Keystone logo
IRIS Sup'

IRIS Sup'

IRIS Sup'

Giới thiệu

Chọn IRIS Sup 'là sự đảm bảo cho một khóa đào tạo được Nhà nước công nhận, phù hợp với yêu cầu của thế giới công việc, dành cho những người muốn tập thể dục hoặc phát triển chuyên nghiệp trong bối cảnh quốc tế.

IRIS Sup 'trường IRIS

Tạo bởi IRIS năm 2002, IRIS Sup 'là một tổ chức giáo dục đại học kỹ thuật tư nhân đăng ký tại Paris Rectorat nhằm đào tạo sinh viên và các chuyên gia trong các ngành nghề khác nhau trong một bối cảnh quốc tế.

Nó cấp các chức danh được Nhà nước công nhận, cấp 7 được đăng ký trong Danh mục Chứng nhận Chuyên nghiệp Quốc gia (RNCP).

Địa chính trị và thực hành nghề nghiệp

IRIS Sup đào tạo sinh viên 'cung cấp:

  • những kiến ​​thức cần thiết để hiểu các vấn đề quốc tế và phát triển năng lực của họ để phân tích và đề xuất để giúp quyết định trong tổ chức;
  • công cụ chuyên nghiệp, với thị phần lớn dành cho học tập thông qua mô phỏng và chạy thử tình hình công việc, từ năm 1;
  • để trưởng thành và phát triển kế hoạch nghề nghiệp của họ trong các cuộc hội thảo chuyên dụng.

Chọn tốt nghiệp

IRIS Sup 'cung cấp đào tạo về địa chính trị ứng dụng dẫn đến hai danh hiệu cấp 7 được Nhà nước công nhận: Nhà phân tích chiến lược quốc tế (ASI) và Giám đốc chương trình quốc tế - Nhân đạo và phát triển (MPI-HD ). Có thể truy cập với bac + 3, các khóa học kéo dài hai năm. Người sở hữu bac + 4 có thể nộp đơn trực tiếp vào năm thứ 2.

> Năm đầu tiên tại IRIS Sup '(bac + 4)

Bằng tốt nghiệp tư nhân của các nghiên cứu cơ bản về Quan hệ quốc tế (RI 1) đánh dấu năm đầu tiên tại IRIS Sup '. Bắt buộc thông qua bac + 3 mà không có kinh nghiệm chuyên môn, năm nay cũng có thể cho phép sinh viên có trình độ khoa học cao hơn có được nền tảng vững chắc về các vấn đề chính trị, kinh tế và ngoại giao, trước khi chuyên vào năm thứ 2.

> Khóa học năm thứ 2 (bac + 5)

Nhà phân tích chiến lược quốc tế (ASI)
3 khóa học nhằm phát triển năng lực hỗ trợ phân tích, hành động và ra quyết định của họ trong môi trường quốc tế:
- Địa chính trị và tương lai *
- Kinh tế địa lý và quản lý rủi ro *
- Quốc phòng, an ninh và quản lý khủng hoảng *.

Quản lý chương trình quốc tế - Nhân đạo và phát triển (MPI-HD) *
Một chương trình giảng dạy cốt lõi nhằm phát triển năng lực phân tích bối cảnh can thiệp vào lĩnh vực này, làm chủ quản lý chu trình dự án (PCM) và lập trình, cùng với ba con đường (chiến lược, vận hành, vận động).
Kỹ năng có được bằng cách làm việc trên các dự án hợp tác với các tác nhân đoàn kết quốc tế (NGO, hiệp hội, doanh nhân xã hội).

* Các khóa học cũng được cung cấp từ xa.

quảng cáo phong phú đa dạng

Tại IRIS Sup', chứ không phải bắt chước. Sinh viên hoặc chuyên nghiệp, tiếng Pháp hoặc nước ngoài, mỗi đi kèm với hành trình, kinh nghiệm, mục tiêu đề ra, và sẽ được làm giàu trong suốt cả năm, như những lời dạy của sự đa dạng của nguồn gốc của sinh viên và các bên liên quan.

IRIS Sup 'mỗi năm có khoảng 20% ​​sinh viên đại diện cho ba mươi quốc tịch.

