Keystone logo
© BIMM University
Kingston University

Kingston University

Kingston University

Giới thiệu

Tại Kingston University, chúng tôi mong muốn nâng cao cơ hội sống cho sinh viên bằng cách giúp họ tận dụng tối đa các cơ hội học tập và trang bị cho họ những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong tương lai tại nơi làm việc đòi hỏi khắt khe của Thế kỷ 21.

Kingston University mốc thời gian

Các mốc quan trọng trong lịch sử của chúng tôi bao gồm:

1899 - Viện Kỹ thuật Kingston mở cửa, cung cấp các khóa học từ Hóa học, Đi dây điện và Xây dựng công trình đến Điều dưỡng, May quần áo và Mô hình đất sét

1917 - Mở trường Cao đẳng Gipsy Hill đào tạo giáo viên

1926 - Hội đồng Giáo dục chính thức công nhận Viện là Trường Cao đẳng Kỹ thuật

1930 - Trường Nghệ thuật Kingston tách khỏi Trường Cao đẳng Kỹ thuật (chuyển đến Công viên Hiệp sĩ năm 1939 và trở thành Trường Cao đẳng Nghệ thuật năm 1945)

1946 - Cao đẳng Gipsy Hill chuyển đến Kingston Hill

1951 - Các tòa nhà đầu tiên trong khuôn viên Penryhn Road mở cửa (đến năm 1963 là nơi ở của 955 sinh viên toàn thời gian; 2.259 sinh viên bán thời gian và 2.629 sinh viên buổi tối)

1953 - Trường Cao đẳng Kỹ thuật mở thư viện đầu tiên (với dịch vụ cho mượn bắt đầu từ năm 1954)

1957 - Bộ Giáo dục công nhận Kingston là Trường Cao đẳng Công nghệ Khu vực

1963 - Cao đẳng Gipsy Hill đạt danh hiệu Cao đẳng Giáo dục

1965 - Trường Cao đẳng Công nghệ thành lập dàn nhạc của riêng mình

1966 - Trường Cao đẳng Công nghệ mua chiếc máy tính đầu tiên trị giá 50.000 bảng Anh

1970 - Cao đẳng Công nghệ và Cao đẳng Nghệ thuật hợp nhất để thành lập Đại học Bách khoa Kingston; nó cung cấp 34 khóa học chính, 17 trong số đó ở cấp độ

1975 - Gipsy Hill College hợp nhất với Kingston Polytechnic

1992 - Đại học Bách khoa Kingston trở thành Kingston University

1993 - Khai trương tòa nhà khuôn viên Roehampton Vale

1995 - Trường mua lại Dorich House

1999 - Trường kỷ niệm 100 năm thành lập

Bình đẳng, đa dạng và hòa nhập

Tự hào chào mừng và hỗ trợ các cộng đồng Kingston University sôi động của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với trang Bình đẳng, Đa dạng và Hòa nhập tại Kingston. Tìm hiểu cách chúng tôi đang cố gắng thử thách bản thân để suy nghĩ và hành động khác biệt để mọi người trong trường đại học của chúng tôi cảm thấy họ thuộc về mình, có thể là chính mình và được trao quyền để phát huy hết tiềm năng của mình.

Chúng tôi biết rằng sự đa dạng của chúng tôi chỉ mang lại lợi ích cho học sinh, nhân viên và công việc của chúng tôi. Càng có nhiều quan điểm và kinh nghiệm, chúng ta càng có thể tạo ra những cách học và dạy sáng tạo đồng thời phát triển các ý tưởng và giải pháp để tạo ra và thúc đẩy bình đẳng và công bằng xã hội.

Kingston có một lịch sử lâu dài thách thức sự bất bình đẳng dưới mọi hình thức và luôn nỗ lực để đảm bảo công ty hoàn thành và vượt quá các nghĩa vụ pháp lý của mình theo Đạo luật Bình đẳng 2010 và Nghĩa vụ Bình đẳng trong Khu vực Công. Chúng tôi tự hào về hành trình cho đến nay nhưng nhận ra rằng vẫn còn nhiều việc phải làm. Xem bên dưới cách chúng tôi tạo ra sự khác biệt, từng bước một.

Mục tiêu và cam kết của EDI

Tại Kingston, chúng tôi coi sự đa dạng là một thế mạnh và đánh giá cao sự đa dạng về nền tảng, bản sắc và kinh nghiệm mà nhân viên và sinh viên của chúng tôi mang đến cho trường đại học.

