Keystone logo
IU International University of Applied Sciences

IU International University of Applied Sciences

IU International University of Applied Sciences

Giới thiệu

IU làm gì khác đi?

Với hơn 100.000 sinh viên đến từ hơn 153 quốc gia , IU International University of Applied Sciences là trường đại học lớn nhất của Đức. Họ cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và MBA chất lượng hàng đầu được nhà nước công nhận giảng dạy bằng tiếng Anh – với một cách tiếp cận hoàn toàn mới.

Các chương trình trong khuôn viên trường của IU ở BerlinBad Honnef mang đến trải nghiệm học tập có cấu trúc nhưng linh hoạt để bạn có thể cân bằng giữa việc học, công việc và cuộc sống cá nhân ở Đức. Với lịch trình kết hợp hướng dẫn trực tiếp và tự học trực tuyến, bạn có thể hòa mình vào một đất nước xa lạ trong khi xây dựng mạng lưới xã hội và nghề nghiệp của mình.

Tại mỗi cơ sở của IU ở Berlin và Bad Honnef, bạn sẽ là một phần của cộng đồng quốc tế và sôi động thực sự. Cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên trường, môi trường học tập hỗ trợ và các hoạt động vui chơi trong khuôn viên trường cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ cuộc sống sinh viên ở Đức trong khi vẫn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Vào những ngày bên ngoài khuôn viên trường, bạn cũng có thể điều chỉnh việc học của mình nhờ nền tảng kỹ thuật số được tích hợp đầy đủ của IU và các công cụ học tập sáng tạo kết hợp công nghệ AI như ChatGPT và Syntea . Sau khi hoàn thành việc học, bạn cũng sẽ đủ điều kiện xin thị thực sau khi học 18 tháng để bắt đầu sự nghiệp ở Đức.

Tìm hiểu thêm về IU .

Thành công trên toàn cầu với IU

Với IU , bạn có thể mở ra những cánh cửa cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới . Các chương trình được nhà nước công nhận của họ sẽ trang bị cho bạn kiến thức liên quan đến ngành và các kỹ năng theo yêu cầu để bạn có thể nổi bật trên thị trường việc làm toàn cầu. Học tập tại IU cũng cho phép bạn truy cập vào các sự kiện và dịch vụ nghề nghiệp trực tuyến độc quyền của họ, đồng thời kết nối bạn với mạng lưới đối tác học thuật toàn cầu của họ để bạn có thể học tập tại Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc.

Tại sao IU ?

 • Học tập kết hợp: Chỉ tham dự các buổi hướng dẫn trong khuôn viên trường 2-3 lần mỗi tuần.
 • Linh hoạt: Học trực tuyến theo lịch trình của riêng bạn trong các ngày còn lại trong tuần.
 • Khám phá các lựa chọn vừa học vừa làm ở Đức: tối đa 20 giờ mỗi tuần khi học
 • Định hướng nghề nghiệp: IU cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên ngành trong các lĩnh vực có nhu cầu cao.
 • Các khóa học: kết hợp lý thuyết và ứng dụng thực tế thông qua các nghiên cứu điển hình thực tế.
 • Bắt đầu sự nghiệp của bạn ở Đức: sau khi tốt nghiệp với thị thực sau học 18 tháng.
 • Tất cả các chương trình đều được công nhận: theo tiêu chuẩn giáo dục của Đức và EU.
 • Bằng cấp IU được quốc tế công nhận và có thể được chuyển đổi sang bằng cấp tương đương ở nước ngoài để làm việc hoặc học tiếp.
 • Được WES Canada & Hoa Kỳ công nhận và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Ấn Độ (A IU ).

nhiệm vụ của IU

Điều thúc đẩy IU , chính là điều thúc đẩy bạn: IU thiết kế các chương trình của mình sao cho linh hoạt và đổi mới nhất có thể— mà không làm giảm chất lượng. Họ cung cấp kiến thức chuyên môn và tài liệu học tập sáng tạo cũng như tập trung vào các dịch vụ sinh viên xuất sắc và lời khuyên chuyên nghiệp. Các chương trình của IU cung cấp kiến thức và kỹ năng mềm theo chủ đề cụ thể với cách tiếp cận định hướng tương lai và các công cụ kỹ thuật số để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp bước vào thế giới kinh doanh quốc tế.

