Keystone logo
© Eva Dang
Unicaf - Liverpool John Moores University

Unicaf - Liverpool John Moores University

Unicaf - Liverpool John Moores University

Giới thiệu

Unicaf đã hợp tác với Đại học Liverpool John Moores để cung cấp nhiều khóa học.

Về Đại học Liverpool John Moores

Ngày nay, với một cộng đồng sôi động gồm hơn 23.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, 2.400 nhân viên và các khóa học 250 bằng cấp, Đại học Liverpool John Moores là một trong những trường đại học lớn nhất, năng động nhất và có tư duy tiến bộ ở Vương quốc Anh. Là một tổ chức, chúng tôi không có tham vọng gì - vì sinh viên, nhân viên của chúng tôi và cộng đồng toàn cầu rộng lớn hơn. Chúng tôi đang trải qua một thời kỳ phục hưng vì sức mạnh của việc giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi tiếp tục vượt qua cả những kỳ vọng cao của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà leo núi cao nhất trên toàn quốc trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, đánh giá chất lượng nghiên cứu ở Vương quốc Anh.

Về quan hệ đối tác với Unicaf

Sự hợp tác giữa Đại học Liverpool John Moores và Unicaf tập hợp các nguồn lực và khả năng của cả hai tổ chức để cung cấp các giải pháp và chương trình học tập sáng tạo được cung cấp hoàn toàn trực tuyến theo nhu cầu của nhiều chuyên gia.

Unicaf là một trong những chương trình học bổng hào phóng nhất hiện có. Chương trình hỗ trợ sinh viên đang cư trú tại Châu Phi và cung cấp cơ hội học tập theo hướng các chương trình trực tuyến được cung cấp với sự hợp tác của Đại học Liverpool John Moores với chi phí thấp hơn nhiều.

Mục tiêu chính của Chương trình Học bổng Unicaf là làm cho giáo dục có giá cả phải chăng cho sinh viên sống ở các vùng kém phục vụ và cung cấp cho họ cơ hội theo đuổi các nghiên cứu học thuật nâng cao và đạt được các bằng cấp được quốc tế công nhận.

Các chương trình được cung cấp thông qua quan hệ đối tác được thực hiện với quan điểm quốc tế nhằm đảm bảo rằng sinh viên được chuẩn bị cho việc làm trên thị trường toàn cầu và nhận được lợi tức từ đầu tư giáo dục của họ. Unicaf, với tư cách là đối tác phân phối trực tuyến của Đại học Liverpool John Moores, cung cấp các chương trình của trường Đại học trực tuyến bằng cách cung cấp một môi trường học tập điện tử hiện đại được bổ sung bởi sự chú trọng mạnh mẽ vào hỗ trợ sinh viên đa cấp.

Các đối tác có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp chất lượng, giảng dạy và học tập sáng tạo và cung cấp tiếp tục phát triển chuyên nghiệp.

Đại học Liverpool John Moores chịu trách nhiệm về chất lượng học tập của các chương trình và cấp bằng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Đại học Liverpool John Moores.

Unicaf là đối tác phân phối toàn cầu của Đại học Liverpool John Moores, Vương quốc Anh, chịu trách nhiệm tuyển dụng, nhập học, ghi danh và hỗ trợ người học trực tuyến đến các giải thưởng Đại học đã được phê duyệt để phân phối trực tuyến từ xa. Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được giải thưởng của Đại học Liverpool John Moores.

