Keystone logo
Keyano College

Keyano College

Keyano College

Giới thiệu

Keyano College mở tại Fort McMurray vào năm 1965 với tên gọi Trung tâm Dạy nghề Alberta (AVC). Lễ khai giảng chính thức được tổ chức vào ngày 26 tháng 1 năm 1966. Lớp tốt nghiệp đầu tiên là một lớp hàn. Đúng vào dịp khai giảng chính thức của trường, Bộ trưởng Bộ Giáo dục đã cắt 'băng khánh thành' dây chuyền bằng một chiếc đèn pin. Hình ảnh của Cựu Trung tâm Dạy nghề Alberta

Trong những năm qua, các chương trình và dịch vụ đã phát triển cùng với cộng đồng, phản ánh nhu cầu thay đổi

Năm 1975, trường được mở cửa trở lại với tên hiện tại là “Keyano”, là một từ trong tiếng Cree, có nghĩa là “Chia sẻ”. Khẩu hiệu của trường sau đó đã được điều chỉnh từ đó thành “Của bạn, của tôi và của chúng ta”. Và lợi ích của khu vực, định hướng đa văn hóa đang mở rộng và công nghệ luôn thay đổi.

Năm 1978, Keyano College công lập và trở thành trường cao đẳng cộng đồng, khi tỉnh bổ nhiệm Hội đồng Thống đốc làm cơ quan ra quyết định cho trường.

Keyano đã tự định vị mình là một nhà xây dựng cộng đồng đáp ứng cả nhu cầu đào tạo và kỹ năng của ngành công nghiệp cũng như nhu cầu cá nhân và văn hóa của cộng đồng Wood Buffalo. Nhiều bổ sung bao gồm Nhà hát & Trung tâm Nghệ thuật Keyano, Khuôn viên Công nghiệp Năng lượng Suncor và Trung tâm Thể thao và Sức khỏe Syncrude đã được thêm vào cảnh quan của Keyano College

Trường có cam kết liên tục đối với giáo dục Thổ dân với các trung tâm học tập đặt tại Fort McKay và Gregoire Lake. Trường đã gắn bó với cộng đồng Fort Chipewyan trong hơn 30 năm, và vào năm 2011, một khu học xá đã được mở ra.

Trường cung cấp các chương trình dẫn đến chứng chỉ, văn bằng, chứng chỉ năng lực (ngành nghề) và bằng tú tài. Trường cũng hỗ trợ phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực năng lượng, xây dựng, kinh doanh, sức khỏe và an toàn, nghệ thuật, khoa học, giáo dục và giao thông vận tải. Một loạt các lựa chọn đào tạo công ty có sẵn cho các công ty khách hàng.

Làm việc với các tổ chức đối tác ở Alberta, Keyano cung cấp các bằng cấp hợp tác về điều dưỡng, khoa học môi trường, giáo dục tiểu học, công tác xã hội và quản trị kinh doanh, cho phép sinh viên ở lại Fort McMurray trong khi lấy bằng.

Địa điểm

  • Fort McMurray

    Franklin Avenue,8115, T9H 2H7, Fort McMurray

    Các chương trình

      Câu hỏi