Đặc điểm khuôn viên trường

Sống ở Đức

Đức được coi là một trong những điểm đến du học hàng đầu trên thế giới và là trung tâm của Châu Âu. Là người dẫn đầu về đổi mới, kinh doanh và kỹ thuật, triển vọng nghề nghiệp với bằng cấp của Đức rất đa dạng và sâu rộng. Đức cũng chào đón các chuyên gia quốc tế và cung cấp thị thực làm việc sau học tập 18 tháng cho những sinh viên thực hiện học kỳ cuối cùng ở Đức.

Cơ sở IU

Tại IU , bạn có thể lựa chọn giữa hai cơ sở hiện đại ở Berlin và Bad Honnef, mỗi cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất, không gian học tập và thư viện hiện đại. Trải nghiệm khung cảnh Berlin sôi động hoặc hòa nhập vào môi trường thân thiện của Bad Honnef, nơi có chỗ ở trong khuôn viên trường. Tham gia các câu lạc bộ và hiệp hội, thư giãn trong các lĩnh vực xã hội và đón nhận sự hỗ trợ của cộng đồng quốc tế trong suốt hành trình học tập của bạn.

Hỗ trợ sinh viên

Khi nỗ lực hướng tới mục tiêu của mình tại IU , bạn sẽ tìm thấy một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ với các cố vấn học tập hữu ích, các chuyên gia văn phòng nghề nghiệp và những gia sư am hiểu. Những chuyên gia thân thiện này sẽ hướng dẫn bạn trong suốt hành trình học tập của mình, từ việc chọn khóa học đến tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.

Cân bằng giữa học tập và cuộc sống

Tại IU , bạn sẽ được tận hưởng sự cân bằng lành mạnh giữa học tập và cuộc sống thông qua mô hình học tập kết hợp trong khuôn viên trường, kết hợp các lớp học theo nhóm nhỏ và tự học trực tuyến. Cách tiếp cận linh hoạt này cho phép bạn quản lý hiệu quả việc học tập, công việc và cuộc sống cá nhân, đồng thời tham gia vào một cộng đồng quốc tế đa dạng và theo đuổi các cơ hội vừa học vừa làm, chẳng hạn như công việc bán thời gian hoặc thực tập, từ đó làm phong phú thêm trải nghiệm du học tổng thể của bạn.

  Hội thảo trên web miễn phí và Hỏi đáp

  Hội thảo trên web: Học trực tuyến với IU 3:00 PM - 3:45 PM (CEST)

  Yêu cầu về visa

  • Sinh viên có quốc tịch quốc gia thành viên EU, dự định tham gia các bài giảng trong khuôn viên trường trong một phần (hoặc toàn bộ) quá trình học của mình, không yêu cầu giấy phép cư trú để nhập cảnh vào Đức.
  • Sinh viên không có quốc tịch quốc gia thành viên EU dự định tham dự các bài giảng trong khuôn viên trường trong một phần (hoặc toàn bộ) quá trình học của mình phải có giấy phép cư trú hợp lệ để có thể học tập tại Đức.

  * Điều này chỉ áp dụng cho những sinh viên muốn tham gia một học kỳ trở lên trong khuôn viên trường ở Đức. Sinh viên dự định thực hiện tất cả các hoạt động học tập trực tuyến thông qua khuôn viên ảo IU không cần phải có giấy phép cư trú - bất kể quốc tịch của họ là gì.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quy trình nộp đơn xin giấy phép cư trú, vui lòng liên hệ với Nhóm Tư vấn Du học của IU .