 • Tầm nhìn của chúng tôi
  • Chúng tôi là một tổ chức đầy tham vọng và có tư duy tiến bộ, thách thức các quy ước và tin tưởng nồng nhiệt vào khái niệm 'Một trường đại học' - một cộng đồng làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu chung lấy sinh viên làm trung tâm trong một chiến lược rõ ràng.
  • Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận là một trường đại học công dân hiện đại cung cấp các giải pháp cho những thách thức của thế kỷ 21.
 • Giá trị của chúng tôi
 • Chuyển đổi
 • Chúng tôi tin vào sức mạnh của giáo dục để thúc đẩy chuyển đổi qua các ranh giới xã hội, văn hóa và kinh tế.
 • Sự đổi mới
 • Chúng tôi sáng tạo và tiến bộ với tinh thần kinh doanh; chúng tôi suy nghĩ sáng tạo về những cách mới để làm mọi thứ.
 • Xuất sắc
 • Chúng tôi cố gắng cho các tiêu chuẩn cao nhất trong mọi thứ chúng tôi làm.
 • Quan hệ đối tác
 • Chúng tôi tin rằng bằng cách hợp tác cùng nhau, chúng tôi có thể đạt được kết quả mạnh mẽ và lâu dài
 • Khả năng lãnh đạo
 • Chúng tôi tin vào việc dẫn đầu, hội nghị đầy thách thức và phá vỡ nền tảng mới.
 • cộng đồng
 • Chúng tôi tin vào sức mạnh của việc chia sẻ chuyên môn và của những người đến với nhau với một mục đích chung.

Trải nghiệm trực tuyến

Học trực tuyến đã cách mạng hóa giáo dục đại học vì nhiều lợi thế mà nó mang lại. Là một sinh viên trực tuyến, bạn có thể học theo tốc độ và thời gian của riêng mình, với chi phí thấp hơn nhiều.

Nhưng học tập để lấy bằng trực tuyến cũng có thể đặt ra một số câu hỏi và mối quan tâm. Đó là một trải nghiệm mới và chưa biết, do đó, việc không chắc chắn về những gì mong đợi và quá trình sẽ diễn ra như thế nào là điều tự nhiên.

Mặc dù Cố vấn Sinh viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn trước toàn bộ quy trình và sẽ ở đó để hỗ trợ bạn từng bước từ lần tiếp xúc đầu tiên đến khi tốt nghiệp, chúng tôi cũng đưa ra những điểm nổi bật ngắn gọn sau đây như một phần giới thiệu về Trải nghiệm Học tập Trực tuyến.

Điểm nổi bật của học trực tuyến

Các lớp học của bạn sẽ diễn ra trong môi trường trực tuyến. Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào thuận tiện. Sau khi trực tuyến, bạn sẽ giao tiếp với giáo viên hướng dẫn và các sinh viên khác của mình, đọc các văn bản được giao, truy cập tài liệu kỹ thuật số, đăng bài tập và nhận xét về bài tập của sinh viên khác. Mặc dù bạn phải đăng nhập ít nhất hai ngày riêng biệt mỗi tuần, nhưng tất nhiên, bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tham dự đều đặn và thường xuyên hơn.

Trải nghiệm khóa học trực tuyến của bạn sẽ diễn ra trên một hệ thống quản lý học tập tiên tiến được thiết kế để tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm học tập tối ưu. Ngoài nền tảng giáo dục bạn sẽ sử dụng để giao tiếp với giảng viên và các sinh viên khác, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào sách giáo khoa điện tử cung cấp cho bạn khả năng đánh dấu, chú thích, tạo dấu trang, tìm kiếm, tải xuống và tự đánh giá.

