Keystone logo
© Elisava
International University of Catalonia

International University of Catalonia

International University of Catalonia

Giới thiệu

Tinh thần đại học

Ơn gọi học hỏi và thay đổi thế giới

Một trường đại học liên quan đến kiến thức, nghiên cứu và chuyển giao kiến thức. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn nhiều hơn nữa.
Chúng tôi là những người dành thời gian và nỗ lực học tập để thay đổi thế giới. Bạn có thể thấy tham vọng này trong các hoạt động của UIC Barcelona. Nó nằm trong DNA của chúng tôi.

Có những trải nghiệm đại học mà bạn luôn mơ ước

Đặt mỗi sinh viên vào trung tâm của mọi thứ có nghĩa là bạn là nhân vật chính trong UIC Barcelona.

Đây là cam kết của chúng tôi với bạn, được phản ánh bởi sự chú ý của từng cá nhân, các nhóm lớp nhỏ, một tổ chức giảng dạy thân thiện, các dịch vụ hỗ trợ và tất cả mọi thứ bạn cần để cải thiện kỹ năng của mình.

Xây dựng cầu nối với thực tế chuyên nghiệp

Chúng tôi được kết nối với xã hội và các công ty. Các lớp học được thực hành và giảng dạy bởi các chuyên gia tích cực. Họ được bổ sung bởi một chương trình vị trí làm việc. Vì tất cả những lý do này, UIC Barcelona có một trong những tỷ lệ có việc làm tốt nhất trong hệ thống đại học Catalan.

Ở Barcelona và kết nối với thế giới

Barcelona đa văn hóa cung cấp một nền tảng bao quát về tài năng và kiến thức.
Chúng tôi cũng có thỏa thuận quốc tế và các chương trình trao đổi với các trường đại học ở nước ngoài. Một số chương trình cấp bằng của chúng tôi được dạy một phần bằng tiếng Anh; bạn thậm chí có thể học toàn bộ chương trình học bằng ngôn ngữ này.

Công nhận

Trường Đại học Quốc tế Catalunya chính thức bắt đầu các hoạt động học thuật vào tháng 10 năm 1997. Luật hữu cơ 11/1983 về Cải cách Đại học, (LRU) cùng với Luật Nghị viện 26/1984, đã thiết lập một khung pháp lý phù hợp để thành lập một trường đại học với năng lực cấp chứng chỉ chính thức. Fundación quen thuộc Catalana (Quỹ gia đình Catalan) chịu trách nhiệm hoàn toàn khi thực hiện dự án học thuật này.

Những lý do hàng đầu khiến sinh viên nên cân nhắc việc học tại UIC Barcelona

 1. Trải nghiệm quốc tế tại một trong những thành phố thú vị nhất thế giới: Barcelona
 2. Các giáo sư và chuyên gia có trình độ cao, thích dạy với tư duy quốc tế
 3. Bằng cấp chính thức và đào tạo thực hành
 4. Thực tập quốc tế
 5. Tỷ lệ việc làm cao
 6. Cách tối ưu để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ
 7. Huấn luyện và tư vấn cá nhân cho tất cả các chương trình và cho tất cả học sinh
 8. Mạng và danh bạ
 9. Phát triển kỹ năng lãnh đạo và khởi nghiệp
 10. Tiếp tục giáo dục: Thạc sĩ, sau đại học và tiến sĩ. chương trình

Dịch vụ

Chỗ ở: Nếu bạn yêu cầu chỗ ở trong thời gian ở trường đại học, bạn sẽ có thể đăng ký nhà ở sinh viên, căn hộ và phòng được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của bạn.

Thể thao: Học tập tại UIC Barcelona có nghĩa là phát triển toàn diện như một người. Chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động thể thao và thể chất. Trường đại học thúc đẩy và tổ chức các hoạt động thể thao, thi đấu và cung cấp giảm giá và các lợi thế khác cho sinh viên để họ có thể truy cập vào các cơ sở và tổ chức khác ở Barcelona.

Huấn luyện và tư vấn: Dịch vụ tư vấn và huấn luyện được thiết kế cho sinh viên để đạt được những thách thức cá nhân và chuyên nghiệp.

Cuộc sống sinh viên

Dịch vụ sinh viên: giúp bạn đạt được điều quan trọng nhất: mục tiêu cá nhân của bạn.

Nó tổ chức một loạt các hoạt động văn hóa, thể thao, xã hội và học tập. Dịch vụ này cung cấp thông tin và hướng dẫn về các vấn đề học thuật, hành chính và ngoại khóa trong trường đại học.

Dịch vụ sinh viên của UIC chịu trách nhiệm thông báo và tư vấn cho sinh viên đại học về cách quản lý giấy tờ của họ và các vấn đề ngoại khóa khác.

Cựu sinh viên: UIC Barcelona chuyển tiếp triết lý học thuật của mình cho xã hội thông qua cộng đồng 12.000 sinh viên tốt nghiệp. Triết lý này là xuất sắc trong công việc, cá nhân được đặt ở trung tâm của tất cả mọi thứ, mong muốn phục vụ và tìm kiếm sự thật liên tục.

Địa điểm

 • Barcelona

  Barcelona campus Inmaculada, 22, 08017, Barcelona

 • Turin

  Turin, Ý

 • Sant Cugat del Vallès

  Josep Trueta Street s/n. (Hospital Universitari General de Catalunya), 08195, Sant Cugat del Vallès

  Các chương trình

  Câu hỏi