Keystone logo
© Eva Dang
iQualify UK

iQualify UK

iQualify UK

Giới thiệu

iQualify UK là một tổ chức đã đăng ký của Vương quốc Anh được thành lập để cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất thông qua các khóa học và bằng cấp cho những người trước đây bị loại trừ vì lý do tài chính hoặc nhu cầu làm việc hơn là học tập. Do đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Giáo dục Anh hiện đại

iQualify UK thế mạnh cạnh tranh của iQualify UK nằm ở một số đặc điểm thường không có trong các tổ chức đương đại:

 • Giảng viên tốt nhất
 • Tương tác cá nhân
 • Trải nghiệm toàn diện
 • Văn hóa chuyên nghiệp
 • Liên kết quốc tế

Tập hợp đội ngũ giảng viên giỏi nhất

Đội ngũ giảng viên của iQualify UK là một nhóm các chuyên gia được thu hút từ nhiều tổ chức. Chúng tôi đang kết hợp những gì tốt nhất và sẽ mở rộng mạng lưới giảng viên khi chúng tôi phát triển.

Tương tác cá nhân

Khả năng tương tác cá nhân với các giảng viên của sinh viên qua Skype, email hoặc điện thoại và khả năng xem các bài giảng trực tiếp.

Mang đến trải nghiệm toàn diện

Chúng tôi cung cấp trải nghiệm toàn diện cả về môi trường và triết lý giảng dạy, để làm cho trải nghiệm học tập vượt ra khỏi cấp độ sách giáo khoa. Môi trường trực tuyến hỗ trợ một triết lý giảng dạy khuyến khích việc học tập thông qua thảo luận giữa sinh viên và giảng viên, và giữa chính sinh viên. Ví dụ, các khóa học trực tuyến được thiết kế theo cách để thúc đẩy sinh viên thảo luận về các nghiên cứu điển hình có liên quan và các ví dụ hiện đại.

Văn hóa chuyên nghiệp

iQualify UK được quản lý bởi các chuyên gia kinh doanh và học thuật, những người quan tâm đến học sinh và giáo dục của họ.

Liên kết quốc tế mạnh mẽ

Với định hướng kinh doanh quốc tế.

Những yếu tố này, cùng với di sản Anh của chúng tôi, cho phép chúng tôi tập trung các điểm mạnh của một mạng lưới chuyên nghiệp vào việc cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cho sinh viên của chúng tôi.

Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của iQualify UK là cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với giá cả phải chăng với trình độ và kỹ năng tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cả nội dung và trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên trên toàn thế giới.

139115_pexels-photo-3762806.jpeg

Chúng ta làm việc như thế nào

iQualify UK là một tổ chức giáo dục hoàn toàn độc lập, dành riêng cho học sinh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các khóa học của mình chủ yếu thông qua hai phương pháp sau:

 • Phương pháp dạy học khối lớp
 • Phương pháp học trực tuyến

Phương pháp dạy học khối lớp

Việc giảng dạy theo khối lớp học kết hợp giảng dạy trên lớp với thông tin trực tuyến để mang đến cho bạn cả hai điều tốt nhất! Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn sự lựa chọn phương pháp học tập tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, một trong những lợi ích chính là nó cho phép bạn vừa học vừa làm.

Việc giảng dạy trên lớp thường được thực hiện trong một khối từ ba đến năm ngày trong khuôn viên trường vào cuối tuần. Mỗi khối được dạy sẽ bao gồm một trong các đơn vị. Sau đó, bạn có một khoảng thời gian vài tuần để thực hiện nghiên cứu và hoàn thành bài tập của mình trước khối giảng dạy tiếp theo. Hoạt động tập trung này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết và kiến thức bạn cần. Phần tử trực tuyến được cung cấp thông qua Khu dạy học của chúng tôi. Nó chứa nội dung khóa học, bao gồm tài liệu đọc và bài tập tự đánh giá, để hỗ trợ bạn trong việc học tập. Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì bạn không hiểu hoặc cần thêm chi tiết, bạn thường có thể tìm thấy nó trong Khu vực giảng dạy.

Phương pháp học trực tuyến

Học trực tuyến là phương pháp hiện đại thay thế cho giáo dục truyền thống, mang đến cho bạn cơ hội học tại nhà trong thời gian của riêng bạn - hoặc tại cơ quan hoặc bất cứ nơi nào bạn chọn. Đó là cơ hội của bạn để học các kỹ năng mới và đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi cung cấp cho bạn phương tiện và sự linh hoạt để nâng cao sự nghiệp của bạn.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ học trực tuyến có kinh nghiệm nhất trong ngành. Chúng tôi cung cấp các bằng cấp được phê duyệt bởi các cơ quan chuyên môn và học thuật hàng đầu để bạn có được sự đảm bảo về bằng cấp được công nhận. Bằng cách chọn iQualify UK , bạn chọn một cách linh hoạt và hợp lý để học mới hoặc phát triển các kỹ năng hiện có của bạn và hoặc đạt được các bằng cấp bổ sung.

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập và mật khẩu cho Khu vực Giảng dạy, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các tài liệu khóa học và thông tin hỗ trợ của mình. Chúng tôi cũng gửi cho bạn chi tiết liên hệ của gia sư trực tuyến của bạn.

Khóa học iQualify UK nào phù hợp với bạn?

