Keystone logo
Jamestown Community College

Jamestown Community College

Jamestown Community College

Giới thiệu

Nằm ở phía tây nam New York, JCC được thành lập vào năm 1950 như là một phần của Đại học Bang New York. Việc tuyển sinh hiện nay là khoảng 3.500 sinh viên tín dụng toàn thời và bán thời gian tại hai cơ sở, số hai Trung tâm khuyến nông, Và Trực tuyến. Vào năm 2012, JCC được đặt tên là "hàng đầu biểu diễn công cộng hai năm học ở New York" trong một báo cáo được công bố bởi The Chronicle of Higher Education.

JCC là một, khu vực, tiếp cận mở, tổ chức toàn diện học sinh làm trung tâm mà bao trùm học tập xuất sắc và đáp ứng nhu cầu học tập khu vực dịch vụ trong nhiều cách khác nhau. JCC lập trình bao gồm các chương trình nghệ thuật tự do chuyển mức độ, các chương trình sự nghiệp, dịch vụ cộng đồng, giáo dục phát triển, kinh doanh và đào tạo ngành công nghiệp. Sự tham gia của đại học với cộng đồng lớn hơn góp phần vào việc cải thiện xã hội và trí tuệ, phát triển kinh tế, làm giàu văn hóa của miền tây New York và tây bắc Pennsylvania.

Cơ sở chính nằm trên một trang web 107 mẫu Anh ở Jamestown, Ở góc tây nam của New York. Jamestown là trong khoảng cách đi về trong ngày từ các thành phố lớn của Mỹ bao gồm Buffalo, New York City, Pittsburgh và Cleveland và chỉ chín mươi từ Niagara Falls phút.

Tầm nhìn Jamestown Community College, một phần không thể thiếu của các khuôn khổ kinh tế xã hội và cộng đồng của chúng tôi ', sẽ là nhà cung cấp hàng đầu của khu vực chuyển giao, sự nghiệp, phát triển và giáo dục thường xuyên, và sẽ được công nhận cho học tập xuất sắc, một tinh thần hợp tác, lãnh đạo sáng tạo, và một tư duy kinh doanh.

Nhiệm vụ Jamestown Community College là một khu vực, truy cập mở, tổ chức toàn diện học sinh làm trung tâm mà bao trùm học tập xuất sắc và đáp ứng nhu cầu học tập khu vực dịch vụ trong nhiều cách khác nhau, bao gồm cả các chương trình chuyển giao nghệ thuật tự do độ, các chương trình sự nghiệp, dịch vụ cộng đồng, giáo dục phát triển, và kinh doanh và đào tạo ngành công nghiệp. Sự tham gia của đại học với cộng đồng lớn hơn góp phần vào việc cải thiện xã hội và trí tuệ, phát triển kinh tế, làm giàu văn hóa của miền tây New York Nhà nước và tây bắc Pennsylvania.

Tuyên bố của Niềm tin

Cam kết chất lượng: Các trường đại học được cam kết việc học tập và để thúc đẩy các trường đại học, nhiệm vụ của mình, và các phúc lợi của cộng đồng chúng ta. Cam kết với học sinh: Chúng tôi tin rằng học sinh và người tiêu dùng khác của dịch vụ đại học là ưu tiên hàng đầu trong tất cả chúng ta làm. Cam kết suốt đời học tập: Chúng tôi tin rằng toàn thể cộng đồng đại học có trách nhiệm làm phong phú thêm cuộc sống bằng cách tạo ra một bầu không khí dành riêng cho học tập suốt đời và yêu cầu trí tuệ và thúc đẩy truyền thông, hợp tác và hiểu biết hơn về xã hội đa nguyên của chúng ta và thế giới mà chúng ta đang sống . Cam kết với đối tác cộng đồng: Chúng tôi tin rằng chúng tôi chia sẻ trách nhiệm cho hạnh phúc của các trường đại học của chúng tôi và phải đóng một vai trò, sự hợp tác với các cơ quan khác trong cộng đồng, trong việc thúc đẩy các lợi kinh tế, xã hội, văn hóa và con người của cộng đồng chúng ta.

Địa điểm

 • Jamestown

  Jamestown Community College, Jamestown Campus, 525 Falconer Street, P.O. Box 20, NY 14702, Jamestown

  • Olean

   Jamestown Community College, Cattaraugus County Campus, 260 North Union Street, P.O. Box 5901, NY 14760-5901, Olean

   • Dunkirk

    Jamestown Community College, North County Extension Center, 10807 Bennett Road, NY 14048, Dunkirk

    • Warren

     Jamestown Community College, Warren, PA Center, Curwen Building, 185 Hospital Drive, PA 16365, Warren

     Câu hỏi