Keystone logo
© Carrianna Field
ISMET - Formación en salud y terapias naturales

ISMET - Formación en salud y terapias naturales

ISMET - Formación en salud y terapias naturales

Giới thiệu

"Nếu bạn thích ngành y tế, hỗ trợ người để ngăn ngừa và điều trị bệnh, nghiên cứu hoặc bất kỳ hoạt động liên quan đến phương pháp điều trị tự nhiên, bạn phải đào tạo bạn trong một trường học cung cấp một nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp của bạn."

Lịch sử

Ismet(Higher Viện Y học cổ truyền) được thành lập vào năm 1992, bàn tay của José Luis Badrena, và khánh thành bởi các Trưởng Khoa Y học cổ truyền Trung Quốc tại Bắc Kinh. Ismet sinh ra với mục đích đưa ra đào tạo trong các liệu pháp tự nhiên để sinh viên có thể trở thành chuyên gia tốt nhất trong các lĩnh vực chúng tôi dạy cho Thiên Nhiên Liệu Pháp và Homeopathy, MedicinaTradicional Trung Quốc và Châm cứu, hướng dẫn kỹ thuật, xương, Wellness và thẩm mỹ tự nhiên, huấn luyện và sức khỏe , Tăng trưởng cá nhân và Therapies năng lượng. Kể từ đó, đến nay, Ismet tiếp tục phát triển và mở rộng cung cấp của nó, ngoài việc kết hợp kinh nghiệm hàng ngày đã đạt được trong những năm qua, cả hai sinh viên tốt nghiệp, thạc sĩ và liên tục đào tạo và thực hành lâm sàng cho sinh viên mới.

Hơn hai mươi năm kinh nghiệm đã vượt qua số lượng lớn các sinh viên và hơn một ngàn sinh viên trong hoạt động phía sau chúng tôi. Song song với việc tạo ra các trường cũng tung ra các trung tâm trị liệu, với mục đích kép góp phần nghiên cứu việc thực hiện các phương pháp nghiên cứu và phục vụ như là một bổ sung quan trọng trong việc đào tạo sinh viên của họ.

Ismet hiện hợp tác với UCC-UVic (Trung Đại học Catalonia - Đại học Vic) Trung tâm và UCAM (Catholic Đại học San Antonio của Murcia).

trường học

Tại sao học với chúng tôi

 • Chúng tôi có lịch trình linh hoạt và phương pháp nghiên cứu (trong người hoặc trực tuyến), để thích ứng với công việc và cuộc sống gia đình.
 • Các chương trình giảng dạy sau đại học đã được phát triển và đào tạo dựa trên hướng dẫn IES (Institut d'Estudis Sức khoẻ - Sở Y tế của Generalitat de Catalunya).
 • Chúng tôi cung cấp cho bạn một đội ngũ giảng dạy của hơn 100 chuyên gia kết hợp các giảng dạy với thực hành lâm sàng của họ
 • Mỗi năm chúng tôi tiến hành khoảng 250 hội thảo và trường hợp, cho dù giới thiệu hoặc chuyên môn hóa
 • Chúng tôi cung cấp phát triển chuyên môn thông qua thực hành lâm sàng với bệnh nhân thực tế và thông lệ tại các sự kiện thể thao. Mỗi năm có khoảng 18.000 lần được thực hiện
 • Thỏa thuận với các trường đại học quốc gia và quốc tế để có được trình độ đại học bản thân trong lĩnh vực liệu pháp tự nhiên
 • Thông qua thị trường lao động mỗi năm có hơn 200 công việc khe hở di chuyển ... hãy nhìn vào Instagram, chúng tôi gửi cho họ đó!
 • ISMETalumni, cựu sinh viên hiệp hội Ismet, cung cấp giảm giá và giá đặc biệt trên các dịch vụ độc quyền khác nhau cho sinh viên cựu Ismet ... một dịch vụ hoàn toàn miễn phí
 • Chúng tôi là trung tâm duy nhất trong khu vực nằm trong một tòa nhà của hơn 2000m2 trong Eixample trái.