  Học bổng và tài trợ

  Thay đổi tương lai của bạn cùng IU - đăng ký và tiết kiệm tới 25%!

  IU luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp bạn kết hợp nền giáo dục chất lượng cao và dễ tiếp cận, bất kể hoàn cảnh của bạn.

  Hãy gia nhập một trong các cơ sở của trường ở Bad Honnef hoặc ở Berlin và tận hưởng cách tiếp cận độc đáo của IU , cho phép bạn đạt được sự cân bằng giữa mục tiêu học tập, cam kết công việc, tương tác xã hội và khám phá lục địa mới trong khi hướng tới các mục tiêu tương lai của mình.

  Hãy đăng ký ngay hôm nay và bạn sẽ có cơ hội được giảm giá tới 25% khi học tại trường!

  Bảng xếp hạng

  Công nhận, xếp hạng và tư cách thành viên

  Công nhận

  IU International University of Applied Sciences đã nhận được sự công nhận hệ thống từ EQAR, FIBAA, Hội đồng Kiểm định Đức và Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức. Điều này có nghĩa là các khóa học, giảng viên và tài liệu giảng dạy của họ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe đặt ra theo hướng dẫn học thuật của Châu Âu và giờ đây họ có thể công nhận các chương trình của riêng mình.

  Giải thưởng và xếp hạng

  IU là trường đại học đầu tiên của Đức đạt 99/100 trên QS Stars Report, nhưng trường cũng đứng đầu 6/25 hạng mục trong bảng xếp hạng đại học lớn nhất Đức của CHE. Gần đây các chương trình MBA trực tuyến của IU đã xếp thứ 26 ở Châu Âu trong Bảng xếp hạng MBA trực tuyến QS uy tín, một thành tích và sự công nhận ấn tượng trên trường quốc tế.

  Tư cách thành viên

  IU là thành viên của Hiệp hội sinh viên tốt nghiệp kinh doanh, Hiệp hội học tập trực tuyến, AASCB và Liên minh giáo dục toàn cầu của UNESCO. Những tư cách thành viên này giúp họ kết nối với các tổ chức, công ty và tổ chức phi chính phủ khác cũng như các chương trình cấp bằng hàng đầu và các khóa học phát triển học tập suốt đời. Bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến, IU giúp những sinh viên có nhu cầu tiếp tục học tập và theo đuổi việc học tập suốt đời

  Kể từ tháng 4 năm 2023, IU là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Ấn Độ (A IU ), hiệp hội đại học lớn nhất thế giới với các trường đại học nước ngoài là thành viên liên kết. IU cũng là thành viên châu Âu duy nhất của Hiệp hội các trường đại học châu Phi (AAU), một mạng lưới gồm hơn 420 trường đại học và trung tâm nghiên cứu trên khắp lục địa châu Phi

  Sự công nhận toàn cầu và đối tác học thuật

  Sự công nhận toàn cầu

  IU được WES Canada và Hoa Kỳ công nhận nên bằng cấp của họ có thể được quy đổi thành điểm theo tiêu chuẩn học thuật địa phương trong Hệ thống tính điểm nhập cư Canada và Chương trình đánh giá nhập cư Hoa Kỳ.

  Đối tác học thuật

  Thông qua quan hệ đối tác với các tổ chức học thuật từ khắp nơi trên thế giới, IU mang đến một phương pháp hợp lý hơn cho sinh viên học tập và sinh sống ở nước ngoài. Liên minh Du học IU cho phép sinh viên bắt đầu lấy bằng trực tuyến tại IU và hoàn thành nó tại một trường đại học đối tác ở Mỹ, Canada, Úc hoặc Châu Âu, nơi có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Bad Honnef

   Mülheimer Str. 38, 53604, Bad Honnef

   • Berlin

    Frankfurter Allee,73a, 10247, Berlin

    • Berlin

     Berlin, Đức

     Câu hỏi