Keystone logo
Izmir University of Economics

Izmir University of Economics

Izmir University of Economics

Giới thiệu

Do chính sách nội địa của Đế quốc Ottoman, "Phòng Thương mại" được thành lập vào năm 1885 tại Izmir, thành phố thương mại của thế kỷ. Cơ sở này là lần đầu tiên có lợi cho các nhà buôn. Tuy nhiên, nó không thể hoạt động trong cuộc chiến tranh lâu dài và thời gian chiếm đóng. công trình tích cực tăng lên trong thời kỳ Cộng hòa. İzmir Phòng Thương mại củng cố cấu trúc lâu đời của nó và trở thành các tổ chức phi chính phủ hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ. Để bây giờ, nó có 55.000 hoạt động 85 nghìn thành viên không hoạt động. İzmir Phòng Thương mại luôn luôn là biểu tượng của sự đổi mới và thay đổi kể từ Izmir hội Kinh tế vào năm 1923, trong đó Ataturk cũng có mặt. İzmir Phòng Thương mại đã luôn luôn làm tăng thu nhập của mình trong hơn một thế kỷ đã thành lập "İzmir Phòng Thương mại Quỹ Khuyến khích hỗ trợ xã hội" với sự lãnh đạo của Ekrem Demirtaş năm 1988. Trong số các mục tiêu của nó là "mở trường đại học tư nhân để giáo dục những người trẻ tuổi để phục vụ cho nền kinh tế của đất nước." Các cơ sở của mục tiêu này là mặt hàng vào năm 1923 İzmir Quốc hội Kinh tế mà nói "Trường học cho giáo dục kinh tế nên được thiết lập, thực hiện và được hỗ trợ bởi các phòng thương mại tại các thành phố lớn có các trung tâm thương mại. "Quỹ đó sống sót với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm trong İzmir đã hỗ trợ rất nhiều sinh viên bằng cách mở các trường học tiểu học, İzmir Phòng thương mại Công nghiệp Foundation Dạy nghề trung học và các khóa học nghề . Quỹ cũng phục vụ trong ngành y tế đã thành lập İzmir Phòng Thương mại Süleyman Taştekin Eşrefpaşa Clinic. Tuy nhiên, các trường đại học nền tảng đó İzmir đã mong có thể được thành lập vào năm 2001. Sự hỗ trợ của İzmir Phòng Thương mại và Quỹ có vai trò lớn nhất trong sự thành công của Đại học İzmir Kinh tế từ năm học đầu tiên đến ngày hôm nay.

Sau khi thành lập các trường đại học nền móng đầu tiên Bilkent Ankara theo mục 130 của Hiến pháp, trong 15 tháng hai năm 1990 İzmir Phòng Thương mại Quỹ Khuyến khích Tổng thống trợ giúp xã hội Ekrem Demirtaş cho biết "Chúng tôi sẽ thành lập một trường đại học với các phương tiện nước ngoài giáo dục ". bởi vì với những sửa đổi trong Luật Giáo dục đại học số 2547 Quy định của các tổ chức giáo dục đại học có hiệu lực từ bằng được công bố trên công báo chính thức ngày 10 Tháng Tư 1991 và được đánh số 20.841 để thành lập một trường đại học nền tảng. Về điểm ấy, Ekrem Demirtaş, Chủ tịch Hội đồng quản trị của nền tảng đó đổi tên thành İzmir Phòng Thương mại Y tế và Quỹ Giáo dục "đã thông báo rằng họ sẽ thành lập một trường đại học kinh tế trong ngày 17 tháng 11 năm 1999.

Sau đó, thủ tục hành chính và pháp lý đã bắt đầu. Các tác phẩm đã trở thành chuyên sâu hơn khi İzmir Phòng Ban Thương mại của Giám đốc hỗ trợ đầy đủ các Hội đồng sáng lập của Giám đốc. Tuy nhiên, có một vấn đề, là nơi để thành lập các trường đại học không thể tìm được. Trong khi đó, tại cuộc họp của Ủy ban Tư nhân cao ngày 14 tháng 11 2000 số 2000 / 83it đã quyết định thành lập Trường Đại học İzmir Kinh tế trong khu vực Tập đoàn Sumer với 160 000 m² Halkapınar đã mất tiền. Quyết định này đã được loại trừ bởi các quan chức ở Izmir, các tổ chức công đoàn, Luật Bảo vệ di sản thiên nhiên, Phòng Kiến trúc sư và một số đảng viên chính trị. Các nazilli Chintz Nhà máy đó là trong các quyết định tương tự đã được giao cho Đại học Adnan Menderes không có vấn đề.

Những người sáng lập đã làm việc ngày và đêm, nhìn những nơi khác và trường Đại học được thành lập chính thức với 2 khoa, 5 trường dạy nghề, và 2 viện của Luật số 4633 được công bố trên Công báo số 24.373 ngày 14 tháng tư 2001. Ngày mà pháp luật đã được ban hành đang được tổ chức như là ngày thành lập của trường đại học. Trong khi đó, sau khi một số nghiên cứu với đề nghị của Metropolitan Thị trưởng Ahmet Piriştina các trường đại học đã được quyết định được thành lập vào ngày 01 tháng bảy năm 2001 tại khách sạn plaza Đại mà đã bị bỏ rơi trong chín năm. Các thủ tục hành chính và các công trình sửa đổi cứng với thời gian hoàn thành. Có 288 học sinh trong năm đầu tiên trong hội trường, lớp học, phòng văn phòng, nhà hàng, nhà ăn, ký túc xá sinh viên và xây dựng chính đã được hoàn thành trong ba tháng. Với sự khởi đầu của các khóa học về thứ Hai 22 tháng 10, năm 2001 và lễ khai mạc chính thức vào ngày thứ sáu 26 tháng 10, 2001 9 Chủ tịch nước Cộng hòa Süleyman Demirel đã cho bài học đầu tiên.

Nhiệm vụ

Sứ mệnh của Đại học İzmir Kinh tế là để giáo dục và trang bị cho sinh viên có trình độ với các thuộc tính lãnh đạo, khả năng kinh doanh, kỹ năng tư duy phê phán và khả năng đóng góp nghiên cứu có giá trị trong một loạt các ngành khoa học. Tầm nhìn

Tầm nhìn của Đại học İzmir Kinh tế là để trở thành một tổ chức ưu việt của việc học cao hơn ở vị trí hàng đầu của giáo dục ở mức độ phổ quát và đi tiên phong nghiên cứu có giá trị trong một loạt các lĩnh vực. Các giá trị cơ bản của Tổ chức giáo dục

Sự tham gia; bồi dưỡng một môi trường học tập mà là phổ quát, linh hoạt, đa nguyên, minh bạch và cởi mở với sự hợp tác. Đổi mới; tham gia vào nghiên cứu và phát triển các hoạt động đa ngành, trong đó có hiệu quả, sáng tạo và trên các cạnh hàng đầu của những khám phá mới, Trách nhiệm xã hội; chịu trách nhiệm trong cộng đồng bằng cách quản lý hiệu quả các nguồn lực xã hội trong việc sản xuất và phổ biến kiến ​​thức phổ quát, Perfetionism; để luôn tập trung vào kết quả tốt nhất có thể trong mọi hoạt động.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Izmir

    İzmir University of Economics, Sakarya Caddesi, No:156, 35330, Izmir

    Các chương trình

    Câu hỏi