Cuối cùng, Ismet cộng đồng cung cấp các bài giảng miễn phí và các cuộc hội thảo, du ngoạn, giáo dục thường xuyên, ngành thông tin và các hoạt động ngoại khóa khác.

trường học

chế độ trực tuyến

"Chế độ này cho phép bạn nghiên cứu các chương trình đào tạo, không có thời gian biểu và không có dịch chuyển '

Các tính năng chính của chế độ trực tuyến:

 • Các tài liệu giáo khoa trình bày bởi chương và các chủ đề được bổ sung bởi đánh giá vật liệu: bài tập, bài tập, thi cử, Evaluative và tự động - kiểm tra đánh giá, diễn đàn làm việc. Tất cả điều này để đảm bảo giảng dạy và học tập năng động tạo điều kiện cho sự hiểu biết và khuyến khích học tập.
 • dạy kèm cá nhân hoá bởi các giáo viên chuyên ngành trong lĩnh vực này nhằm thúc đẩy học tập và hướng dẫn học sinh. cộng đồng trường tương tác khuyến khích giao tiếp giữa giáo viên và sinh viên và cho phép sự phát triển của học sinh theo khả năng của họ.
 • Thúc đẩy sự tham gia của học sinh. Học sinh là thường xuyên liên lạc với các bạn cùng lớp của mình và cô giáo của mình. Bên cạnh đó, đánh giá liên tục (các diễn đàn, các cuộc tranh luận, bài tập nhóm, e) thúc đẩy động lực cho việc học. Tất cả các bạn cùng lớp và giáo viên tham gia đào tạo (câu hỏi chia sẻ, ý tưởng và giải thích), và do đó tạo ra một "phản hồi" ảnh hưởng đến cả hai bên.
 • Nó là linh hoạt hơn vì có là không có lịch trình hoặc thời gian giới hạn. Học sinh chọn khi để nghiên cứu và trong bao lâu. Điều này cho phép bạn điều chỉnh khóa học để mọi nhu cầu cụ thể.
 • giảng viên trường vẫn hoạt động từ tháng Chín đến tháng Bảy. Trong tháng Tám học sinh vẫn có quyền truy cập vào Campus xem lại bài học hoặc bắt kịp về các vấn đề mà đi muộn.
 • đánh giá liên tục. Học sinh được đánh giá có tính đến quá trình tiến hóa của chúng trong suốt khóa học. Như vậy, kể từ khi khóa học bắt đầu đến ngày kết thúc, nó sẽ được đánh giá bằng cách sử dụng quá trình khác nhau: bài tập, kiểm tra, thi cử, làm việc, tham gia vào các diễn đàn, vv và tổng của tất cả các thử nghiệm này sẽ dẫn đến sự đánh dấu chính thức tất nhiên. kết quả của học sinh được nghiên cứu bởi một ủy ban khoa học để xác nhận thêm.
 • Giám sát việc học tập. Hệ thống đào tạo trực tuyến Ismet, cho phép sinh viên để kiểm tra sự tiến bộ của họ trong suốt quá trình học tập của họ. Trong ý nghĩa này, học sinh có thể hoàn toàn nhận thức được bất cứ lúc nào về tình trạng học tập hiện tại của bạn, và do đó có thể điều chỉnh mức độ nghiên cứu với nhu cầu của từng khoảnh khắc. Để khắc phục những vật liệu không được thực hiện (hiện đang chờ và được kiểm soát bởi chính quyền) thi proctored.

yêu cầu kỹ thuật:

 • Trình duyệt của thiết bị có thể chơi nội dung Flash
 • màn hình tối thiểu độ phân giải 1024 × 768
 • kết nối Internet và tốc độ nên 20MBs
 • trình duyệt web Mozilla Firefox được khuyến khích. Android tablet nếu trình duyệt web Dolphin. Nên Ipad, trình duyệt web Puffin
 • Plugin Flash Player 6, ít nhất. Đề xuất có nó độc đáo được cập nhật
 • Đó là khuyến khích để có kỹ năng máy tính cơ bản ở mức người dùng.

Địa chỉ tới

Khuôn viên trường ảo Ismet sinh cho tất cả những người cho công việc, lý do vị trí cá nhân hoặc thậm chí địa lý, họ là ai, không thể tham dự thường xuyên đến các lớp học.

đào tạo này là nhằm vào cả hai người không có kinh nghiệm trước đây có nhu cầu đào tạo cho lần đầu tiên trong các lĩnh vực, như các chuyên gia có nhu cầu bổ sung đào tạo của họ hoặc tái chế trong kiến ​​thức này, cho dù các nhà trị liệu chuyên về những lĩnh vực này hoặc bổ sung (chiromasseurs khác, châm cứu, vv) cũng như nhân viên y tế muốn bổ sung đào tạo của họ trong lĩnh vực này (bác sĩ, nhà tâm lý học, vật lý trị liệu, lệ phí, vv).

