Keystone logo
John Carroll University, Boler College of Business Thạc sĩ nghệ thuật trong quản trị phi lợi nhuận
John Carroll University, Boler College of Business

Thạc sĩ nghệ thuật trong quản trị phi lợi nhuận

University Heights, Hoa Kỳ

36 Hours

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

USD 590 / per credit

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

MA trong quản trị phi lợi nhuận phát triển, giáo dục và trao quyền cho sinh viên để vượt trội trong tổ chức phi lợi nhuận của họ. Chương trình liên đại học và cao đẳng liên cấp tập trung duy nhất này kết hợp Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật và Trường Kinh doanh Boler. Sinh viên trong chương trình được hưởng lợi bằng cách tương tác với các bạn cùng lớp có hoàn cảnh và kinh nghiệm đa dạng, bao gồm cả những người phục vụ trong các tổ chức từ thiện địa phương, các nhà lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận hiện tại và những người mới tham gia lĩnh vực này.

Chương trình khuyến khích sinh viên học tập hợp tác — tại một trường đại học dành riêng cho công bằng xã hội. Chương trình cân bằng giữa việc tiếp xúc với thực địa, hướng dẫn thực hành và giáo dục dựa trên tình huống để liên kết hướng dẫn trong lớp học với môi trường thực tế trong các tổ chức phi lợi nhuận. Học sinh thường báo cáo rằng những gì họ học được trên lớp có thể được đưa vào thực hành ngay lập tức.

Với quy mô lớp học thân thiết để đảm bảo sự chú ý và hợp tác cá nhân, học sinh sẽ phát triển khả năng lãnh đạo, xây dựng nhóm, khung giá trị đạo đức và thực hành cũng như các kỹ năng quản lý và phát triển nguồn lực. Các lớp học và môn học cũng được cung cấp để hỗ trợ các lĩnh vực quan tâm cụ thể, chẳng hạn như quan hệ đối tác công và tư, vận động chính sách, luật, chính sách công, v.v.

Chương trình này thách thức sinh viên đặt câu hỏi về hiện trạng, cùng nhau khám phá câu trả lời, và vận động kim chỉ nam để cải thiện các cơ quan của họ và thay đổi cộng đồng của họ.

Cả hai lựa chọn toàn thời gian và bán thời gian đều có sẵn, cho phép sinh viên trong chương trình 36 giờ tiếp tục theo tốc độ của riêng họ để thành công trong sự nghiệp của họ trong khi học các kỹ năng nền tảng mới mà họ có thể áp dụng ngay lập tức… và chuẩn bị cho các cơ hội mới.

Tại sao Chọn JCU cho Thạc sĩ Quản trị Phi lợi nhuận?

Tại JCU, cống hiến cho công bằng xã hội và trách nhiệm cộng đồng là DNA của chúng tôi, làm cho trường đại học trở thành trường đại học phù hợp lý tưởng cho những người phục vụ khu vực phi lợi nhuận. Đó là cam kết tại sao JCU có Quản trị phi lợi nhuận như một chương trình thạc sĩ độc lập và không được kết hợp trong các chương trình cấp bằng khác.

Các lớp học nhỏ buổi tối của chúng tôi với các chuyên gia làm việc từ đông bắc Ohio sẽ cho phép bạn xây dựng mạng lưới của mình khi cộng tác trong các dự án. Bạn cũng sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân từ giảng viên, được hỗ trợ bởi các học viên là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, tất cả những người sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề mà bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế.

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Kiểm định

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Thạc sĩ Quản lý và Lãnh đạo Phi lợi nhuận
    • Jerusalem, Israel
  • Thạc sĩ lãnh đạo khu vực xã hội và quản lý tổ chức phi lợi nhuận
    • Chicago, Hoa Kỳ
  • MPA trong Chính sách & Quản lý Công & Phi lợi nhuận
    • New York, Hoa Kỳ