Keystone logo
James Madison University

James Madison University

James Madison University

Giới thiệu

Chúng tôi biết rằng thành công đòi hỏi trí tuệ và hành động ngang nhau. Tại JMU , đó chính là nội dung của Being the Change.

Khi sinh viên tốt nghiệp từ James Madison University tự hào đi bộ trên sân khấu để nhận bằng cấp của họ, họ không chỉ là giáo dục. Họ là thành viên của một học bổng của những người làm. Họ biết cách làm mọi thứ xảy ra. Họ đã mài giũa khả năng suy nghĩ của mình một cách nghiêm túc. Họ đã học được tầm quan trọng của một đạo đức làm việc mạnh mẽ và họ đã trở nên cam kết và có tay nghề cao khi cộng tác với những người khác. Bằng cấp trong tay, họ rời khỏi trường xác định sống cuộc sống của ý nghĩa và theo đuổi sự nghiệp có mục đích.

Chỉ cách Washington DC hai giờ, JMU đang nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao dẫn đầu quốc gia về giáo dục đại học. Đó là bởi vì sinh viên thích có mối quan hệ gắn bó đặc biệt với các giảng viên đẳng cấp thế giới tại JMU vì họ muốn theo đuổi kiến thức và giảng dạy những sinh viên tài năng.

Sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên JMU đang sử dụng trí tuệ và hành động ngang nhau để thành công trong mọi mục tiêu theo đuổi: họ thúc đẩy đổi mới và khám phá, dẫn đầu trong kinh doanh, thúc đẩy văn hóa, cải thiện chăm sóc sức khỏe, cải cách giáo dục, đổi mới xã hội dân sự, thi đấu trong thể thao - họ đang là Người thay đổi theo mọi cách có thể tưởng tượng được.

Số liệu thống kê

Vị trí: Harrisonburg, VA

Sinh viên đại học: 20.070

Sinh viên cao học: 2.096

Chương trình học: 139

Tỷ lệ sinh viên/giảng viên: 16:1

Xếp hạng trường học

#1 Trường đại học công lập được khuyên dùng nhất ở Mỹ bởi Wall Street Journal và Times Higher Ed

#1 Đại học tốt nhất ở Virginia để kiếm việc làm từ thống kê của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ do Zippia tổng hợp

TOP 10 Giảng dạy đại học công lập tốt nhất tại Mỹ theo US News & World Report

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Ẩn mình giữa dãy Blue Ridge và Allegheny Mountain ở phía tây Virginia, khuôn viên của JMU có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Thung lũng Shenandoah. Môi trường xung quanh tuyệt đẹp và khuôn viên đẹp như tranh vẽ của chúng tôi là điều khiến JMU trở thành địa điểm được đăng lên Instagram nhiều nhất ở bang Virginia.

  Luôn có điều gì đó để làm trong khuôn viên trường: Buổi hòa nhạc, phim ảnh, sự kiện thể thao, vở kịch, diễn giả khách mời, tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, cung thiên văn, vườn ươm rộng 125 mẫu Anh; danh sách cứ lặp đi lặp lại. Với 30 lựa chọn ăn uống trong khuôn viên trường, JMU cũng đã được xếp hạng trong nhiều thập kỷ trong số 15 trường hàng đầu ở Mỹ về ăn uống .

  Washington, DC và Richmond, Virginia, chỉ cách đó hai giờ đi ô tô. Sân bay khu vực cách đó 20 phút lái xe và có các chuyến bay thẳng đến các trung tâm lớn ở DC và Chicago. Virginia và khu vực mang lại nhiều cơ hội giải trí, làm giàu văn hóa và khám phá lịch sử.

   Tuyển sinh

   Bắt đầu ứng dụng của bạn ngay hôm nay trên trang web của JMU.

   Chuyến tham quan ảo JMU

   Tham quan ảo khuôn viên trường JMU

   Yêu cầu nhập học chương trình

   Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

   Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

   Địa điểm

   • Harrisonburg

    S Main St,800, 22807, Harrisonburg

   • Florence

    Palazzo Capponi, Via dei Michelozzi, 2, 50125, Florence

    Câu hỏi