Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
John Cook School of Business, Saint Louis University

John Cook School of Business, Saint Louis University

John Cook School of Business, Saint Louis University

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1910, Trường Kinh doanh John Cook là trường kinh doanh lâu đời thứ 15 trên toàn quốc. Trường được AACSB công nhận và cung cấp các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. cấp bằng cho hơn 1.700 sinh viên mỗi năm học.

Trong khi nhiều trường là thành viên của AACSB hoặc được AACSB công nhận, trường kinh doanh của Đại học Saint Louis là một trong số ít trường trong khu vực được AACSB, Hiệp hội Giáo dục Quản lý Quốc tế, cơ quan kiểm định hàng đầu của các trường kinh doanh, công nhận. Sự công nhận của AACSB đảm bảo cải tiến chất lượng liên tục trong các trường đại học kinh doanh về chương trình giảng dạy, tài nguyên giảng dạy, lựa chọn sinh viên, lập kế hoạch và sắp xếp nghề nghiệp cũng như những đóng góp trí tuệ và trình độ của giảng viên.

Cơ sở vật chất của trường kinh doanh đã tăng 75% với phần mở rộng rộng 60.000 foot vuông, trị giá 15 triệu USD, khai trương vào tháng 9 năm 2000. Được đặt tên là John và Lucy Cook Hall, công trình bổ sung này được thiết kế dành cho sinh viên, có các phòng học rộng rãi, một quán cà phê, một phòng học đẹp. các trạm chung và máy tính trong toàn bộ tòa nhà. Những trạm này cung cấp cho sinh viên khả năng truy cập internet, cho phép cá nhân nghiên cứu và truy cập vào các trang web dành cho các lớp SLU cụ thể, nơi các giáo sư duy trì giáo trình hiện tại và thông tin khóa học khác. Cấu trúc mở, nhiều ánh sáng và thoáng mát, mang lại nhiều điểm tụ tập thoải mái để bạn học tập hoặc giao lưu.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • St. Louis

    John Cook School of Business Saint Louis University 3674 Lindell Blvd.

    Câu hỏi