Mỗi mô-đun được lên kế hoạch cẩn thận để phù hợp với kỳ vọng về độ sâu và bề rộng của nghiên cứu cần thiết để đạt được giải thưởng ở một cấp độ nhất định. Theo các thỏa thuận quốc tế, mỗi giải thưởng được thể hiện dưới dạng một số tín chỉ để làm cho thành tích có thể vận chuyển và minh bạch cho các nhà tuyển dụng trong tương lai và các cơ sở giáo dục đại học khác. Khi lập kế hoạch cho các hoạt động học tập trong mỗi chương trình, có một kỳ vọng rằng học sinh trung bình sẽ dành khoảng mười giờ tổng thời gian học tập để đạt được 1 'tín chỉ' (ước tính này bao gồm tất cả các công việc chuẩn bị, đọc, viết, đánh giá, thời gian giao tiếp trong các diễn đàn thảo luận hoặc tham dự các hội thảo và hội thảo ảo). Ví dụ: một ứng viên tham gia mô-đun 20 tín chỉ kéo dài tám tuần có thể dành trung bình 25 giờ học mỗi tuần (tổng cộng 200 giờ) để đạt được kết quả học tập của học phần và hoàn thành các bài đánh giá . Mặc dù không có quy tắc cứng và nhanh về điều này (ví dụ: mỗi ứng viên sẽ có một hồ sơ riêng về thời gian họ sẽ đọc và hiểu tài liệu học tập hoặc hoàn thành bài tập viết), danh sách nhiệm vụ sau đây có thể hữu ích bạn hiểu cam kết về thời gian cần thiết để hoàn thành chương trình của mình:

Trong một mô-đun điển hình, các ứng cử viên sẽ được yêu cầu mỗi tuần để:

 • Lập kế hoạch thời gian học tập của họ theo kế hoạch hoạt động hàng tuần được nêu trong mô-đun và được hướng dẫn bởi người hướng dẫn
 • Đọc nghiên cứu trường hợp và tài liệu cơ bản từ sách điện tử và các nguồn khác
 • Tham gia thảo luận diễn đàn, đọc các đóng góp, đóng góp và trả lời các câu hỏi cụ thể
 • Chuẩn bị các nhiệm vụ hình thành đã được thiết lập (ví dụ: gửi bản trả lời dự thảo cho câu hỏi để phản hồi)
 • Chuẩn bị các bài tập bằng văn bản và gửi chúng trước hạn chót để đánh dấu và phản hồi chính thức (thông thường đây không phải là nhiệm vụ hàng tuần nhưng có thể được yêu cầu, thông thường ở cuối mô-đun)
 • Phản ánh về việc học của bạn và phản hồi kinh nghiệm của bạn về mô-đun cho người hướng dẫn và nhóm đồng đẳng của bạn
 • Tương tự như một lớp học trong trường, trải nghiệm học tập trực tuyến sẽ bao gồm sự tham gia và tương tác sâu rộng với giảng viên và sinh viên. Bạn cũng sẽ sử dụng diễn đàn trực tuyến để liên lạc với các cố vấn, trợ lý giảng dạy và các chuyên gia giảng dạy.

Khi bạn đã hoàn thành bằng cấp của mình, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia tại một trong hai buổi lễ tốt nghiệp hàng năm tại Đại học Liverpool John Moores.

Trình tự mô-đun bắt đầu nhiều lần mỗi năm dựa trên nhu cầu, vì vậy bạn có cơ hội đăng ký và bắt đầu chương trình cấp bằng của mình hơn một lần trong suốt cả năm, do đó cho thấy sự linh hoạt không thường thấy trong hầu hết các chương trình trực diện.

Bạn sẽ có một mô-đun tại một thời điểm. Phương pháp học nâng cao này được thiết kế cho người lớn cho phép bạn tập trung toàn bộ sự tập trung vào một lĩnh vực chủ đề trước khi chuyển sang phần tiếp theo, đồng thời cho phép bạn lấy bằng trong khung thời gian tăng tốc.

Bằng cấp bạn kiếm được sẽ giữ cùng giá trị, sự chấp nhận và độ tin cậy như bất kỳ mức độ tương đương nào kiếm được trong môi trường khuôn viên truyền thống.

Số liệu thống kê

 • 23.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới
 • 2.400 nhân viên
 • Các khóa học 250 độ

  Học bổng và tài trợ

  Chương trình học bổng Unicaf

  Địa điểm

  • Liverpool

   Liverpool John Moores University Kingsway House 2nd Floor, Hatton Garden , L3 2AJ, Liverpool

   Câu hỏi