Keystone logo
INTI International University & Colleges, Malaysia

INTI International University & Colleges, Malaysia

INTI International University & Colleges, Malaysia

Giới thiệu

Spanning khắp Trung, Bắc và Đông Malaysia, Inti Đại học Quốc tế và Cao đẳng được thành lập hơn 30 năm trước đây và là nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng giáo dục, cung cấp các mảng rộng nhất của con đường để tốt nghiệp thành công. Qua nhiều năm, chúng tôi đã hình thành mối quan hệ vững chắc với các trường đại học hàng đầu và người chơi ngành công nghiệp then chốt để đảm bảo rằng các kỹ năng quyền và tinh thần chiến thắng được thấm nhuần trong sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Một khác biệt quan trọng ở Inti là học sinh của chúng tôi là một phần của điều hành lớn nhất thế giới của các trường đại học tư nhân, Laureate International trường Đại học. Cung cấp một chiều hướng mới cho Inti'S chương trình, mạng uy tín của Laureate International trường Đại học mở ra những chân trời mới cho học sinh thông qua sự nhấn mạnh vào các chương trình nghề nghiệp tập trung và chủ nghĩa quốc tế, đó là một chủ đề phổ biến trên khắp các nước mà hoạt động.

Mỗi năm, Inti sinh viên làm việc để cung cấp các giải pháp cho hơn 50 dự án công nghiệp được trình bày bởi các tập đoàn lớn và tham dự hơn 20 bài giảng của diễn giả phân biệt, thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành giáo dục Malaysia. Các phương pháp giảng dạy mới nhất và công nghệ, cùng với kinh nghiệm học tập được áp dụng ở tất cả các Inti trường, trong khi các khóa học và các đối tượng liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu đang tiến hoá.

Tại sao Inti?

Địa điểm

 • Batu Pahat

  INTI International University Persiaran Perdana BBN, Putra Nilai, 71800, Batu Pahat

  • Batu Pahat

   INTI International College Subang 3, Jalan SS15/8 Subang Jaya, 47500, Batu Pahat

   • Batu Pahat

    INTI International College KL Menara KH Jalan Sultan Ismail, 50250, Batu Pahat

    • Batu Pahat

     INTI International College Penang 1-Z,Lebuh Bukit Jambul , 11900, Batu Pahat

     Câu hỏi