Keystone logo
ISG Business & Economics School

ISG Business & Economics School

ISG Business & Economics School

Giới thiệu

ISG | Kinh doanh & Kinh tế học áp đặt bản thân kể từ năm 1978 như một trường học của tài liệu tham khảo trong bối cảnh giảng dạy quản lý ở Bồ Đào Nha. Trong số các trường kinh doanh, các dự án ISG | Kinh doanh & Kinh tế học, đứng ra cho đào tạo đa ngành sáng tạo của mình, phù hợp với nhu cầu thực của thị trường lao động.

Trong ISG | Kinh doanh & Kinh tế học, Giáo dục quản lý, tham gia vào chính tài khoản yếu tố bản chất nghề, tích hợp kiến ​​thức với thực hành, và sự chặt chẽ với sự liên quan, phản ánh những thách thức phức tạp phải đối mặt bởi các nhà quản lý trong ngày của họ sang ngày khác.

ISG | Kinh doanh & Kinh tế học tập trung hoạt động của mình trong việc gần gũi hơn với môi trường kinh doanh, đặc biệt là thông qua quan hệ đối tác với các công ty quốc gia với các cơ sở lớn của việc triển khai thị trường.

ISG | Kinh doanh & Kinh tế học trong việc tạo sức mạnh tổng hợp đặt cược cho một nền giáo dục cao hơn, có thể duy trì tập trung vào các thành phần khoa học, để áp dụng các hình thức khác của kiến ​​thức ngày càng tập trung vào nghề và quang bí.

ISG được trang bị với các cơ sở giáo dục hiện đại và chức năng có tính năng không thể phủ nhận một trong những tỷ lệ diện tích rộng lượng nhất / học sinh của công viên các trường đại học của chúng tôi.

Địa điểm

  • Lisbon

    Av. Marechal Craveiro Lopes nº2 1700-284 Lisboa - Portugal, 1700-284, Lisbon

Câu hỏi