Keystone logo
© Domus Academy
International University of Languages and Media

International University of Languages and Media

International University of Languages and Media

Giới thiệu

Lịch sử và Sứ mệnh

"Biết, biết làm thế nào được, biết làm thế nào để làm". Đó là trên ba nền tảng mà Trường Đại học IULM đã dựa nhiệm vụ giảng dạy của mình, lấy cảm hứng từ các nguyên tắc của UNESCO. Lấy sức mạnh từ ơn gọi của nó tích hợp các kiến ​​thức văn hóa và năng lực chuyên môn, các trường đại học có từ rất thành lập hơn 40 năm trước đây luôn luôn được trình bày chính nó như là một điểm gặp gỡ giữa các thị trường thế giới và lao động học tập.

Istituto Universitario di Lingue Moderne (IULM) được thành lập vào năm 1968 bởi Fondazione Scuola Superiore mỗi Interpreti e Traduttori, dưới sự linh hứng của Thượng nghị sĩ Carlo Bo và Giáo sư Silvio Baridon. Từ khi bắt đầu ý tưởng đằng sau dự án là để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động dựa trên phân tích các xu hướng hiện tại.

Của 70

IULM, như nó đã được sau đó được biết, tập trung chú ý vào việc nghiên cứu ngôn ngữ, một yêu cầu tất yếu để nhập thị trường ngày càng quốc tế và bối cảnh tập trung vào việc nâng cao nghệ thuật và thị trường văn hóa.

Của 80

Các trường đại học là người đầu tiên ở Ý để cảm nhận như thế nào thế giới của truyền thông và xã hội tiêu dùng đã phát triển, và do đó nó thấy cần phải cập nhật các khóa học của mình bằng cách cung cấp một loạt các công cụ cụ thể. Đó là trong thời gian này mà nó sáng lập Scuola Speciale di Relazioni Pubbliche.

Các 90

Những thập kỷ đánh dấu sự tăng cường dứt khoát của vị trí của các trường đại học trong lĩnh vực truyền thông: Khoa Nghiên cứu Truyền thông và Giải trí được thiết lập cùng với Khoa đầu tiên của Trường Đại học Ngoại ngữ và Văn học. Năm 1998, Đại học có trên tên hiện tại của nó: Libera Università di Lingue e Comunicazione IULM.

Từ năm 2000 cho đến ngày nay

Trong khi tiếp tục chú ý tới sự năng động của thế giới công việc, Đại học IULM cũng là quyết tâm trong mục tiêu của mình để cung cấp cho sinh viên với đào tạo văn hóa thông qua các khóa học sáng tạo của nghiên cứu. Được thành lập như là một điểm tham chiếu cho giảng dạy trong lĩnh vực ngôn ngữ và giao tiếp, nó bây giờ cũng trở thành một trung tâm xuất sắc trong các lĩnh vực du lịch và khai thác các di sản văn hóa. Với 4 khoa của nó, First Cycle Bằng khóa học, thứ hai Cycle Bằng khóa học, khóa học nhiều thạc sĩ và các khóa học sau kinh nghiệm, Đại học cung cấp một loạt đầy đủ các khóa học ở tất cả các cấp.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Đại học IULM là đào tạo và giảng dạy các chuyên gia có khả năng tham gia vào những thách thức và nắm bắt các cơ hội mới từ thị trường quốc tế và các kịch bản, trong khi cũng tạo hình người đàn ông và phụ nữ biết thể riêng của họ và giá trị.

IULM đảm bảo sinh viên của mình nhận thức văn hóa sâu sắc và một nền giáo dục đại học chất rắn - một kết hợp của lý thuyết và thực hành: nó thông qua một cách tiếp cận tích hợp, trong đó đã được chứng minh là rất hữu ích không chỉ trong việc giúp sinh viên thành công bước vào thế giới của công việc, nhưng cũng giúp họ tìm sự hài lòng của cá nhân trong cuộc sống của họ.

Đại học IULM đã luôn luôn nhìn thấy chính nó như là một người tiên phong: trong những năm qua nó đã có thể lường trước được xu hướng và thích nghi với những thay đổi, hoạt động như một người đối thoại năng động trong một hệ thống không ngừng phát triển. Ngày nay nó là một tổ chức thành lập cũng như trong cơ chế kinh tế xã hội của khu vực ảnh hưởng của họ: một điều kiện đặc quyền cho phép nó để tiếp cận các cơ quan phi học thuật quan trọng và cơ quan để đề xuất các dự án chung có thể tạo ra giá trị gia tăng cho việc giảng dạy và nghiên cứu.

IULM trong ngắn

Không chỉ là lời nói. Giá trị của Đại học IULM cũng nằm trong con số của nó.

quan hệ quốc tế

Biết thế giới để xây dựng tương lai. Đây là chính sách quốc tế hóa IULM. Các trường đại học khuyến khích trao đổi với các trường đại học nước ngoài và các công ty cho sinh viên, nghiên cứu sinh và giáo viên.

IULM chào đón nhiều sinh viên nước ngoài cũng như các giáo sư đến thăm và tổ chức các hoạt động dưới sự bảo trợ của các dự án cộng đồng châu Âu hoặc phối hợp với các mạng lưới liên trường đại học để phát triển các dự án giáo dục và định hướng nghiên cứu.

Điều này dẫn tới khả năng tăng cho sinh viên tham dự các bài học và đi thi ở nước ngoài, khuyến khích họ thử trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách và theo đuổi mà làm giàu mà xuất phát từ một cuộc họp với các nền văn hóa khác. Nó cũng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp và sinh viên một cơ hội để gặt hái những lợi ích của kinh nghiệm làm việc quý báu và chuyên nghiệp đủ điều kiện. Để kết thúc này, IULM cũng đã tham gia vào một số dự án có liên quan và được cấp học bổng cho ba hoặc sáu tháng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên khắp châu Âu.

Để tạo thuận lợi cho vận động học sinh và công nhận học tập nghiên cứu ở nước ngoài, IULM đã thông qua Châu Âu Hệ thống chuyển đổi tín chỉ (ECTS). Ban đầu thai chuyển tín dụng, ECTS đã phát triển thành một hệ thống tích lũy sẽ được sử dụng ở tất cả các cấp độ: chế, khu vực, quốc gia và châu Âu.

Một kết quả của các hoạt động này là việc củng cố mạng lưới các mối quan hệ với các trường đại học hàng đầu khác ở châu Âu và với nhiều tổ chức và các công ty tham gia vào việc cung cấp những kinh nghiệm làm việc của trường.

Địa điểm

  • Milan

    Via Carlo Bo, 1 , 20143, Milan

Câu hỏi