Keystone logo
International University SDI München

International University SDI München

International University SDI München

Giới thiệu

Bạn có quan tâm đến việc nghiên cứu kinh doanh, truyền thôngphương tiện truyền thông? Hay bạn muốn mở rộng kiến thức của mình với tư cách là một chuyên gia ngôn ngữ với bằng cử nhân hoặc thạc sĩ? Bạn có muốn đạt được chỗ đứng chuyên nghiệp trong bối cảnh quốc tế không?

Internationale Hochschule SDI München là chuyên gia về giao tiếp đa văn hóa và cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ được nhà nước công nhận và công nhận về kinh doanh, giao tiếp, truyền thông và ngôn ngữ. Tất cả các chương trình thạc sĩ của chúng tôi đều được công nhận để tiếp cận dịch vụ cao hơn .

142300_Gebaeude_SDI_Wall_Art_edited_small.jpg

Các điều kiện học tập tại một trường đại học tư nhân đảm bảo các nhóm học tập nhỏsự giám sát chuyên sâu của các giáo sư và giảng viên có kinh nghiệm thực tế. Internationale Hochschule SDI München được đặc trưng bởi bầu không khí quốc tế và có sự hợp tác và liên hệ trên toàn thế giới. Bằng cách này, bạn đã có thể có được kinh nghiệm thực tế và quốc tế có giá trị trong quá trình học tập.

Internationale Hochschule SDI München hoàn toàn theo đuổi các mục đích từ thiện. Các khoản đóng góp thu được thông qua học phí phục vụ cho sự phát triển liên tục của các khóa học của chúng tôi.

143273_studiengenge_main_header.jpg

Địa điểm

  • Munich

    Internationale Hochschule SDI München University of Applied Sciences Baierbrunner Straße 28, 81379, Munich

Câu hỏi