Keystone logo
International University of the Caribbean

International University of the Caribbean

International University of the Caribbean

Giới thiệu

Đại học Quốc tế Caribbean (IUC) là một tổ chức dựa trên truyền thống lâu đời trong lĩnh vực giáo dục và là một trong những phản ứng sâu sắc nhất đối với thực tế và thách thức của vùng Caribê.

Đại học Quốc tế Caribbean được thành lập bởi Nhà thờ United ở Jamaica và Quần đảo Cayman vào tháng 11 năm 2005. Nó bao gồm hai cơ quan giáo dục: Trường Cao đẳng về Lãnh đạo và Phát triển Thần học (CLTD) và trước đây là Viện Nghiên cứu Thần học và Lãnh đạo Trường trung học Mel Nathan. Các thực thể này mang lại cho trường Đại học một lịch sử phong phú về đổi mới giáo dục, các tiêu chuẩn nghiên cứu và học thuật cao và cam kết gắn bó với cộng đồng. Sự kết hợp của hai thực thể sẽ phục vụ để cụ thể các điểm mạnh đã có sẵn của họ, trong khi cung cấp một nền tảng cho sự mở rộng và tác động tăng lên ở Caribê và hơn thế nữa.

Trường đại học đã cam kết cung cấp nền giáo dục giá cả phải chăng, được công nhận, cấp ba cho những người có mong muốn tự mình đáp ứng nhu cầu của một môi trường việc làm toàn cầu.

Đại học Quốc tế vùng Caribê được đặc trưng bởi một cam kết:

 • Thành lập lãnh đạo
 • Khả năng tiếp cận
 • Định hướng tập trung vào học sinh và sinh viên
 • Các chương trình cụ thể về văn hoá
 • Nghiên cứu và công bố chất lượng
 • Nhân viên có trình độ cao

Chương trình Nghiên cứu Hòa bình

Tinh thần và nhân cách của Đại học liên quan mật thiết với việc thiết lập Chương trình Nghiên cứu Hòa bình. Bằng cách này, Đại học sẽ cam kết khẳng định tiếng nói và giá trị tôn vinh lợi ích cao nhất của những người thuộc phạm vi ảnh hưởng của mình. Đại học có chức năng với gánh nặng kiến ​​thức về 'shalom', rằng đó, Hòa bình - một thuật ngữ thần học đầy sức mạnh và bao gồm tất cả. Hòa bình được nâng lên như là nguyên tắc cơ bản của sức khoẻ và hình mẫu của cuộc sống lành mạnh và có mục đích. Hòa bình được dạy dỗ, có kinh nghiệm và học hỏi như là sức mạnh của sự sống. Chương trình Hòa bình Học tập sẽ triệu tập mọi người từ mọi tầng lớp xã hội đấu vật và thực hành như một cách để sống những điều làm việc cho hòa bình. Trong tương lai gần tất cả các chương trình được cung cấp tại IUC sẽ kết hợp một khóa học liên quan đến hoà bình như là một phần trong cam kết của tổ chức để tạo ra hòa bình trong sinh viên của mình.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Đại học Quốc tế vùng Caribê là ảnh hưởng đến việc trao quyền cho những người có phẩm chất, những người sẽ tu luyện và quảng bá sự thịnh vượng của gia đình, cộng đồng và quốc gia. "

Tuyên bố sứ mệnh

"Đồng tác giả của một cách tuyệt vời hơn để học tập suốt đời, trao quyền giáo dục, thịnh vượng, hòa bình, và sự trọn vẹn."

Địa điểm

 • Kingston

  47 Old Hope Road Kingston 5, , Kingston

  Câu hỏi