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học được công nhận chuyên nghiệp. Bởi vì mục tiêu và tham vọng của mỗi người là khác nhau, chúng tôi muốn đảm bảo rằng khóa học bạn muốn theo học là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Bạn có thể đã có một ý tưởng rất rõ ràng về những gì bạn muốn hoặc cần học. Nếu bạn không chắc chắn về môn học nào sẽ học hoặc bắt đầu ở cấp độ nào, việc xem xét các điểm sau có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn:

 1. Trước tiên, hãy nghĩ về những gì bạn muốn học và lý do tại sao. Bạn có thể muốn có được bằng cấp để nâng cao trình độ học vấn của mình, để có được vị trí tốt hơn trong công việc hoặc học một điều gì đó mới để thực hiện đam mê. Dù lý do và sở thích của bạn là gì, chúng tôi cung cấp nhiều khóa học khác nhau sẽ giúp bạn đến được nơi bạn muốn.
 2. Bạn cũng cần xem xét lượng thời gian bạn có thể hoặc sẵn sàng dành cho việc học của mình. Chúng tôi biết rằng bạn có thể có một cuộc sống rất bận rộn hoặc bạn có thể đã không học trong một thời gian dài và muốn bắt đầu từ từ. Tất cả các khóa học của chúng tôi cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt phù hợp với bạn để bạn có thể học nhanh như bạn muốn hoặc dành toàn bộ thời gian học để hoàn thành khóa học của mình.
 3. Cuối cùng, điều quan trọng là bạn phải xem xét trải nghiệm của mình là gì khi nghĩ về mức độ mà bạn muốn bắt đầu. Đối với một số người, đây là quyết định khó khăn nhất nhưng chúng tôi có thể giúp. Bạn không nên đặt mục tiêu cao, nhưng bạn không muốn thực hiện một điều gì đó mà bạn sẽ không thể đạt được. Quyết định của bạn sẽ phụ thuộc vào sự cân bằng giữa kinh nghiệm của bạn, trình độ học vấn trước đây của bạn và thời gian bạn sẵn sàng và có thể dành cho việc học.

Chúng tôi cung cấp nhiều môn học và cấp độ khác nhau và nhiều khóa học không cần bất kỳ bằng cấp nào trước đó, vì vậy nếu bạn đáp ứng các yêu cầu cơ bản và nghĩ rằng mình có thể làm được, bạn đã sẵn sàng tham gia. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy đọc trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi.

139114_pexels-photo-3781529.jpeg

Gia sư trực tuyến

Khi bạn đã đăng ký vào một trong các bằng cấp của chúng tôi, bạn sẽ được chỉ định một gia sư tận tâm là một chuyên gia về môn học được lựa chọn cẩn thận trong lĩnh vực bạn học. Mỗi gia sư của chúng tôi đều có kinh nghiệm giảng dạy các khóa học trực tuyến và biết những thách thức cũng như lợi thế của việc học trực tuyến.

Gia sư của bạn cung cấp cho bạn sự hỗ trợ học tập và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến chứng chỉ của bạn bao gồm cả nội dung và đánh giá của nó. Họ đảm bảo rằng bạn được chuẩn bị đầy đủ để vượt qua thành công các bài tập và kỳ thi của mình (nếu có) bằng cách cung cấp và đánh dấu các công cụ hỗ trợ ôn tập hiệu quả như bài kiểm tra và kỳ thi thử. Tất cả các bài báo của bạn đều được đánh dấu một cách xây dựng để bạn biết chính xác điểm mạnh và điểm yếu của mình nằm ở đâu.

Gia sư của bạn cam kết hỗ trợ bạn trong việc học và có một số cách để bạn có thể liên hệ với họ:

 • Qua email: Đặt câu hỏi trong thời gian của riêng bạn suốt ngày đêm; gia sư của bạn sẽ trả lời câu trả lời và tư vấn trong vòng 24 giờ (ngày làm việc).
 • Qua thiết bị trò chuyện trực tuyến: Đặt câu hỏi của bạn khi câu hỏi đó còn mới mẻ trong tâm trí bạn và giao tiếp với gia sư của bạn trong thời gian thực khi họ trực tuyến.
 • Qua điện thoại hoặc Skype: Liên hệ với gia sư của bạn qua điện thoại trong giờ làm việc của họ và họ sẽ có thể giúp bạn ngay lập tức.

Sinh viên của chúng tôi nói với chúng tôi rằng việc có ai đó ở đó để giúp hướng dẫn họ tìm hiểu tài liệu và cung cấp hỗ trợ khi họ cần điều đó thực sự quan trọng với việc học trực tuyến. Sự hỗ trợ phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

Lưu ý rằng bạn sẽ chỉ có một gia sư nếu bạn đang học để lấy bằng cấp; các khóa học không bao gồm quyền tiếp cận với một gia sư (và được định giá thấp hơn tương ứng). Nếu bạn không chắc chắn về sự khác biệt, bằng cấp sẽ có 'Cấp độ' và sẽ từ một Tổ chức trao giải.

Khu dạy học

Tất cả các khóa học và bằng cấp của chúng tôi đều được cung cấp thông qua Khu Giảng dạy iQualify UK . Sinh viên nhận được thông tin đăng nhập và mật khẩu khi họ đã hoàn thành việc đăng ký khóa học hoặc bằng cấp đã chọn.

Kỳ thi và Bài tập

Để đạt được tham vọng và đạt được kết quả như mong muốn, học sinh cần phải trải qua một số hình thức đánh giá. Đây thường là các kỳ thi và bài tập cho các khóa học và bằng cấp đã chọn của họ.

Địa điểm

 • London

  11 Selsdon Way, London, E14 9GL, UK, E14 9GL, London

Các chương trình

Câu hỏi