của Châu Âu, ASIANAPQN và CHEA của Hoa Kỳ đã giành được một số giải thưởng chất lượng quốc gia và quốc tế danh giá.

Số liệu thống kê

 • Số lượng sinh viên: 3000
 • Số lượng đối tác trên toàn thế giới: 170
 • Chứng chỉ tốt nghiệp đã cấp: 33000
 • Tỷ lệ có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp: 90%

  Tuyển sinh

  Tất cả các ứng viên quốc tế đáp ứng các tiêu chí nhập học theo quy định của KJU đều được nhận vào chương trình phức hợp bao gồm học kỳ dự bị cử nhân hoặc dự bị thạc sĩ (PREP) và khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ đã chọn. Sinh viên hoàn thành thành công học kỳ PREP sẽ tự động giành được một suất trong khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ đã chọn tại KJU với điều kiện họ phải đạt được điểm đậu vào cuối học kỳ PREP. Các tín chỉ học tập (ECTS) sẽ được thừa nhận và chuyển sang các nghiên cứu cử nhân hoặc thạc sĩ đã chọn, có nghĩa là bạn đã có thể tích lũy một nửa trong số 30 ECTS bắt buộc cho một học kỳ học của khóa học bạn đã chọn.

  Tiêu chuẩn nhập học

  Nghiên cứu Cử nhân:

  • hoàn thành giáo dục trung học cho phép người nộp đơn theo học chương trình cử nhân tại quê hương của họ (bằng tốt nghiệp trung học)
  • Trình độ tiếng Anh tốt (tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương)

  Nghiên cứu Thạc sĩ:

  • đã hoàn thành nghiên cứu cử nhân từ 6 học kỳ trở lên (bằng Cử nhân Danh dự) *
  • Trình độ tiếng Anh tốt (tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương)

  Trong trường hợp Thạc sĩ Quản lý Du lịch và Thạc sĩ Phát triển Doanh nghiệp chỉ chấp nhận bằng cử nhân trong cùng lĩnh vực nghiên cứu (ví dụ: Du lịch, Dịch vụ ăn uống, Kinh tế, Thương mại, Tài chính, v.v.)

  Yêu cầu về visa

  Các ứng viên đến từ một quốc gia có nghĩa vụ thị thực theo khối Schengen, cần phải xin Giấy phép cư trú cho Mục đích Nghiên cứu và thị thực cho phép cư trú (D-visa).

  Với thị thực giấy phép cư trú (D-visa), bạn chỉ có thể nhập cảnh vào Hungary một lần và bạn chỉ được phép lưu trú với giấy tờ này ở Hungary trong 30 ngày.

  Đơn xin Giấy phép Cư trú tại Quốc gia của bạn

  Bạn cần nộp bộ hồ sơ xin giấy phép cư trú tại Lãnh sự quán Hungary, cơ quan hoạt động ở nước bạn hoặc quốc gia gần nhất. Bằng cách liên hệ với Lãnh sự quán, bạn có thể hỏi thêm thông tin hoặc bạn sẽ được hướng dẫn bởi đại diện của chúng tôi tại quốc gia của bạn.

  Gói thị thực giấy phép cư trú phải bao gồm các tài liệu sau:

  • Đơn xin giấy phép cư trú đã điền đầy đủ thông tin và có chữ ký;
  • thanh toán lệ phí thị thực;
  • Hộ chiếu hợp lệ (giá trị của hộ chiếu phải vượt quá thời hạn của thị thực được yêu cầu ít nhất 3 tháng);
  • 1 ảnh màu cỡ hộ chiếu (không quá 6 tháng);
  • tài liệu hỗ trợ đi học (Thư chấp nhận do KJU cấp);
  • Giấy tờ hỗ trợ chỗ ở (Xác nhận chỗ ở do KJU cấp);
  • Các tài liệu xác nhận khả năng sinh sống ở Hungary (sao kê tài khoản ngân hàng có công chứng; và / hoặc tuyên bố của cha mẹ về việc tài trợ của họ cho việc ở lại Hungary. Các khoản vay ngân hàng để tài trợ không được chấp nhận!);
  • Bảo hiểm y tế hoặc các phương tiện tài chính bình đẳng;

  Học bổng và tài trợ

  Tất cả các sinh viên theo học tại KJU có trạng thái đang hoạt động đều đủ điều kiện nhận Erasmus + Mobility Grant cho các nghiên cứu và / hoặc thực tập ở nước ngoài.

  Biết thêm chi tiết:

  Erasmus + Văn phòng:
  1139 Budapest, Frangepán St. 50-56
  Phòng: 007

  Erasmus + Điều phối viên:
  Annamária Bajusz (di động cho các nghiên cứu)
  Sara Szakony (di chuyển cho thực tập sinh)

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Budapest

   1139 Budapest, Frangepán utca 50-56, , Budapest

   • Székesfehérvár

    8000 Székesfehérvár, Fürdő utca 1, , Székesfehérvár

    Câu hỏi