Keystone logo
Istanbul Medipol University

Istanbul Medipol University

Istanbul Medipol University

Giới thiệu

Trong toàn bộ lịch sử xã hội hiện đại, khái niệm trường đại học được hiểu là cái nôi của tri thức, nơi ươm mầm trí tuệ, công xưởng của nhân loại. Tuy nhiên, chỉ có việc áp dụng trí tuệ chân chính vào những kiến thức thu được và các khuôn mẫu quyết định mới có thể đảm bảo hạnh phúc và tương lai của con người. Do đó, mục tiêu của đội ngũ nhân viên Istanbul Medipol University là “mở đường” hướng tới việc đạt được sự thông thái cho tất cả học viên của mình.

Để đạt được điều này, IMU đã điều chỉnh một mô hình giảng dạy và học tập sáng tạo và đã tạo ra một “xã hội tri thức” thực sự của các học giả thành công. Mỗi thành viên trong khoa của chúng tôi cam kết đào tạo sinh viên của họ theo các điều kiện trong thế giới thực và giúp họ có được thông tin và kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp tươi sáng cho một tương lai tươi sáng hơn. Công nghệ thông tin được sử dụng rộng rãi trong quá trình giáo dục. Sinh viên được tạo điều kiện truy cập vào các thư viện đa phương tiện, cũng như đào tạo trong các phòng học ghép kênh và máy tính với thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu.

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường là tăng cường tính năng động của sinh viên trong việc phát triển mô hình giáo dục “tích hợp”. Ngoài ra, bằng cách thiết lập các chương trình học trực tuyến và cung cấp giáo dục không có rào cản cho tất cả mọi người, IMU sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của khu vực. Cách tiếp cận này rất cần thiết cho một trường đại học chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và tôn trọng sự đa dạng.

Khi chúng tôi chuẩn bị cho học sinh của mình bước vào cuộc sống lãnh đạo và phục vụ, chúng tôi biết rằng chính các em sẽ quyết định tương lai gần và xa.

hiệu trưởng

Nhiệm vụ

Với nền giáo dục mà nó mang lại và sự khác biệt mà nó tạo ra, Istanbul Medipol University áp dụng nguyên tắc tạo ra những cá nhân có trình độ cao lâu dài, những người tập trung vào sản xuất khoa học và công nghệ và những người có thể đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của xã hội và nó có trách nhiệm đóng góp cho tri thức khoa học cũng như phúc lợi của xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một trường đại học hàng đầu định hướng khoa học và xã hội với văn hóa tổ chức mạnh mẽ, tinh thần khởi nghiệp và sự năng động ổn định.

Đặc điểm khuôn viên trường

Khu phức hợp bệnh viện Medipol Mega

Bên cạnh việc là một bệnh viện đại học, Medipol Mega Hospitals Complex, công ty đầu tư y tế tư nhân lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, là một tổ hợp y tế bao gồm bốn chi nhánh riêng biệt.

Nó cũng được phân biệt là bệnh viện có số lượng chi nhánh cao nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm Bệnh viện Đào tạo Đa khoa, Ung bướu, Phẫu thuật Tim mạch và Bệnh viện Nha khoa. Không chỉ sinh viên Y khoa Nha khoa, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Nhà trẻ, Phòng Quản lý Chăm sóc sức khỏe trong các chương trình đại học, mà cả những sinh viên của Trường Trung cấp Dịch vụ Y tế nắm giữ một số lĩnh vực chuyên môn cũng được đào tạo tại bệnh viện này. Hơn nữa, chương trình đào tạo Chuyên ngành Y khoa đang được tổ chức tại các phòng khám được trang bị cực kỳ tốt của bệnh viện chúng tôi.

Cơ sở Haliç

Cơ sở Haliç (Golden Horn) nằm trên bán đảo gần Haliç, là một trong những khu vực lâu đời nhất của Istanbul và là nơi Cầu Unkapanı tiếp đất. Trong khuôn viên trường là Trường Cao đẳng Khoa học Sức khỏe và Trường Dạy nghề. Khuôn viên trường cũng có một số cơ sở.

Cơ sở Kavacık

Ở cả hai phía của TEM (Đường cao tốc xuyên Châu Âu), bắc cầu giữa Châu Á và Châu Âu là các Cơ sở Bắc và Nam của Kavacık.

Cơ sở phía Bắc

Ở Cơ sở phía Bắc là tòa nhà Cơ quan Hành chính, Trường Ngôn ngữ và Trường dạy nghề. Khuôn viên trường cũng bao gồm một số cơ sở vật chất bao gồm trung tâm thể thao, nhà hàng, ký túc xá, thư viện, phòng học, phòng ăn, phòng thí nghiệm, bãi đỗ xe, Trung tâm Y tế, Dịch vụ Tư vấn và Trung tâm Nghiên cứu REMER.

Cơ sở phía Nam

Cơ sở phía Nam bao gồm Trường Y, Trường Y Quốc tế, Trường Nha khoa, Trường Dược, Trường Kinh doanh Medipol, Trường Kỹ thuật và Khoa học Tự nhiên, Trường Luật, Trường Giáo dục, Trường Truyền thông, Trường Mỹ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, Trường Khoa học Sức khỏe, Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Cao đẳng Khoa học Sức khỏe, Trường Dạy nghề, Trường Cao học Khoa học Pháp y, Trường Kỹ thuật và Khoa học Tự nhiên, Trường Sau đại học Khoa học Sức khỏe và Trường Sau Đại học Khoa học Xã hội. Bên cạnh đó, khuôn viên trường bao gồm một số cơ sở vật chất bao gồm hội trường, công trình văn hóa - nghệ thuật, thư viện, phòng ăn, trung tâm mua sắm, tiệm làm tóc, quán cà phê, ký túc xá, nhà hàng, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm, v.v.

  Tuyển sinh

  Làm thế nào tôi có thể nộp đơn vào trường đại học của bạn?

  Yêu cầu nhập học:

  • Một mẫu đơn đã hoàn thành.
  • Bản dịch công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ tại nước sở tại của ứng viên.
  • Bản dịch công chứng giấy chứng nhận bảng điểm từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ tại nước sở tại của ứng viên.
  • Bản chính giấy báo kết quả thi đã được Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ tại nước sở tại của thí sinh chấp thuận. Ví dụ: SAT DI: 7226.
  • Giấy chứng nhận tương đương tốt nghiệp trung học, cho thấy chứng chỉ tương đương với bằng tốt nghiệp trung học được cấp ở Thổ Nhĩ Kỳ, từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ tại quận cư trú của ứng viên.
  • Một bản sao trang chi tiết cá nhân của hộ chiếu được chấp thuận bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ tại nước sở tại của ứng viên.
  • Một thị thực sinh viên có được từ Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Các thí sinh đăng ký vào Khoa Y và Nha khoa được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Ví dụ TOEFL DI: 3619.
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Thổ Nhĩ Kỳ từ kỳ thi năng lực tiếng Thổ Nhĩ Kỳ IMU hoặc TOMER.
  • Thẻ thường trú để nộp cho các vấn đề sinh viên IMU trong vòng một tháng sau khi nhập học.
  • Bốn ảnh hộ chiếu.
  • Biên lai ngân hàng cho thấy việc thanh toán học phí (toàn bộ hoặc một phần).
  • Một tài liệu chứng minh rằng người nộp đơn đã được tài trợ tài chính trong quá trình giáo dục.
  • Phiếu thông tin sinh viên (hoàn thành khi đăng ký).

  Yêu cầu về visa

  Làm thế nào để xin giấy phép cư trú?

  Bạn có thể điền vào mẫu đơn trực tuyến và sau đó bạn cần phải giao giấy tờ của mình trực tiếp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập href="https://e-ikamet.goc.gov.tr/

  Học bổng và tài trợ

  Chúng tôi có cơ hội học bổng lên đến 50%. Bạn có thể có được thông tin chi tiết trong thời gian đăng ký.

  Bảng xếp hạng

  Istanbul Medipol University trên bảng xếp hạng đại học thế giới

  Istanbul Medipol University thể hiện chất lượng giáo dục và nghiên cứu với vị trí thành công trong bảng xếp hạng được liệt kê bởi các cơ quan xếp hạng giáo dục đại học uy tín nhất thế giới.

  Medipol, đã củng cố chất lượng của mình bằng cách hoàn thành các quy trình kiểm định vào năm 2019, được xếp hạng trong nhiều bảng xếp hạng đại học như Times Higher Education (THE), Xếp hạng Đại học theo Kết quả Học tập (URAP), Scimago, Xếp hạng Vòng Đại học (RUR), Webometrics, và U-Đa hạng.

  THE World's Young University Rankings: Times Higher Education là một cơ quan xếp hạng có trụ sở tại London xếp hạng các trường đại học theo một số chỉ số hoạt động chính như tác động nghiên cứu, trích dẫn, ấn tượng quốc tế và môi trường giáo dục. Istanbul Medipol University được xếp hạng trong phạm vi 1001+ trên Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của THE, nơi có hơn 25 nghìn trường đại học được đánh giá. Medipol cũng được xếp hạng 401+ trên Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của thế giới, 401+ trên Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á, 501+ trên Bảng xếp hạng các trường đại học của các nền kinh tế mới nổi và 601+ trên Bảng xếp hạng THE theo Chủ đề: Lâm sàng, Tiền lâm sàng và Sức khỏe.

  Bảng xếp hạng đại học thế giới

  THE Xếp hạng theo Chủ đề: Lâm sàng, Tiền lâm sàng và Sức khỏe

  Xếp hạng đại học tại các nền kinh tế mới nổi

  Bảng xếp hạng các trường đại học Châu Á

  Xếp hạng tác động Xếp hạng đại học thế giới

  URAP (Xếp hạng đại học theo kết quả học tập) Xếp hạng đại học: Medipol xếp hạng 65 trong số 166 trường đại học và 12 trong số 57 trường đại học tư thục của Thổ Nhĩ Kỳ trong bảng xếp hạng 2019-2020. Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của URAP, Medipol xếp hạng 2104 trong số 2500 trường đại học.

  RUR (Round University Ranking): Medipol xếp hạng 768 trong số 829 trường đại học, được chọn trong số 1100 trường đại học được đo lường theo các tiêu chí nhất định.

  Xếp hạng Đại học Scimago: Medipol xếp hạng 734 trên 3471 trường đại học (thế giới) và 20 trên 112 trường đại học (Thổ Nhĩ Kỳ) trong bảng xếp hạng năm 2020.

  Xếp hạng Đại học Webometrics: Medipol xếp hạng 2570 (thế giới) và 65 (Thổ Nhĩ Kỳ) bởi Webometrics, xếp hạng 28 nghìn trường đại học từ khắp nơi trên thế giới theo nhóm quốc gia và thế giới.

  U-Multirank: U-Multirank đã được cung cấp dữ liệu cho các tổ chức và một số chương trình kể từ năm 2017. Chúng tôi có cơ hội so sánh trường đại học của chúng tôi với các trường đại học khác trên thế giới, trong khuôn khổ các tổ chức và các chương trình nhất định.

  Địa điểm

  • Istanbul

   Haliç Campus Cibali, Atatürk Blv. 25, Fatih/İstanbul, Turkey, 34083, Istanbul

   • Istanbul

    Kavacık Campus Kavacık, Beykoz/İstanbul, Turkey, 34810, Istanbul

    • Istanbul

     Medipol Mega Hospitals Complex Tem Avrupa Otoyolu Göztepe Çıkışı No: 1Bağcılar, İstanbul, Turkey, 34214, Istanbul

     Câu hỏi