Keystone logo
King's College London - Faculty of Social Science & Public Policy MA về dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL)
King's College London - Faculty of Social Science & Public Policy

MA về dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL)

London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Sep 2024

GBP 25.284 / per year *

Trong khuôn viên trường

* Sinh viên Vương quốc Anh: 11.760 bảng mỗi năm | sinh viên quốc tế: £ 23.160 mỗi năm

Giới thiệu

Chương trình Giảng dạy tiếng Anh cho Người nói các Ngôn ngữ Khác (TESOL) MA của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giới thiệu kỹ lưỡng về nghiên cứu, lý thuyết giảng dạy, các nguyên tắc và thực hành trong giảng dạy tiếng Anh hiện nay. Bạn sẽ có cơ hội quan sát các lớp học ngôn ngữ thực tế, lập kế hoạch và giảng dạy các bài học thực tế và thực hiện nghiên cứu về việc học và giảng dạy ngôn ngữ. (Nếu bạn có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm giáo viên ngôn ngữ, vui lòng xem MA của chúng tôi về Ngôn ngữ học Ứng dụng và Giảng dạy Ngôn ngữ Anh).

Các lợi ích chính

  • Phát triển kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành để giảng dạy tiếng Anh trong các bối cảnh khác nhau.
  • Bốn tuần thực hành giảng dạy có giám sát.
  • Đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp về TEFL cùng lúc với bằng Thạc sĩ về TESOL của bạn.
  • Quan sát các bài học và học hỏi từ các giáo viên giàu kinh nghiệm tại International House London.
  • Hỗ trợ hướng dẫn tuyệt vời và đào tạo chuyên sâu theo từng khóa học về phương pháp nghiên cứu và viết học thuật.
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo giáo viên trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Những điều cần thiết về khóa học

MA trong TESOL này sẽ cung cấp cho bạn giới thiệu kỹ lưỡng về nghiên cứu, lý thuyết, nguyên tắc và thực hành hiện tại trong giảng dạy tiếng Anh. Nó sẽ cho phép bạn có được một loạt các kỹ năng thực tế để dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ hai / ngoại ngữ và sẽ chuẩn bị cho bạn để tham gia một cách độc lập và nghiêm túc với các vấn đề nghiên cứu và giảng dạy ngôn ngữ hiện tại. Nó sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng nghiên cứu bạn cần để điều tra việc học ngôn ngữ, và các công cụ giúp bạn phản ánh về thực hành của mình và phát triển phương pháp sư phạm cá nhân của bạn.

Các học phần cốt lõi sẽ cho phép bạn phát triển kiến thức chuyên sâu về cách tiếp cận giảng dạy ngôn ngữ thứ hai, lý thuyết về việc học ngôn ngữ thứ hai, phương pháp nghiên cứu và cách phân tích hệ thống ngôn ngữ của tiếng Anh cho mục đích giảng dạy. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn và kiến thức chuyên môn để chuẩn bị cho vị trí giảng dạy và cung cấp các kỹ năng để tiếp tục phát triển nghề nghiệp của bạn. Các mô-đun tùy chọn và mô-đun luận văn của chúng tôi sẽ cho phép bạn kết nối kiến thức này với các lĩnh vực chuyên môn như đánh giá ngôn ngữ, phát triển tài liệu giảng dạy và giảng dạy tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Bạn cũng sẽ có bốn tuần thực hành giảng dạy có giám sát thông qua sự hợp tác của chúng tôi với International House London, nhà cung cấp hàng đầu về chứng chỉ đào tạo giáo viên ban đầu. Nếu bạn thành công trong việc xếp lớp, bạn sẽ đạt được một chứng chỉ bổ sung thông qua International House, Cambridge English CELTA hoặc IH Certificate in Teaching English as a Foreign Language.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi