Keystone logo
James Cook University Online

James Cook University Online

James Cook University Online

Giới thiệu

Tiến bộ sự nghiệp của bạn với một văn bằng sau đại học sáng tạo, linh hoạt. Bắt đầu xây dựng một tương lai tươi sáng hơn, ngay hôm nay.

Các khóa học Thạc sĩ, Văn bằng tốt nghiệp và Chứng chỉ tốt nghiệp về Điều dưỡng, Khoa học dữ liệu và Kinh doanh của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng, kiến thức và thông tin để phát triển sự nghiệp và tạo sự khác biệt trong lĩnh vực bạn chọn.

Tại sao học với JCU?

Học khi nó phù hợp với bạn, nhận hỗ trợ học tập cá nhân và làm cho CV của bạn tỏa sáng với bằng cấp từ một trường đại học được quốc tế công nhận.

Với danh tiếng xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, chúng tôi biết giá trị của một nền giáo dục đẳng cấp thế giới: sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp để trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và cộng đồng của họ. Hơn nữa, JCU đã được trao năm sao cho thành công trong công việc sau sáu năm do The Good University Guide điều hành.

Thông qua các khóa học sau đại học, chúng tôi mong muốn trao quyền cho các chuyên gia để có tác động tích cực và làm cho cuộc sống của họ trở nên quan trọng. Ghi danh ngày hôm nay và đạt được các kỹ năng để xây dựng tương lai tươi sáng hơn của bạn, ngày hôm nay.

Di sản của chúng tôi

Được thành lập vào năm 1961 và với các cơ sở ở Townsville, Cairns và Singapore, JCU là trường đại học lâu đời thứ hai của Queensland. Nằm trong top 2% các tổ chức đại học hàng đầu thế giới, danh tiếng xuất sắc của JCU được xây dựng dựa trên nghiên cứu tầm cỡ thế giới của chúng tôi cũng như thành tích dẫn đầu ngành của các sinh viên tốt nghiệp trong tất cả các ngành. Thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Gặp gỡ một số học giả sẽ mang đến cho nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu thế giới trong tầm tay bạn:

 • Điều dưỡng
 • Khoa học dữ liệu
 • Kinh doanh

Những gì chúng tôi cung cấp

Tại JCU Online, chúng tôi kết hợp những kiến ​​thức mới nhất về giảng dạy và học tập với sự hiểu biết sâu sắc về việc cung cấp khóa học sau đại học trực tuyến .

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là một trong những học giả hàng đầu thế giới , nổi tiếng với học bổng, sự nghiêm khắc chuyên nghiệp và phương pháp tiếp cận hỗ trợ cho nghiên cứu sau đại học trực tuyến.

Xếp hạng của chúng tôi trong số các trường đại học hàng đầu thế giới có nghĩa là bằng cấp của JCU Online sẽ giúp CV của bạn tỏa sáng . Trên thực tế, JCU đã nhận được năm sao cho thành công trong Hướng dẫn các trường đại học tốt trong sáu năm qua.

Sự khác biệt trực tuyến JCU

Bằng sau đại học của JCU Online rất sáng tạo, linh hoạt và phù hợp với thực tế bận rộn của các chuyên gia làm việc ngày nay. Có thể truy cập trên mọi thiết bị và được thiết kế để cho phép học mọi lúc, mọi nơi, các khóa học JCU Online phù hợp với cuộc sống và lối sống của bạn.

Môi trường tương tác trực tuyến của chúng tôi làm cho việc học thú vị. Video, âm thanh, trò chuyện nhóm và nhiều hơn nữa sẽ giúp bạn cảm thấy đắm chìm trong các khóa học của bạn và tận dụng tối đa việc học tập của bạn. Chúng tôi tạo điều kiện cho nhiều cơ hội kết nối với các sinh viên , đảm bảo trình độ học vấn của bạn được bổ sung bởi một mạng lưới đồng nghiệp chuyên nghiệp thực sự.

Tuy nhiên, ngay cả khi chúng tôi vô địch lợi ích của nghiên cứu trực tuyến, chúng tôi cũng nhận ra giá trị của các kết nối cá nhân và hỗ trợ cá nhân . Đó là lý do tại sao, với tư cách là sinh viên JCU Online, bạn sẽ có cố vấn thành công cá nhân của riêng bạn để hỗ trợ bạn đăng ký tốt nghiệp, hỗ trợ và khuyến khích bạn hoàn thành khóa học.

Địa điểm

 • Douglas

  James Cook Drive,1, 4811, Douglas

  • Brisbane

   Queen Street,349, 4000, Brisbane

   • Smithfield

    McGregor Road,90, 4878, Smithfield

    Câu hỏi