Keystone logo
Japan Lutheran College

Japan Lutheran College

Japan Lutheran College

Giới thiệu

Nhiệm vụ của trường này là đào tạo những người "phục vụ Thiên Chúa và thế giới theo tinh thần của Chúa Kitô" thông qua "hướng dẫn mà giá trị mỗi cá nhân."

Hướng dẫn Christian

Kitô giáo - tinh thần sáng lập để hỗ trợ Nhật Bản Lutheran Cao đẳng

Kitô giáo, tinh thần sáng lập đó là di sản của JLC, không chỉ xuất hiện trong các bài giảng, nhưng là một phần của tất cả cuộc sống đại học. Nhiều có thể được học và đã đạt được từ sự tương tác hàng ngày với giảng viên, nhân viên và học sinh khác.

Nhật Bản Lutheran College có một Campus Christian Center, nơi Chaplain (mục sư) cung cấp lãnh đạo cho tất cả các hoạt động thờ phượng liên quan và các chương trình trong khuôn viên trường. Các Chaplain được phục vụ bởi Phụ Tá Bề Trên Chaplain, cùng với những người giúp đỡ khác và sinh viên tình nguyện người tạo nên Ủy ban thờ cúng. Có những dịch vụ nhà nguyện mỗi ngày lớp. Trong khi thờ phượng là không bắt buộc, nó cung cấp một nơi mà giảng viên và sinh viên có thể đến với nhau như một, nghe Lời Chúa, và tham gia trong sự cầu nguyện. Thông qua các thông điệp trình bày ở đây, có nhiều cơ hội để xem một khía cạnh khác của những người mà chúng ta tương tác với hàng ngày.

Cơ sở "Lutheraness" của chúng ta - vì nó là-của ca ngợi Thiên Chúa và nuôi dưỡng tình yêu đối với con người đồng hương của chúng tôi được tìm thấy trong hướng dẫn Christian này. Chúng tôi hy vọng rằng những năm tháng học tại JLC sẽ không chỉ dẫn đến kiến ​​thức và kỹ năng, nhưng sẽ là một thời điểm đó ảnh hưởng sâu sắc mỗi người chúng ta như những cá nhân.

Địa điểm

  • Tokyo

    3 Chome-10-20 Osawa, Mitaka-shi, 181-0015, Tokyo

    Các chương trình

    Câu hỏi