Keystone logo
Kaunas University of Technology

Kaunas University of Technology

Kaunas University of Technology

Giới thiệu

Uy tín cao

Có niên đại từ năm 1922, Kaunas University of Technology đã phát triển một tiềm năng lớn cho các nghiên cứu và nghiên cứu và luôn là một nhà lãnh đạo trong các sáng kiến ​​và công nghệ ở vùng Baltic. Với 10.500 sinh viên và 1.000 cán bộ giảng dạy, KTU nỗ lực tập hợp các sinh viên có tài năng cao (được hỗ trợ bởi các trường đại học và học bổng bên ngoài), các nhà nghiên cứu và học giả để thực hiện nghiên cứu tiên tiến, cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu và cung cấp các dịch vụ nghiên cứu và phát triển phạm vi của các doanh nghiệp.

Quốc tế

KTU nâng cao tầm nhìn quốc tế của mình bằng cách tham gia vào các hợp tác nghiên cứu quốc tế, bằng cách thiết lập các chương trình học quốc tế, bằng cách hợp tác với các đối tác quốc tế trong việc tạo ra các chương trình học chung và bằng cách khuyến khích sự tham gia trao đổi quốc tế giữa các cộng đồng sinh viên và học thuật. Hiện tại, sinh viên quốc tế có thể lựa chọn giữa 37 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học và 19 chương trình Tiến sĩ bằng tiếng Anh trong lĩnh vực Công nghệ, Vật lý, Y sinh và Khoa học Xã hội, Nhân văn và Nghệ thuật Sáng tạo & Thiết kế.

Phát triển tài năng

KTU đầu tư vào các sinh viên hiện tại bằng cách cải thiện môi trường học tập và chất lượng, bằng cách tạo cơ hội cho hoạt động thể thao, nghệ thuật, hiệp hội sinh viên và xây dựng niềm tin của họ, vì đó là đầu tư cho tương lai của xã hội ở địa phương và toàn cầu điều kiện. Sinh viên của chúng tôi tạo thành một phần lớn của cộng đồng sinh viên sôi động ở Kaunas, thành phố lớn thứ hai ở Lithuania.

Tại KTU

 • Nằm trong top 5% các trường đại học hàng đầu trên thế giới: KTU quy tụ những sinh viên, nhà nghiên cứu và học giả tài năng.
 • Nhà lãnh đạo hợp tác với doanh nghiệp: từ việc phát triển các chương trình nghiên cứu thông qua phân tích trường hợp đến chuyển giao công nghệ.
 • Một loạt các dịch vụ dành cho sinh viên: chương trình trao đổi, thực tập, Không gian khởi nghiệp, thể thao, v.v.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Kaunas

   Donelaicio St. 73,, 44249, Kaunas

  Câu hỏi