Mục tiêu

Mục tiêu cơ bản của nghiên cứu trực tuyến của chúng tôi là cung cấp đào tạo toàn diện trong lĩnh vực liệu pháp tự nhiên, do đó sinh viên có thể tiếp thu những kiến ​​thức cần thiết để thực hành nghề này. Như vậy, học sinh sẽ được học để thực hiện các chức năng của một phương pháp điều trị tự nhiên thực tế và sẽ đào tạo với chuyên môn cần thiết cho việc chữa trị bằng phương pháp tự nhiên.

Giáo viên và Vật liệu

Với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục vững chắc và chất lượng, chúng tôi có một danh mục đầu tư của các giáo viên chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau. Do đó việc thực hiện đóng góp của kiến ​​thức, giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng mà chắc chắn làm phong phú thêm chất lượng của các khóa học trực tuyến hơn nữa. Bên cạnh đó, giáo viên đã được đào tạo để cung cấp một giảng dạy năng động và hiện nay, phù hợp với loại hình đào tạo, và điều phối bởi một hệ thống lập kế hoạch giáo dục.

Học sinh có một nhà tư vấn / A cho mỗi khóa học, mà sẽ đi cùng sự phát triển của nó trong suốt khóa học. Mặt khác, có những con số của Điều phối viên trên đường dây, có chức năng chính là để phối hợp sự tương tác giữa sinh viên và giáo viên, đánh giá quá trình sư phạm và đảm bảo và phát huy nền văn hóa của tài liệu giảng dạy campus.El cần thiết để thực hiện các khóa học, nó được trình bày thông qua các khuôn viên trường trực tuyến. Các chương trình học tập đã được tạo ra bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

sự cống hiến

Hệ thống học tập trong khuôn viên trường Ismet trực tuyến cung cấp linh hoạt tuyệt vời về lịch học. Vì vậy, cho phép bạn kết nối với các khuôn viên bất cứ khi nào bạn muốn và giờ bạn muốn, miễn là bạn đi bao gồm các mục tiêu thiết lập bởi các giáo viên chủ đề.

Vào lúc bắt đầu của khóa học, các giáo viên sẽ lên kế hoạch cho các nội dung của chúng, do đó học sinh sẽ biết ngay từ đầu khi nào và những gì chủ đề sẽ học mỗi tuần. Mối quan hệ giữa tín dụng và giờ cống hiến là 1 tín chỉ = 10 giờ sử dụng. Tổng số tín chỉ (giờ sử dụng) đề cập đến thời gian dành cho việc thực hiện các hoạt động và đánh giá chứ không phải đến thời điểm kết nối.

chứng nhận

Sau khi học xong khóa học / s chuyên khảo / s đăng ký, và một lần thông qua các bài kiểm tra đánh giá và nhận thức được thanh toán, bằng tốt nghiệp chứng chỉ sẽ được chuyển giao khu vực nghiên cứu. dữ liệu học sinh này giấy chứng nhận, số giờ (tín chỉ) các khóa học thực hiện, ngày và số chứng nhận đăng ký diploma.El khóa học trực tuyến chi tiết được một tài liệu niêm phong và đăng ký nhà trường. Nó được gửi qua email được cung cấp bởi các trường ở định dạng PDF được bảo vệ, do đó nó có thể được thao tác, theo pháp luật có hiệu lực tại Tây Ban Nha về hiệu lực của các văn bản kỹ thuật số.

Triển vọng nghề nghiệp

Tủ hoặc tham khảo ý kiến ​​tư nhân và Criterion Naturist thực tế, tiêu chí thuận tiện hoặc thực tế Homeopathic Liệu pháp cổ truyền Trung Quốc. Cộng tác: trung tâm y tế và các liệu pháp, thẩm mỹ viện, spa, spa và spa đô thị, các cửa hàng thực phẩm sức khỏe, phòng tập thể dục hoặc trung tâm deportivos.Se chắc chắn là một nghề với nhu cầu xã hội cao và, do đó, với một tương lai tuyệt vời .

Quốc tế

Muốn học từ bên ngoài Tây Ban Nha? Bạn có thể truy cập vào đào tạo trực tuyến từ bất cứ nước nào trên thế giới và thời gian phù hợp với bạn, các lớp học có một ngày bắt đầu và ngày kết thúc để làm theo để giữ một nhịp độ thích hợp, bạn có thể truy cập lần như bạn muốn trong giai đoạn này của thời gian là không giới hạn, miễn là bạn có thể ở lại trong khuôn viên trường, bằng cách này bạn có thể nhìn thấy củng cố bài học mà bạn yêu cầu nhiều lần.

Địa điểm

 • Barcelona

  Carrer de Floridablanca, 18-20 , 08015, Barcelona

 • Spain Online

  Spain Online, Tây Ban Nha

  Câu hỏi