Keystone logo
Karlshochschule International University

Karlshochschule International University

Karlshochschule International University

Giới thiệu

Đại học Quốc tế Karlshochschule (hoặc như chúng tôi gọi là Karls) là một trường đại học có trụ sở, tư nhân, phi lợi nhuận. Nó được công nhận bởi Wissenschaftsministerium (Bộ Khoa học) của bang Baden-Württemberg và cũng có một Tổ chức Chứng nhận Hệ thống Quản lý Kinh doanh Quốc tế (FIBAA). Đại học boutique này có thể theo dõi lịch sử của nó đến năm 1903, mặc dù nó đã được tái hiện lại dưới cái tên Karlshochschule vào năm 2009 với một quan điểm văn hoá về quản lý cốt lõi của nó và triển vọng quốc tế mạnh mẽ. Karls là một loại trường đại học khác cho những người hay muốn khác; cụ thể, đối với những người muốn tạo sự khác biệt.

10 lý do để Chọn Karls

 1. Quản lý lại công việc

 2. Trong chì - Tất cả các chương trình của chúng tôi đã được công nhận bởi FIBAA với lời khen ngợi cao nhất và nhận được 8 con dấu cao cấp mà đặt chúng tôi trong số các trường đại học quản lý hàng đầu của Đức.

 3. Thay đổi người tạo

 4. Liên văn hóa, mỗi ngày! - 100 trường đại học đối tác, nhóm sinh viên quốc tế, giảng viên và nhân viên, cũng như sự đa dạng của các khóa học ngôn ngữ làm cho trải nghiệm cuộc sống hàng ngày xuyên quốc gia.

 5. Không gian sáng tạo chung - Chúng tôi là điểm thu hút cho những cá nhân có động lực và cởi mở với niềm đam mê và mong muốn đổi mới và đồng tạo ra sự thay đổi bền vững.

 6. Tăng trưởng Cá nhân - Một mức độ là không có gì nếu bạn không thể sống theo nó. Trong các chương trình của chúng tôi, chúng tôi cung cấp nền tảng để biến đổi, nắm lấy và chia sẻ kinh nghiệm một cách sáng tạo nhưng quan trọng, và do đó phát triển cá nhân.

 7. Trực tiếp

 8. Thực hành tốt nhất (Is) - Sự tham gia đa dạng trong các dự án trên thực tế cho thấy một cái gì đó giống như để thực hiện trên sân khấu thế giới và mở ra khả năng cho những tiến bộ nghề nghiệp.

 9. Trang chủ

 10. Trái tim Châu Âu - Nằm ngay tại trung tâm của Karlsruhe, một thành phố sinh viên trẻ đầy năng động, đa văn hoá ở miền Nam nước Đức, chúng tôi đang ở trong lòng chất lượng cuộc sống ở châu Âu: văn hoá, nền kinh tế, lối sống đô thị và thiên nhiên.

Địa điểm

 • Karlsruhe

  Karlstraße 36 - 38, 76133, Karlsruhe

  Các chương trình

  Câu hỏi