Keystone logo
© TESS
ISAT - Institut Supérieur de l'Automobile et des Transports

ISAT - Institut Supérieur de l'Automobile et des Transports

ISAT - Institut Supérieur de l'Automobile et des Transports

Giới thiệu

ISAT nằm ở Nevers, cách Paris 2 giờ lái xe về phía nam và gần với đường đua Nevers / Magny-Cours nổi tiếng. ISAT là một giảng viên của trường Université de Bourgogne trong top 800 của bảng xếp hạng thế giới Thượng Hải.

Viện Kỹ thuật ô tô và giao thông vận tải (ISAT) là một trường độc lập do nhà nước điều hành cam kết đào tạo toàn diện các kỹ sư, đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực ô tô. Mục tiêu chính của ISAT là bao quát toàn bộ các vị trí và kỹ năng liên quan đến ngành công nghiệp ô tô và vận tải, với chuyên môn mạnh về cơ khí - điện

Chương trình kỹ thuật ISAT được công nhận bởi Ủy ban des Titres d'Ingénieur và EUR-ACE được dán nhãn (nhãn chất lượng Châu Âu cho các chương trình đào tạo kỹ sư tại Cử nhân

ISAT đảm bảo rằng sinh viên nổi lên như các chuyên gia có thẩm quyền bằng cách cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng thực tế không chỉ liên quan đến công nghệ ô tô mà còn trực tiếp áp dụng cho các mục tiêu của công ty.

ISAT cam kết phát triển nghiên cứu trong bộ phận nghiên cứu "DRIVE" trong kỹ thuật xe cho môi trường (vật liệu composite, độ rung

ISAT cung cấp môi trường xung quanh năng động cho sự phát triển đầy đủ của cộng đồng ISAT thông qua cuộc sống văn hóa và sinh viên phong phú. ISAT tự hào có nhiều tiện nghi thể thao cao cấp và ẩm thực nổi tiếng. Nhờ kích thước và vị trí của Nevers, không thiếu nhà ở sinh viên giá cả phải chăng.

75444_75418_SIA-AESM-TV20161.jpg

POLYTECH ORLEANS

Polytech Orléans là một phần của mạng Polytech quốc gia của các trường kỹ thuật. Là một thành viên của nhóm độc quyền này, Polytech'Orléans cung cấp một chương trình cao cấp với nhiều lĩnh vực kỹ thuật tiên tiến, chỉ cách Paris một giờ về phía nam, trong khuôn viên có rừng.

Khả năng cạnh tranh công nghiệp mạnh mẽ và sự phối hợp địa phương giữa công nghiệp, nghiên cứu và đào tạo đã dẫn đến việc tạo ra một trung tâm cạnh tranh trong "Khoa học và Hệ thống Năng lượng Điện" và một số khác về cảm biến. Cosmetic Valley rất gần Orléans với các công ty nổi tiếng trong các lĩnh vực này.

Tài sản

Chương trình đa ngành do Polytech'Orleans đề xuất cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng đa dạng và chuyên môn cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo sáng tạo trong tương lai. Chương trình giảng dạy của chúng tôi có nhãn EURACE.

... với các cơ sở công nghệ cao và thiết bị hiện đại ...

- Hai địa điểm (Galilee và Vinci) với hơn 150 000 dặm vuông xây dựng gần đây

- Tài nguyên máy tính bao gồm 22 phòng thí nghiệm, internet và máy in laser, với nhiều lựa chọn phần mềm (CAD, tính toán số, mô phỏng, ...)

- Amphitheatres, studio nghe nhìn và phòng thí nghiệm ngôn ngữ

- Thiết bị nghiên cứu cơ bản và công nghệ có sẵn cho sinh viên cho các khóa học và dự án cụ thể:

 • máy phân tích quang phổ

 • đường hầm gió cận âm

 • kiểm tra ô tô

 • hệ thống sợi quang

 • phòng thí nghiệm laser

 • quét kính hiển vi điện tử

 • lò phản ứng plasma

 • đồng hồ đo
75414_CaptureISAT.PNG

Địa điểm

 • Nevers

  49, rue Mademoiselle Bourgeois BP 31, 58027, Nevers

Câu hỏi