Chúng tôi cam kết củng cố các đặc tính của mình xung quanh sự công bằng cho mọi học sinh và nhân viên, đồng thời cam kết gắn liền sự bình đẳng trong tất cả những gì chúng tôi làm và từ chối phân biệt chủng tộc dưới mọi hình thức.

Chúng tôi đang tích cực lắng nghe và tương tác với nhân viên cũng như cộng đồng sinh viên của mình, đồng thời đặt ra các mục tiêu và cam kết mới nhằm thúc đẩy văn hóa chấp nhận mà không có ngoại lệ.

chương trình hòa nhập

Tại Kingston, chúng tôi tin rằng trong một thế giới toàn cầu và đa dạng, các khóa học cấp bằng của chúng tôi phải phản ánh trải nghiệm của nhiều người, với nền tảng và quan điểm khác nhau.

Việc tạo ra một chương trình giảng dạy toàn diện là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm thu hẹp Khoảng cách cấp bằng cho sinh viên bằng cách làm cho các khóa học của chúng tôi trở nên toàn diện hơn và dễ tiếp cận hơn đối với mọi người, bất kể nền tảng của họ.

Đặc điểm khuôn viên trường

Nếu bạn đang tìm kiếm sự nhộn nhịp của cuộc sống thành phố mà không có sự hối hả, thì Kingston Upon Thames xinh đẹp là nơi dành cho bạn. Ngay trước cửa thủ đô, Kingston là một trong những quận an toàn nhất của Luân Đôn và có tất cả những điểm nổi bật của cuộc sống thành phố ở một vị trí ven sông rợp bóng cây.

Bốn cơ sở của trường nằm trong và xung quanh trung tâm thị trấn, có xe buýt liên trường miễn phí kết nối chúng. Đó là một địa điểm sôi động, thân thiện với sinh viên trên sông Thames, cạnh Cung điện Hampton Court lịch sử và hai công viên hoàng gia. Còn tuyệt vời hơn nữa là trung tâm thủ đô chỉ cách đó 30 phút đi tàu.

Ngoài việc là một nơi tuyệt vời để làm nhà, hệ thống liên kết giao thông tuyệt vời của Kingston còn giúp việc đi lại từ những nơi xa hơn trở nên đơn giản. Với hai ga xe lửa tuyến chính, mạng lưới các tuyến xe buýt và các đường cao tốc lớn gần nhau, có rất nhiều cách để đến Kingston từ London và phần còn lại của đất nước. Và nếu bạn di chuyển bằng đường hàng không, bạn có thể dễ dàng đến cả hai sân bay quốc tế Gatwick và Heathrow từ Kingston bằng cả đường bộ và phương tiện công cộng.

  Thống kê cựu sinh viên

  Bảng xếp hạng

  Bạn có biết không?

  • Kingston University được xếp hạng trong top 60 của Vương quốc Anh theo Guardian University Guide năm 2023*
  • Top ở London về thiết kế nội thất
  • Đứng đầu ở London và thứ hai ở Anh về thời trang, dệt may và điều dưỡng sức khỏe tâm thần
  • Top ở London về điều dưỡng trẻ em, thiết kế đồ họa và hộ sinh
  • Đứng thứ hai ở London về kiến trúc, khoa học pháp y, điều dưỡng tổng quát, nghiên cứu truyền thông và điện ảnh
  • Bằng cấp thời trang của Trường Nghệ thuật Kingston thuộc hàng tốt nhất thế giới trong danh sách Kinh doanh Thời trang
  • Chúng tôi có 13.105 sinh viên trong nước/Châu Âu và 3.680 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 140 quốc gia
  • 95% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có việc làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp***
  • 70% bài nghiên cứu của Trường được đánh giá là xuất sắc hàng đầu thế giới hoặc quốc tế trong REF 2022

  * Bảng Guardian League 2023

  *** HESA 2018/19

  Địa điểm

  • Kingston upon Thames

   Penrhyn Road,55-59, KT1 2EE, Kingston upon Thames

  • Kingston upon Thames

   Kingston Hill, Surrey KT2 7LB, Kingston upon Thames

   • Kingston upon Thames

    Grange Road, KT1 2QJ, Kingston upon Thames

    • London

     Friars Avenue, SW15 3DW, London

     • Kingston upon Thames

      53–57 High Street, KT1 1LQ, Kingston upon Thames

      Các chương trình

      Câu hỏi