Keystone logo
© IPAG IE
IPAG Business School

IPAG Business School

IPAG Business School

Giới thiệu

IPAG Business School là một cơ sở giáo dục đại học của Pháp tọa lạc tại Paris và Nice trên Riviera của Pháp. Sứ mệnh của chúng tôi là giáo dục các nhà quản lý về môi trường toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng và tạo ra những nghiên cứu có chất lượng với tầm nhìn quốc gia và quốc tế. Trường dựa vào nghiên cứu cấp cao nhất để làm phong phú thêm các nguyên tắc học thuật của các môn học, mạng lưới tuyệt vời với lĩnh vực kinh doanh, sự đánh giá cao của sinh viên về sự đa dạng của văn hóa và kiến thức, đồng thời nâng cao nhận thức của sinh viên về các vấn đề và đạo đức đương đại.

Trường cung cấp nhiều chương trình từ BTS (2 năm) đến DBA (8 năm), bao gồm Cử nhân (3 năm), MBA (5 năm) và Chương trình Grande École (5 năm). Bằng thạc sĩ và được EFMD công nhận). Chúng tôi cũng đã điều chỉnh các chương trình trực tuyến cho những người thích sự linh hoạt hơn trong học tập. Các chuyên gia cũng có thể theo học các khóa học ngắn hạn hoặc cấp bằng khác nhau như thạc sĩ về Quản lý & CSR của IPAG Executive Education. Dựa vào mạng lưới quốc tế gồm hơn 130 trường đại học đối tác tại 37 quốc gia, sinh viên có rất nhiều lựa chọn về điểm đến quốc tế để lựa chọn khi quyết định đi du học một học kỳ. Mỗi năm, trường chào đón hơn 1.000 sinh viên nước ngoài bị thu hút bởi các trường kinh doanh Pháp và chương trình IPAG. Ngoài ra, với nghiên cứu hàng đầu, IPAG xuất hiện trong các bảng xếp hạng nổi tiếng nhất (Thượng Hải, RePEc).

Nhiệm vụ của chúng ta

Để đào tạo các nhà quản lý về môi trường toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng và tạo ra các nghiên cứu có chất lượng với tầm nhìn quốc gia và quốc tế

Để đạt được mục tiêu này, IPAG Business School dựa vào:

 • Nghiên cứu cấp cao nhất làm phong phú thêm các nguyên tắc học thuật của các môn học
 • Một mạng lưới tuyệt vời với lĩnh vực kinh doanh
 • Sự đánh giá cao của sinh viên về sự đa dạng của nền văn hóa và kiến thức
 • Nâng cao nhận thức của học sinh về các vấn đề và đạo đức quan trọng đương đại
 • Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo những nhà quản lý đa kỹ năng, có khả năng thích ứng và có trách nhiệm.

Đặc điểm khuôn viên trường

Tại Paris, đến chân tháp Eiffel và ngay trung tâm khu Saint-Germain des Prés
Ở trung tâm Paris, khuôn viên của chúng tôi tọa lạc tại Beaugrenelle ở quận 15 có diện tích 5.000 m2, hoàn chỉnh với thư viện phương tiện, nhiều phòng học và quán ăn tự phục vụ. Khuôn viên Paris "lịch sử" của chúng tôi tọa lạc lý tưởng ở trung tâm Saint-Germain-des-Prés, một địa điểm cao về đời sống văn hóa và trí tuệ của thủ đô.

Ở Nice, nép mình giữa biển và núi
IPAG Business School cũng đã có trụ sở tại trung tâm Nice trong hơn 30 năm, trên địa điểm nơi Chambre des Métiers trước đây tọa lạc. Khuôn viên của chúng tôi, được liệt kê trong lịch sử, chào đón hơn 1.000 sinh viên thuộc hơn 40 quốc tịch. Môi trường học tập lý tưởng: hai nhà hát lớn, một khu vườn, một quán ăn và sân hiên đầy nắng.

