Keystone logo
Kadir Has University

Kadir Has University

Kadir Has University

Giới thiệu

Đại học Kadir Has (KHU) được thành lập, tại Istanbul. Trường đại học có 5 khoa Khoa học tự nhiên, Khoa học Kinh tế và Chính trị, Truyền thông, Luật và Mỹ thuật, cũng như một số trường dạy nghề, được dành để trở thành nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực giáo dục và văn hoá ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng như thành lập chính nó như một trung tâm nghiên cứu và phát triển khoa học quốc tế.

triết lý của chúng tôi

Người sáng lập trường Đại học Kadir Has , ông Kadir Has , đã cống hiến cuộc đời mình cho giáo dục. Sự ra đời của tổ chức chúng tôi đã phát triển từ triết lý cá nhân của ông: "Tôi sẽ cố gắng làm và làm tốt nhất cho đất nước tôi." Để phù hợp với phương châm này, mục đích của chúng tôi là tạo điều kiện thuận lợi cho việc giáo dục, phát triển và thịnh vượng của thanh niên ngày nay bằng các nghiên cứu sáng tạo và giảng dạy học thuật truyền cảm hứng cho tư duy và thực hành dân chủ. Chúng tôi tin rằng giáo dục có thể củng cố cho sinh viên của chúng ta, cũng giống như các thế hệ trước, để đáp ứng các bài kiểm tra về thời gian của họ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường giáo dục, nghiên cứu và thảo luận ở cấp độ các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi cung cấp giáo dục dựa trên cả hai nguyên tắc truyền thống và các mô hình liên ngành; chúng tôi nâng cao kỹ năng cần thiết để tiếp tục phát triển văn hoá xã hội; và trong khi giúp sinh viên chuẩn bị cho tương lai, chúng tôi khuyến khích họ tìm kiếm sự thật cao hơn. Tâm lý trung tâm của triết học Kadir Has là tạo ra những sinh viên tự tin, người đặt câu hỏi, người xem xét tất cả các quan điểm và đánh giá họ mà không có thành kiến, và những người mở cửa cho gió thay đổi. Chúng tôi muốn học sinh thấy rằng đó là những học giả thành công và những cá nhân đã hoàn thành, họ là những người lãnh đạo trong xã hội chúng ta.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Istanbul

    Kadir Has Caddesi Cibali, 34083, Istanbul

Câu hỏi