Sử dụng thành thạo bằng tiếng Anh là cần thiết trong bất kỳ hoạt động quốc tế, một số khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

56141_14608745_1108732885849348_3579966449716116051_o.jpg

Giám sát và hỗ trợ giáo dục

Với hơn 560 sinh viên trực tiếp và từ xa, IRIS Sup 'vẫn là một cấu trúc mà tính ẩn danh không có chỗ đứng. Vào đầu năm học, mỗi học sinh ký một bản nội quy quy định mối quan hệ của mình với giáo viên và tập thể giáo dục. Việc tham dự là bắt buộc và các bài tập phải được trả lại trong thời hạn đã định. Đối thoại với chính quyền là không đổi: cho dù có một câu hỏi hành chính hay sư phạm, mỗi sinh viên sẽ luôn tìm thấy một người nào đó để liên hệ.

Các sinh viên của IRIS Sup có một phòng làm việc nơi các tiêu đề từ báo chí Pháp và quốc tế có sẵn cho họ, cũng như 200 tạp chí trực tuyến trên cổng thông tin CAIRN. Một số trạm máy tính với bộ phần mềm văn phòng, Internet và Wifi, có thể truy cập mở.

các khóa đào tạo mở trên thế giới chuyên nghiệp

- Một tổ chức thuận lợi cho việc học tập / thực hành xen kẽ: khả năng thực tập hoặc có một công việc 3 ngày một tuần, song song với các lớp học từ tháng 10 đến tháng 5, sau đó toàn thời gian từ tháng 6 đến tháng 12.


- Liên hệ với các chuyên gia: tất cả các bên liên quan làm việc trong các công ty, hiệp hội, tổ chức quốc tế hoặc các dịch vụ dân sự cao cấp. Do đó, các khóa học của họ kết hợp các đóng góp lý thuyết, ứng dụng thực tế và kinh nghiệm hàng ngày về các chức năng trong môi trường quốc tế. Các dự án được thực hiện với và cho các tổ chức đối tác.


- Liên kết với các hoạt động của IRIS: song song với các khóa học của mình, sinh viên của IRIS Sup có thể tham dự các hội nghị và cộng tác trong các hoạt động của IRIS (Đánh giá quốc tế và chiến lược, đăng ký thực tập trong bộ phận xuất bản hoặc làm trợ lý nghiên cứu ...),
Mạng lưới cựu sinh viên: được thành lập vào năm 2008, IRIS Sup' Alumni nhằm mục đích tập hợp một mạng lưới hiện có hơn 2.600 sinh viên tốt nghiệp!


- Kinh nghiệm chuyên môn và quốc tế: được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên, hội thảo để phản ánh về dự án chuyên nghiệp của họ và phương pháp tìm việc thực tập / công việc của họ được bao gồm trong tất cả các chương trình. Quản lý hợp đồng thực tập và nghiên cứu công việc cũng xuất bản thông báo cho sinh viên, họ cũng nhận được lời khuyên cá nhân. IRIS Sup 'sinh viên hiện được đánh giá cao trong hàng trăm công ty tư nhân và các tổ chức công cộng. Một nhà quản lý quan hệ quốc tế phát triển cung cấp ra nước ngoài, di động quốc tế và theo dõi sinh viên nước ngoài.

56145_IMG_4787.JPG

Đào tạo cập nhật hàng năm

Tại IRIS Sup ', ý kiến của từng tác nhân được tính: sinh viên, giáo viên (tất cả các chuyên gia), trợ giảng cho thực tập và hợp đồng học việc, đối tác, sinh viên tốt nghiệp hiện đang đăng ... Bảng câu hỏi đánh giá, phát triển tư vấn với các chuyên gia bên ngoài, các cuộc họp giáo dục, cuộc họp và Các cuộc thảo luận chính thức và không chính thức tạo cơ hội trong suốt cả năm để kết hợp các quan điểm và không ngừng phát triển nội dung đào tạo. Việc đào tạo thích ứng với mong đợi của các tổ chức sử dụng lao động là mối quan tâm thường trực.

Những đặc tính chung trong tất cả các huấn luyện

Lựa chọn (đủ điều kiện trong hồ sơ, nhập học khi phỏng vấn), tốc độ nghiên cứu, kết hợp địa chính trị và thực tiễn nghề nghiệp, của các diễn giả chuyên nghiệp được công nhận trong lĩnh vực của họ, là những đặc điểm chung.
Các phương pháp xác nhận đào tạo, thích ứng với từng khóa học, rất chặt chẽ: kiểm soát liên tục (tham dự, bài giảng, đọc ghi chú, bài tập, mô phỏng, v.v.), kỳ thi (tháng 1 và cuối tháng 5); luận án và bảo vệ miệng (tháng 9-10); báo cáo thực tập (tháng 9).

Câu hỏi thường gặp về trường học

56144_IMG_4730.JPG

Địa điểm

  • Paris

    2 bis rue Mercoeur, 75011 , Paris

Câu hỏi