  Học bổng và tài trợ

  Học bổng khen thưởng

  Hàng năm, tại mỗi cơ sở, những sinh viên giỏi nhất trong Chương trình Grande École ngoài PGE3 đều được khen thưởng vì kết quả xuất sắc dưới hình thức giảm học phí.

  Tiêu chí đủ điều kiện: Kết quả học tập.
  Giá trị: Giải thưởng tài chính từ nhà trường dành cho 3 sinh viên đứng đầu trong mỗi siêu khuyến mại, bất kể tình trạng sinh viên (luân phiên hay không). Nếu luân phiên: chuyển cho học sinh. Đối với PGE5, 3 sinh viên đầu tiên trong chương trình siêu khuyến mãi đào tạo ban đầu và 3 sinh viên đầu tiên trong chương trình khuyến mãi siêu cấp Chứng chỉ kép sẽ được trao giải.

  Học bổng xuất sắc

  Giảm 50% học phí năm đầu tiên:

  • Gửi tới tất cả các sinh viên đã đỗ tú tài với bằng danh dự cao nhất
  • Dành cho những sinh viên nhận học bổng của tiểu bang đã đậu tú tài loại xuất sắc

  Học bổng IPAG

  Nhà trường đã thiết lập các học bổng cụ thể cho các chương trình Grande École và Bachelor do hội đồng phân bổ cấp, tùy theo kết quả học tập và khả năng tài chính. Học bổng này dành cho sinh viên Chương trình Grand École, Cử nhân và BTS.

  Bảng xếp hạng

  IPAG đã được đưa vào Top 10 tổ chức của Pháp trong “Xếp hạng các trường đại học” của Research.com trong hạng mục “Kinh tế và Tài chính”. Đây là phần thưởng rất lớn dành cho tập thể giảng viên của trường và toàn thể giảng viên-nghiên cứu viên của trường.

  Trường Kinh doanh Pháp thứ 4 IPAG hiện đứng thứ 9 trong Top Pháp về nghiên cứu Kinh tế và Tài chính. Là trường kinh doanh lớn thứ 4 của Pháp, trường cũng lọt vào Top 300 (thứ 282) thế giới do các đại gia Harvard University, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Đại học California Berkeley thống trị. Đối với Nguyễn Khương Khương, Trưởng khoa và nghiên cứu của trường, « bảng xếp hạng này phản ánh công sức to lớn của các giảng viên-nghiên cứu của IPAG, chất lượng công bố của họ trên các tạp chí quốc tế uy tín nhất và sự nhất quán của những nỗ lực đã đạt được trong nhiều năm nay ».

  Mỗi năm một lần, Research.com cập nhật bảng xếp hạng các trường đại học và trường học thực hiện nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực khoa học từ Khoa học Máy tính và Kỹ thuật đến Toán học, Khoa học thần kinh, Kinh tế Tài chính và Y học. Phương pháp được nền tảng này sử dụng dựa trên việc sử dụng dữ liệu đo thư mục và kiểm tra công việc của hơn 160.000 nhà nghiên cứu từ nửa nghìn tổ chức. Do đó, chính các ấn phẩm khoa học của các nhà nghiên cứu IPAG và tầm ảnh hưởng của họ - thông qua các trích dẫn mà họ nhận được - đã giúp nhà trường nhận được giải thưởng này.

  Rất tự hào với vị trí của mình trong bảng xếp hạng này, IPAG hiện đang hướng tới bảng xếp hạng Thượng Hải danh giá mà nó đã xuất hiện hàng năm kể từ năm 2016 - kết quả được mong đợi vào mùa hè.

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Paris

   Rue du Théâtre, 10, 75015, Paris

  • Nice

   Boulevard Carabacel, 4, 06000, Nice

  • South Wales

   South Wales, Wales, New York,USA, 14139, South Wales

  • Bournemouth

   Bournemouth, England ,United Kingdom, , Bournemouth

  • Griffith

   Griffith, Griffith City Council, New South Wales, Australia, 2680, Griffith

  • Paris

   Rue du Théâtre,10, 75015, Paris

   Câu hỏi