Keystone logo
International School of Advanced Learning

International School of Advanced Learning

International School of Advanced Learning

Giới thiệu

ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

Nhóm của chúng tôi bao gồm ba nhà giáo dục và giảng viên quốc tế được kết hợp với nhau để cung cấp các chương trình ESL chất lượng cao cho cả người lớn trẻ tuổi và các chuyên gia kinh doanh trong khu vực Boston.

Các trường trung học của chúng tôi bao gồm Đại học Brandeis, Đại học Boston, Đại học Bang Belorussian, Trường Skidmore và La Sorbonne IV. Giữa ba chúng tôi, chúng tôi nói 10 ngôn ngữ kết hợp, bao gồm ngôn ngữ Slavic, Germanic và Romance.

Là người nhập cư, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi luôn sẵn sàng để hiểu và hỗ trợ sinh viên ESL khi họ gặp rào cản khi học tiếng Anh như người lớn. Dựa trên chương trình đào tạo đa dạng và phong phú của chúng tôi, và củng cố nó bằng kinh nghiệm ESL nhập cư đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã có thể tạo ra một trường dạy cả tiếng Anh và giúp sinh viên của chúng tôi xây dựng cuộc sống cho mình ở Mỹ hoặc tìm kiếm thành công như là một chuyên nghiệp song ngữ ở nước ngoài.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hiểu rằng khó tìm kiếm công việc được trả lương cao và kích thích, đặc biệt khi kiến ​​thức tiếng Anh của bạn không tiến bộ như bạn mong muốn. Chúng tôi cũng biết làm thế nào bực bội nó có thể được để có kỹ năng thực tế và thị trường trong khi thiếu một phương tiện thích hợp thể hiện chúng.

Triết lý của chúng tôi là hướng dẫn.

Bằng cách cung cấp một khuôn khổ đáng tin cậy thông qua giáo dục ngôn ngữ định hướng nghề nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn điều hướng con đường dẫn tới công việc của những giấc mơ của bạn. Cho dù bạn đã nắm bắt được ngôn ngữ và cần được giúp đỡ trong việc áp dụng bản thân để đạt được mục tiêu của mình hoặc nếu bạn không biết bạn muốn cuộc sống của bạn đi theo hướng nào - nhưng bạn biết tiếng Anh cần đến đó - chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hướng dẫn cuộc sống của bạn tiến về phía trước.

Chúng tôi tin tưởng vào những phẩm chất hướng dẫn thông qua giáo dục và đảm bảo. Bằng cách giúp bạn hiểu được quá trình tìm kiếm công việc lý tưởng hoặc con đường sự nghiệp của bạn, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng, nguồn gốc và sự nhiệt tình của chính mình để nhận ra thành công.

CHÚNG TÔI KHÁC

Kiên thưc la sưc mạnh. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cách tiếp cận độc đáo và quan trọng nhất cho việc giáo dục ngôn ngữ.

Mỗi học sinh nào đi qua cửa ra vào đều có nhu cầu đặc biệt. Cách tiếp cận "khối xây dựng" đặc biệt của chúng tôi cho phép sinh viên tùy chỉnh giáo dục của mình cho phù hợp với hành trình học tập cá nhân của họ và đạt được các mục tiêu cá nhân của họ.

Không có cách tiếp cận "phù hợp với tất cả mọi người" đối với giáo dục người lớn và do đó chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một loạt các chương trình cho phép tất cả mọi người bước vào cánh cửa của chúng tôi một cơ hội học hỏi theo cách có ý nghĩa đối với họ. Một chuyên gia làm việc với lịch làm việc bận rộn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ khóa học ngắn hạn, trong khi một thanh niên có lịch làm việc linh hoạt có thể tận dụng chương trình ngâm lâu dài.

Đồng thời, chúng tôi muốn trường học của chúng tôi cũng là nơi ẩn náu an toàn - trung tâm trợ giúp và giáo dục cho cả những người hàng xóm nước ngoài đang sống tại Boston và những sinh viên tạm thời của chúng tôi đến thăm thành phố. Việc cung cấp rộng rãi các dịch vụ sinh viên của chúng tôi được thiết lập để trở thành một cuộc sống ở Boston và giúp đỡ cho toàn bộ sinh viên của chúng tôi.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp giảng dạy tiếng Anh có chất lượng cũng như các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và kiến ​​thức văn hoá giúp sinh viên của chúng tôi đạt được các mục tiêu học tập, chuyên môn và cá nhân.

Cung cấp cho sinh viên cơ hội để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ và thúc đẩy sự đánh giá của tiếng Anh và văn hoá Mỹ trong môi trường giáo dục.

Duy trì đội ngũ giảng viên và quản trị viên chuyên giúp đỡ học sinh hòa nhập và hòa nhập thoải mái vào văn hoá và cuộc sống hàng ngày của Hoa Kỳ.

Cung cấp hướng dẫn học tập chính thức cũng như đào tạo thực tiễn cho cuộc sống hàng ngày.

Cung cấp sự chú ý cá nhân cho sinh viên thông qua cách tiếp cận Building Blocks duy nhất của chúng tôi.

Cung cấp các chương trình giáo dục có chất lượng, cập nhật, chất lượng cao và có hiệu quả rõ rệt.

Địa điểm

  • Boston

    20 Linden Street - 2nd Floor, Allston, MA 02134, Boston

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi