Keystone logo
Kingston University Thạc sĩ Kiến trúc cảnh quan - LI được công nhận
Kingston University

Thạc sĩ Kiến trúc cảnh quan - LI được công nhận

Kingston upon Thames, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 8.750 / per year *

Trong khuôn viên trường

* toàn thời gian ở nhà: £8,750 | toàn thời gian quốc tế: 15.000 bảng

Giới thiệu

Tại sao chọn khóa học này?

Khóa học này bao gồm một năm chuyển đổi, sau đó là năm học thạc sĩ và bao gồm các chuyến tham quan học tập và cơ hội cộng tác trong các dự án trực tiếp với sự tham gia của khách hàng và cộng đồng cũng như làm việc với các học viên có kinh nghiệm tại chỗ.

Thiết kế là trọng tâm của khóa học này, với các dự án phản ánh các cơ hội trong tương lai cho một kiến trúc sư cảnh quan và tạo thành một phần trong danh mục đầu tư cá nhân của bạn.

Các dự án thiết kế trực tiếp sẽ được khách hàng xem xét và có thể là chủ đề tham vấn cộng đồng. Tất cả các đánh giá thiết kế được thực hiện với sự tham gia của các kiến trúc sư cảnh quan hàng đầu trong số các nhà phê bình.

lý do để lựa chọn Kingston University

  • Khóa học có thể hình thành lộ trình dẫn đến Pathway chuyên nghiệp đến Chartership, một công cụ trực tuyến được đánh giá dựa trên giáo trình LI Chartership.
  • Trường đã thiết lập mạng lưới địa phương, châu Âu và quốc tế và vị trí này mang đến cơ hội cho các dự án thiết kế đương đại.
  • Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các sinh viên kiến trúc trong môi trường trường nghệ thuật bằng cách sử dụng các xưởng kiến trúc được thiết kế theo mục đích, do kiến trúc sư Haworth Tompkins từng đoạt giải Stirling thiết kế.

Công nhận

Viện cảnh quan

Khóa học của chúng tôi được công nhận bởi Viện Cảnh quan (LI). Việc công nhận yêu cầu các nhà cung cấp giáo dục đáp ứng các tiêu chí quan trọng để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn cao, nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng khóa học của mình đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết để bạn tham gia vào nghề cảnh quan.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi