Keystone logo
ISPED

ISPED

ISPED

Giới thiệu

về ISPED

Viện Nam Mỹ cho nghiên cứu và phát triển - ISPED là một công ty của Brazil, có trụ sở tại São Paulo / SP đại diện tại một số thành phố của đất nước thông qua quan hệ đối tác với các khóa học dự bị và các công ty khác trong ngành giáo dục.

Các tổ chức tìm cách tiếp cận linh hoạt hơn để trải nghiệm giáo dục và chuyên nghiệp ở các nước khác, cũng như hỗ trợ từ liên lạc đầu tiên cho việc phát hành và xác nhận của các quý tộc.

Chuyển sinh viên vào các chuyên gia có tay nghề cao ở nước ta là mục tiêu chính của ISPED tìm cách để giữ cho thông tin về các thị trường toàn cầu, đặc biệt là thông qua các cơ hội mới mà các tổ chức của Nam Mỹ cung cấp.

Các khóa học được cung cấp tìm cách đáp ứng các yêu cầu của các quốc gia xuất xứ, tiêu chuẩn của Brazil và đặc biệt là sự mong đợi của học sinh.

SỨ MỆNH

Cung cấp văn hóa và phát triển chuyên môn, cũng như kinh nghiệm quốc tế của các tổ chức nổi tiếng.

TẦM NHÌN

Tăng nguồn cung các khóa học và được công nhận là một công ty hiện đại và toàn cầu hóa trên thế giới.

GIÁ TRỊ

Liêm, Tôn trọng và cơ hội cho thị trường lao động và những người đến với chúng tôi với mục đích cải thiện và kinh nghiệm sáng tạo; Có trách nhiệm và bền vững hoạt động song song với một thỏa thuận quốc tế trong đó có tăng trưởng kinh tế là mục tiêu chính; Quản lý sáng tạo với mở cho các thành viên mới và một số mục đích chuyên nghiệp và được xác định; Công ty có tham vọng và phục vụ cho sinh viên, đối tác và bảo hiểm để tất cả có tăng trưởng như một mục tiêu phải đạt được; Tín dụng mối quan hệ giữa các chuyên gia như là tiền đề cần thiết cho việc tạo ra mạng lưới và phát triển tiên tiến của nước ta.

Giới thiệu về Universidad Autónoma de Asunción

UAA - Universidad Autónoma de Asunción có nguồn gốc từ năm 1978 thông qua việc tạo ra của Trường Quản trị Kinh doanh (ESAE), với mục tiêu ban đầu là đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp hiện tại Paraguay.

Với việc thông qua thời gian và nhờ vào hình ảnh của mức độ và nhu cầu truyền bởi UAA để có được một nền giáo dục chất lượng và giá cả phải chăng cho người dân, ESAE mở rộng cơ sở hạ tầng vật lý và học tập của mình, tăng các khóa học cung cấp của nó đến các khu vực khác như Khoa học xã hội, Luật, Nhân văn, chính sách, y tế và Công nghệ.

Từ năm 1991, Ngân hàng thông qua Nghị định số 11.615 của Bộ nước ông Giáo dục đã được chuyển đổi sang các trường đại học, mở rộng thêm danh sách các khóa học hiện tại cũng sẽ cung cấp cho sinh viên sau đại học Lato sensu và các khóa học sensu stricto.

Hiện nay, UAA có hơn 125 thỏa thuận trên toàn thế giới, là nước duy nhất được công nhận ở Mỹ bởi ACBSP - Hội đồng Công nhận cho trường học Kinh doanh & Các chương trình. Ngoài sự công nhận này, các UAA cũng có uy tín quốc tế lớn, được xem xét vào năm 2015 bởi QS TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, một trong 3 trường đại học hàng đầu tại Paraguay và được liệt kê trong những phù hợp nhất ở Mỹ Latinh.

Để thực hiện tất cả các trách nhiệm này, nhiệm vụ của UAA là tiếp tục cung cấp một dịch vụ chất lượng, với nguồn lực vật chất đầy đủ giáo dục đại học rõ ràng và nguồn nhân lực chuyên ngành trong hoạt động của mình, do đó duy trì sự công nhận của cơ sở hạ tầng giáo dục tốt của Paraguay.

Về Đại học Morón

UM là một tổ chức tư nhân kể từ năm 1960 là dành riêng để giảng dạy trong lĩnh vực học thuật. Hiện nay, nó có 26.000 mét vuông của cơ sở hạ tầng giáo dục, 6.000 m² cho các phòng thí nghiệm hiện đại và cơ sở thư viện của bạn.

Đối với lớp học của họ đã trải qua hơn 50.000 sinh viên tốt nghiệp từ một trong 10 khoa hiện có, bao gồm cả các Khoa Y học.

Chuyên gia làm việc trong các tổ chức này được lựa chọn cẩn thận theo hồ sơ theo dõi của họ và kinh nghiệm, do đó chất lượng giáo dục và tôn trọng ưu tiên áp dụng trên tất cả các ngành nghề hiện có tại các trường Đại học.

Các trường đại học đứng ra cho các bức tranh lớn mà vẫn còn trong quản lý hiện tại của nó. Một tổ chức với sự đa dạng ngành rộng và tinh thần dân chủ đích thực đó là đặc trưng trong một khái niệm khác nhau từ các trường đại học tư nhân khác ở Argentina, trong đó cung cấp một cái nhìn hiện đại theo nhu cầu và nhu cầu của cộng đồng và xã hội của họ, cũng như mở rộng của nó trong cảnh giáo dục quốc tế.

Trường Y

mục tiêu của nó là tập trung vào đào tạo nghề trong các lĩnh vực khoa học và nghệ thuật của y học, với mục đích để hiểu được cấu trúc của con người, nâng cao sức khỏe, phòng và chữa bệnh.

Trường Y sử dụng cho mãn mục đích của nó, một chất rắn khoa học, kỹ thuật và nhân văn, với sự hiện diện của các nhà nghiên cứu chính, một giảng viên có trình độ cao và các phòng thí nghiệm được trang bị những công nghệ mới nhất trên thế giới.

Các tổ chức được coi là một trong những trường đại học y tế tốt nhất thế giới, như Phó thủ tướng của mình, Tiến sĩ Domingo Liotta, được công nhận trên toàn thế giới như là tác giả của những trái tim nhân tạo. Hơn nữa, điều quan trọng là cần lưu ý rằng A có tỷ lệ cao nhất của phép cho các bài kiểm tra cư trú ở Argentina, với những con số cao hơn 70% sinh viên tốt nghiệp của mình.

Hiện nay ONE chịu trách nhiệm về sức khỏe của bốn triệu dân, qua thăm được thực hiện bởi các sinh viên của mình, do đó, các tổ chức có trách nhiệm xã hội lớn nhất của đất nước liên quan đến sức khỏe cộng đồng.

Với những tài sản, bảo đảm khuyến khích các bác sĩ trong tương lai và các chuyên gia khác để thu được và xây dựng kiến ​​thức để tăng cường cơ sở lý thuyết cần thiết cho việc thực hành y học có uy tín và tinh thần của cuộc điều tra.

Về Đại học Quốc gia Cordoba

Các UNC - Đại học Quốc gia Cordoba đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở Argentina vào giữa thế kỷ XVII-khi bắt đầu hoạt động của mình theo tên Colegio Máximo, nơi các sinh viên của mình, người trong phần lớn là thành phố tôn giáo của Cordoba, nhận lớp triết học và thần học .

Đó là chính xác thông qua sự ra đời của UNC rằng Argentina đã bắt đầu lịch sử của nó trong giáo dục. Thông qua tổ chức này, trong hơn 400 năm cung cấp dịch vụ giáo dục của mình, toàn bộ thành phố Cordoba có thể phát triển và thấy, từ tổ chức này, cựu sinh viên lần lượt Chủ tịch.

Hiện nay, UNC là tổ chức lâu đời nhất của Argentina và cách hơn 110.000 sinh viên từ các địa điểm khác nhau thông qua các chương trình đại học và sau đại học 250 được cung cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Mỗi năm, có hơn 1.500 dự án nghiên cứu liên kết trực tiếp với cô ấy, cũng như 13 trường cao đẳng, 100 trung tâm nghiên cứu, 25 thư viện và 16 viện bảo tàng.

Khoa Luật

Khoa Luật và Khoa học xã hội, UNC là phần cổ nhất của thành phố, bên cạnh tòa nhà đầu tiên của trường Đại học, các Colegio Nacional de Monserrat và cũng là tòa nhà khác của thời gian.

Địa điểm

  • São Paulo

    Rua Madre de Deus, 499 – 1°andar Mooca – São Paulo/SP – CEP 03119-000, , São Paulo

Các chương trình

Câu hỏi